SHARE AND WIN A TRIP! ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศ จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้- 31 มีนาคม 2559
Week 1
พบกับดีไซนืเนอร์จากเเบรนด์ IN HOUSE
Week 2
ค้นหาแรงบันดาลใจสำหรับลุควันทำงานและวันหยุดสุดสัปดาห์
Week 3
ค้นหาแรงบันดาลใจแฟชั่น จากลุคของบรรดา Young Executive
ZALORA Thailand No. 1 Online Fashion Destination in Thailand

SHARE AND WIN A TRIP! ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศ จำนวน 2 รางวัล

อยากได้ง่ายๆ แค่ถ่ายรูปอะไรก็ได้เก๋ๆ เท่ๆ ที่มีเลข 4 หรือเกี่ยวข้องกับเลข 4 ลงใน Instagram

พร้อมใส่แฮชแท็ก #ZALORA4you และ @ZALORAThailand ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากเราได้เลย!

ร่วมสุนกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2559

STYLE INSPIRATION

ค้นหาแรงบันดาลใจแฟชั่น จากลุคของบรรดา Young Executive.

Shop Now >
Minimal Style

Marie Broenner
Owner DAREME Cosmetic

Shop Now >
Feminine Style

มารี เบิร์นเนอร์

Shop Now >
70s Style

Wanida Praparat,
MD Hamburger Studio

Shop Now >
Edgy Style

วนิดา ประภารัตน์

Shop Now >
Business Style

Alex Aung
Director & GM Kerry
Logistics (Thailand)

Shop Now >
Funky Style

อเล็กซ์ อึ้ง

Shop Now >
Street Style

Pumin Yuvacharuskul
Co-founder & CEO
of eatigo Thailand

Shop Now >
Casual Style

คุณภูมินทร์ ยุวจรัสกุล

Birthday Surprises Unveiling Weekly

เบิร์ดเดย์ เซอร์ไพรส์! ZALORA มีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกทุกสัปดาห์

The Insider Scoop

พร้อมหรือยังที่จะอัพเดทเรื่องราวแฟชั่นไปกับเรา จากเหล่าคนวงในที่รู้จริง
ไม่ว่าแฟชั่นสไตล์ไหนกำลังมา เทรนด์บิวตี้ไหนกำลังโดน
หรือเรื่องซอกแซกแซ่บๆ ZALORA ก็จัดให้!

ร่วมฉลองความสำเร็จ ZALORA 4th Anniversary กับ 4 ปีแห่งความภาคภูมิใจในวงการแฟชั่น


นับเป็นปีที่ 4 แล้วที่ ZALORA Thailand ได้โลดแล่นในวงการแฟขั่นของไทย และกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่อย่างงาน ZALORA 4rd Anniversary ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์และแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและความยิ่งใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดย 4 ปีที่เติบโตมาในเส้นทางสายแฟชั่นนี้ ได้ทำให้ ZALORA Thailand กลายเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในด้านฝั่งของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งจากฝั่งประเทศไทยและต่างประเทศ ที่ได้ให้ความไว้วางใจร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจต่อกันมาด้วยดี อีกทั้งทางฝั่งของผู้บริโภคก็ได้ให้ความไว้วางใจสนับสนุนสินค้าของเรามาเป็นอย่างดีตลอดมา และจากความสำเร็จนี้ทำให้ ZALORA Thailand มีสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังต่างๆมากมาย ปรากฏอยู่ภายในเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของเราอย่างหลากหลาย นำมาให้กลุ่มลูกค้าของเราได้เลือกซื้อเลือกชมกันได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสแฟชั่น ตัวสวยจากแบรนด์ MANGO หรือจะเป็น กระเป๋าแฟชั่น สุดฮิตจากแบรนด์ River Island สำหรับด้านหนุ่มๆ ก็มีแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกอย่าง กางเกงยีนส์แบรนด์ Levi's รวมไปจนถึงแบรนด์รองเท้าผ้าใบแฟชั่นสุดฮิตตลอดกาล อย่างเช่นแบรนด์ Nike และอีกหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมแล้วที่จะให้คุณลูกค้าสนุกไปกับการช้อปปิ้งกันได้อย่างแน่นอนค่ะ


ZALORA 4th Anniversary โปรโมชั่นคืนกำไรให้กับขาช้อปทุกท่านด้วยโปรโมชั่นสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ

บริษัท ZALORA พร้อมแล้วสำหรับการจัดเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในงาน ZALORA 4th Anniversary ที่จะยกทัพเอาขบวนของ โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อมาเอาใจนักช้อปขาประจำของเรากันโดยเฉพาะ ด้วย โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย มากมายหลายแบบที่พร้อมเรียงรายมาให้ทุกท่านได้เลือกสรร และการร่วมโปรโมชั่นกับห้างร้านชั้นนำต่างๆ กับสิทธิพิเศษที่จะทำให้คุณได้ช้อปกันอย่างสนุกสนาน และมีสิทธิสมนาคุณให้สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ โดยทุกวันนี้การเติบโตของธุรกิจ E-commerce ในประเทศไทยประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยแบรนด์ที่จัดจำหน่ายในหน้าเว็บไซต์หลักของซาโรล่าที่มีมากกว่า 500 แบรนด์ โดยเฉพาะช่องทาง Marketplace ซึ่งพื้นที่สำหรับเจ้าของสินค้าผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ก็เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นกัน


ZALORA 4th Anniversary คือคำขอบพระคุณของเราให้กับทุกการสนับสนุนจากนักช้อปทั่วฟ้าเมืองไทย

ทาง ZALORA Thailand ต้องขอขอบพระคุณเหล่าแบรนด์พันธมิตรตลอดจนผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่มีส่วนแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเหล่านักช้อปขาจรและขาประจำอีกทั้งพาร์ทเนอร์ที่ได้ร่วมงานกับทาง ZALORA Thailand มาอย่างยาวนาน และทุกภาคส่วนที่สนับสนุนให้ ZALORA Thailand ประสบความสำเร็จทั้งด้านภาพลักษณ์และยอดขาย ทาง ZALORA Thailand จะตั้งใจเป็นผู้นำและเป็น Fashion Destination ศูนย์กลางของแฟชั่นชั้นนำของประเทศไทย และจำหน่ายสินค้าแฟชั่นคุณภาพดีไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึงเครื่องแต่งกายผู้ชายและผู้หญิง รองเท้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ อีกทั้งเครื่องประดับหลากหลายประเภทค่ะ อย่าลืมติดตามความคืบหน้าของงาน ZALORA 4th Anniversary ได้ที่หน้าเว็บของเรากันนะค่ะ