ชวนหนุ่มสาวยุคใหม่มาเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีและมีสไตล์อย่างแท้จริง ด้วยเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นล่าสุดจาก ZALORA Collection


สาวกแฟชั่นทั้งหลายเตรียมตัวจัดตู้เสื้อผ้าครั้งใหม่เพื่อต้อนรับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก ZALORA Collection กันไว้ให้ดี เพราะการเปิดตัวแบรนด์ภายใต้เลเบลใหม่จาก ZALORA ครั้งนี้ จะเต็มไปด้วยทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋าและรองเท้าของทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ทั้งหมดนี้ล้วนได้แรงบันดาลใจมากจากรันเวย์แบรนด์ดัง, สตรีทสไตล์สุดฮอต เรื่อยไปจนถึงไอเดียการแต่งกายจากหนุ่มสาวในหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก เพื่อให้ได้เครื่องแต่งกายที่ทั้งเริ่ดและอินเทรนด์กับช่วงเวลานี้ให้มากที่สุด

ZALORA Collection แบรนด์เดียวตอบทุกโจทย์และทุกสไตล์การใช้ชีวิตของทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ


จากเสื้อผ้าเบสิคสู่ชิ้นใหม่ที่สวยเด่น ZALORA ได้เชื่อมต่อความหลากหลายเหล่านี้ไว้เพื่อบรรดาแฟชั่นแฟนที่อยากจะเป็นเจ้าของสไตล์มีความเฉพาะตัวและแตกต่างกันไปในแต่ละคน นอกจากนี้พวกเขายังต้องการให้แฟชั่นได้ช่วยเสริมบุคลิกและตัวตนในทุกๆ มุมมอง รวมไปจนถึงความปรารถนาและความต้องการในคุณภาพที่น่าพึงพอใจ และยังเรียกความน่าสนใจได้จากทุกสายตารอบข้าง เพื่อความโดดเด่นและดูเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องรีบเร่งหรือมีชีวิตที่วุ่นวายขนาดไหนก็ตาม

สำหรับเสื้อผ้าจาก ZALORA Collection นั้น ได้ออกแบบมาเพื่อการเลือกใส่ทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ซึ่งในส่วนเสื้อผ้าผู้หญิงเองนั้น ก็ได้การเพิ่มเติมไลน์เสื้อผ้าขึ้นมาใหม่ เพื่อโอกาสและการเลือกใส่ที่แตกต่างกันไปดังนี้


ZALORA Collection


ZALORA Collection เกิดการรวบรวมไอเดียระหว่างแคทวอล์คแบรนด์ดังและสตรีทสไลต์ระดับนานาชาติ เพื่อให้ลูกค้าสาวทุกๆ คนล้วนดูสวย อินเทรนด์ ทันกระแสฮิต ในทุกๆ โอกาสในการชีวิต ทั้งลุคลำลองในวันหยุด ลุคหรูยามค่ำคืน หรือแม้แต่ชุดทำงาน ZALORA Collection ก็พร้อมที่จะตอบทุกโจทย์ความงามเหล่านี้ ด้วยแรงบันดาลใจจากแคทวอล์คเพื่อการสวมใส่จริงโดยไม่ต้องกลัวว่าจะดูเอาท์แม้เวลาจะล่วงเลยไปแค่ไหนก็ตาม

ZALORA PREMIUM


สำหรับ ZALORA PREMIUM นั้น ได้ก้าวนำจาก ZALORA Collection ไปอีกสองสามสเต็ป ด้วยการเพิ่มเติมเอาเนื้อผ้าที่ดูหรูหราพร้อมกับสัมผัสสุดพิเศษยิ่งขึ้น พร้อมทั้งการตกแต่งและประดับประดาอย่างสุดวิจิตรบรรจง เพื่อเป็นการยกระดับในทุกๆ ดีเทลและคุณภาพให้สูงยิ่งกว่าเดิม

Love ZALORA


สำหรับคอลเล็คชั่นจาก Love ZALORA นั้น จะเต็มไปด้วยความสนุก สีสัน และความอ่อนวัยในแบบฉบับของวัยรุ่น การแสดงออกถึงหัวใจแห่งแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นชุดกลางวันหรือกลางคืน รวมไปจนถึงสไตล์แบบหญิงสาวที่แสดงออกผ่านทางลายพิมพ์สวยๆ บนชุดกระโปรงบาน ชุดกระโปรงลูกไม้และสไตล์แบบสาวโบโฮ แต่ยังมิวายแทรกไว้ด้วยสไตล์สุดคอนทราสต์เพื่อความแตกต่างอย่างสุดขั้วด้วยชุดกระโปรงเข้ารูป ชุดเดรสแบบ cut-out และชุดที่ตัดเย็บจากผ้าหนังเทียม ซึ่งทั้งหมดนี้จะคงความอินเทรนด์ไว้แต่ก็ยังสวมใส่ได้ง่ายในทุกๆ วันของคุณสาวๆ

