โฮมเดคเคอร์เรท โดยผ้าพันคอก็สวยได้

โฮมเดคเคอร์เรท โดยผ้าพันคอก็สวยได้

เรื่องของความสวยความงามใช่ว่าจะมีแต่เรื่องของการแต่งตัวค่ะคุณ นอกไปจากนี้แล้วยังมีเรื่องของการตกแต่งอื่นๆ โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านเป็นพิเศษวันนี้เรามีเรื่องราวของการตกแต่งบ้านมาฝากกัน โดยการใช้ ผ้าพันคอ แต่ก่อนอื่นใดที่จะไปถึงตรงนั้น เรามาดูกันค่ะว่า ผ้าพันคอ มีกี่แบบกี่สไตล์และแบบไหนที่เราจะเลือกใช้กัน

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมี Item นี้ในตู้เสื้อผ้าหรือว่าตามราวแขวนคนละไม่น้อยกว่า 5 ผืนแน่นอน และถ้าใครที่ชอบมากเห็นเป็นต้องซื้อก็ต้องมีมากกว่านี้แน่นอนค่ะ เพราะงานดีๆ แบบนี้ เอาไว้เป็นพร๊อพเก๋ๆ เวลานั่งทำงานที่โต๊ะทำงาน อาจจะแอร์เย็น ออฟฟิศมีความเหน็บหนาวก็หยิบจับมาใช้ได้ ดังนั้นแล้วเราต้องมี ผ้าพันคอ แบบหลากหลายเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วค่ะคุณ ซึ่งในส่วนของ ผ้าพันคอ นั้น มีทั้งแบบไหมพรม ซึ่งเป็นงานที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันมาตั้งแต่เด็ก และเรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่มีความคลาสสิค ใช้ได้ตลอดกาลไม่ว่า ผ้าพันคอ แฟชั่นจ๋าจะเปลี่ยนโฉมหน้าไปแบบไหน แต่งานไหมพรมก็ยังคงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมตลอดๆ ค่ะคุณ อีกแบบนึงก็คือ ผ้าพันคอ แฟชั่นซึ่งเป็นผ้าที่มีความลื่นเป็นงานผ้าพิมพ์ลาย แต่ละสไตล์ก็จะมีทั้งลายการ์ตูน ลายดอกไม้หรืออื่นๆ อีกเพียบเลยจ้า โดยเฉพาะความโดดเด่นของสีสันที่ไม่สดแต่คลาสสิคค่ะ ทั้งสองสไตล์นี้เรียกว่าใช้งานง่ายโดยเฉพาะอย่างหลังใช้ได้ทุกฤดูกาล และในการตกแต่งบ้านของเราก็สามารถหยิบ Item เหล่านี้มาใช้งานได้เช่นกันค่ะ

การตกแต่งผนังบ้านที่ปกติเราจะใช้กรอบรูป หรือสิ่งของต่างๆ แต่ถ้าเราลองใช้ ผ้าพันคอ แฟชั่นที่มีลวดลายสวยๆ ตามสไตล์ที่เราชอบ แล้วนำไปเข้ากรอบ ไม่ว่าจะเป็นกรอบใหญ่ หรือจะมีการพับผ้าให้ดูหนาแล้วเข้ากรอบเล็กเพื่อเอามาประดับบ้านก็ดีไม่ใช่น้อยค่ะคุณ

งานผ้าม่านที่เราใช้ผ้ามานปกตะ ซึ่งเราสามารถใช้ ผ้าพันคอ สีต่างๆ หรือลวดลายต่างๆ เย็บติดให้ได้ขนาดจากนั้นนำมาใช้แทนผ้าม่าน ก็สวยเก๋ เปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ดูสดใสขึ้นมาได้ทันตาเลยล่ะ

ส่วนของงานอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ เช่น แจกันเซรามิกไม่ว่าจะใบใหญ่หรือว่าใบเล็ก เราก็สามารถใช้ ผ้าพันคอ แฟชั่นลายต่างๆ สีต่างๆ มาตกแต่งรอบแจกันโดยการผูกเป็นโบว์สวยๆ หรือใช้วิธีการห่อแบบเก๋ๆ ได้เลยล่ะค่ะคุณ นี่แค่สิ่งที่เราใช้งานปกติ ยังสามารถใช้ในการตกแต่งบ้านได้อีกด้วย สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ ต้องมีไว้เยอะๆ ใช้ทั้งแต่งตัวใช้ทั้งแต่งบ้านกันไปค่ะ

New Arrivals