กระเป๋าคล้องมือ Item ไม่ใหม่ แต่ไฉไลหนักมาก

กระเป๋าคล้องมือ Item ไม่ใหม่ แต่ไฉไลหนักมาก

กระเป๋าถือ หรือว่ากระเป๋าแบบไหนที่ใช่คุณ ซึ่งความจริงแล้วก็อาจจะใช่สำหรับเราทุกใบค่ะ เพราะว่าชอบหนักมากทุกใบ แน่นอนว่าเวลาที่สาวๆ เลือกช้อปปิ้งกระเป๋ามาแต่ละทีก็ต้องมีความชอบ ความเล็งแล้วว่าใบนี้เราจะใช้ในโอกาสไหนเมื่อไหร่ และอีกใบนึงที่เราอยากจะพูดถึงค่ะ นั่นคือ กระเป๋าคล้องมือ เป็น Item เล็กๆ ที่เราสามารถถือกระเป๋าใบเดียวแล้วออกไปได้ทุกที่ใกล้ๆ บ้านหรือว่าถือใบเดียวไปทานข้าวกลางวันสไตล์สาวออฟฟิศ กระเป๋าที่เราถือก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และความดูดีอีกระดับค่ะ ดังนั้นแล้วอย่าเพิ่งมองข้าม กระเป๋าคล้องมือ เก๋ๆ แบบนี้เชียวค่ะคุณ

ซึ่งดีไซน์ของกระเป๋าแบบนี้ส่วนมากจะเป็นกระเป๋าทรงยาวค่ะ แน่นอนว่าเค้าเป้นกระเป๋าสตางค์ส่วนหนึ่ง เป็นกระเป๋าเอนกประสงค์ใบเล็กส่วนหนึ่ง ซึ่งงานคล้องมือแบบนี้แหละที่ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นค่ะคุณ ดังนั้นเรามาดูกันว่าเราจะมิกซ์แอนด์แมทท์ กระเป๋าคล้องมือ แบบนี้กับชุดแบบไหนให้ดูดี

สำหรับเราต้องเป็นวันสบายๆ ที่ออกจากบ้านไปดูหนังฟังเพลง กับแนวชิคๆ ของสไตล์การแต่งตัว ก็แค่เลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวย้วยๆ กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเองสูงกับสนีคเกอร์คู่เก่ง และ กระเป๋าคล้องมือ สีดำขนาดเท่ามินิไอแพดค่ะคุณ ความแบนเรียบและเรียบง่ายของลุคแบบนี้ มีความคลาสสิคดูดีที่จัดมาเมื่อไหร่ไม่มีเอาท์แน่นอน

วันทำงานที่ต้องมีความวุ่นวายกับสิ่งต่างๆ ขอเอาความคล่องตัวเข้าสู้ค่ะ งานเสื้อกล้าม กางเกงผ้าขาห้าส่วนพร้อมกับสูทลำลองและรองเท้าส้นสูง กับผมรวบตึง และถือ กระเป๋าคล้องมือ เก๋ๆ สีสด หรือกระเป๋าแบบหนังก็ดูดีเข้ากันได้หมดแถมสดชื่นอีกด้วย

และความน่ารักมุ้งมิ้งที่งานนี้นอกจากจะมี กระเป๋าคล้องมือ แบบที่ว่ามาทั้งหมดแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เป็นกึ่งงาน DIY อีกด้วย ใช่แล้วค่ะ งานผ้าที่มีลวดลายต่างๆ ส่วนมากจะเป็นลายดอกไม้เล็กๆ สีหวานๆ ทำให้นึกถึงงานพาสเทล กับชุดเดรสหวานๆ ที่งานนี้กระเป่าไม่ได้เป็นแค่กระเป๋าสตางค์แต่เค้ามาในรูปแบบของกระเป๋าที่ใช้สำหรับใส่เครื่องสำอางค่ะคุณ แหมๆๆๆ ใบย่อมๆ แบบนี้กำลังพอดีเลย สำหรับพกเครื่องสำอางที่จำเป็นในการเดินทางขึ้นรถลงเรือ แล้วใส่เข้าไปในกระเป๋าสะพายของเราอีกที เป็นการจัดระเบียบของไปในตัวค่ะ เรียกว่าแต่ละดีไซน์ของ Item นี้ มาแบบครบเครื่อง แค่กระเป๋าใบเดียวก็ทำให้เราเปลี่ยนลุคได้ทั้งเปรี้ยวหวานมันส์เค็มเลยล่ะ จัดไปด่วนๆ ค่ะสาวๆ

New Arrivals