จากเสื้อผ้าผู้หญิงสู่เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายทุกคนก็ไม่ได้แตกต่างกัน เพราะเราได้ออกแบบเสื้อผ้าในรูปแบบที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการสวมใส่ของหนุ่มๆ ทุกคนและทุกสไตล์ โดยแบ่งได้เป็นแบรนด์ต่างๆ ได้แก่


ZALORA MEN


สำหรับ ZALORA Men Collection นั้น เกิดจากผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวในสไตล์แบบเนี้ยบและเรียบหรู พร้อมด้วยดีเทลที่สลับซับซ้อนที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว ซึ่งกลายเป็นความโดดเด่นและมีสไตล์ที่หนักแน่นชัดเจน โดยเสื้อผ้าจาก ZALORA MEN นั้น จะออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน และเหมาะกับโอกาสอันหลากหลายของหนุ่มๆ ทุกคน ดังเช่น กางเกงผ้าแบบ chino เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายเนื้อดีและการตัดเย็บสุดเนี้ยบหลากรูปแบบ เรื่อยไปจนถึงเบลเซอร์ เสื้อยืด เสื้อแบบสวม ซึ่งการันตีได้เลยว่าทุกๆ ชิ้นนั้นใส่ได้ง่ายและลงตัวอย่างแน่นอน

ZALORA BLACK TAB


ZALORA BLACK TAB นั้นถูกสร้างสรรค์มาอย่างสดใหม่ โดยใส่ความเป็นแฟชั่นเข้าไปอีกระดับ ด้วยแรงบันดาลใจจากแคทวอล์คแบรนด์ดังระดับโลก เพื่อโครงเสื้อที่โดดเด่นและแตกต่าง อีกทั้งยังเน้นไปที่เทรนด์ฮอตในช่วงเวลานั้นๆ จึงได้เป็นเสื้อผ้าสุดหรูที่สวมใส่ได้จริง ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูงและการตกแต่งระดับพรีเมี่ยมในราคาที่คุณเอื้อมถึง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเลเบลสำหรับหนุ่มๆ ที่กล้าที่จะโดดเด่นและสนุกไปกับทางเลือกใหม่ที่จะสะกดทุกสายตาให้เหลียวมอง

ZALORA BASICS


ZALORA Basics นั้นออกแบบมาสำหรับหนุ่มๆ และสาวๆ ทุกคน ด้วยเสื้อผ้าที่ตัดเย็บจากผ้ายืดและผ้าฝ้าย ในทุกๆ สไตล์ที่มีให้เลือกใส่อย่างครบครัน ทั้งเสื้อยืด, กางเกง chino, เพลย์สูท, ชุดกระโปรงยาวแบบ maxi และ midi ที่สามารถมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณทุกคน ซึ่งชิ้นหลักๆ ของคอลเลคชั่นทั้งหมดนี้จะเน้นไปที่ผ้ายืดและเรยอนเป็นหลัก ภายใต้โทนสีเบสิคอย่างสีดำ ขาว เทา แดงมารูนและเขียวใบไม้

นอกจากนี้ยังปิดท้ายด้วยสิ่งที่จะช่วยเติมความสมบูรณ์แบบให้กับเสื้อผ้าทุกๆ ลุคของคุณ นั่นคือรองเท้าและเครื่องประดับจาก ZALORA Collection ที่พรั่งพร้อมสีสันและเทรนด์ชั้นนำ เพื่อทำให้การแต่งตัวของคุณดูเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งรองเท้าสำหรับผู้หญิงนั้น มีให้เลือกทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าแซนดัล รองเท้าเสริมส้น รองเท้าส้นแบน และรองเท้าผ้าใบ ที่มีสีสันและวัสดุการตัดเย็บให้เลือกอย่างหลากหลาย และในส่วนของผู้ชายนั้นก็จะมีตั้งแต่รองเท้าแบบทางการไปจนถึงรองเท้าแบบลำลอง ทั้งแบบหุ้มส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแบบสวมและรองเท้าแตะ เรียกว่าเสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลคชั่นต่างๆจากแบรนด์ ZALORA Collection นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบครันจนยากที่จะเลือกเพียงหนึ่งอย่างแน่นอนค่ะ