เมื่อชุดทำงานกลายมาเป็นชุดแฟชั่นสุดชิคบน Runway@Work


เราเชื่อว่าคุณสาวๆหลายคนคงจะยังจดจำความรู้สึกในวันที่เราต้องย่างก้าวเข้าไปทำงานที่ออฟฟิตวันแรกได้เป็นอย่างดี คงจะต้องทั้งประหม่าทั้งตื่นเต้นไม่มากก็น้อย และคงมีคุณสาวๆหลายคนที่มีประสบการณ์ มาทำงานวันแรกสาย เพราะมัวแต่สาละวนอยู่กับการตัดสินใจเลือกเสื้อผ้า ชุดทำงาน ที่จะสวมใส่มาทำงานวันแรกไม่ได้ซะทีนั่นเอง ทั้งนี้คุณผู้หญิงคงจะกังวลไปว่าจะเลือกสวมใส่ชุดที่ไม่ถูกกาลเทศะ ดูเชยหรือดูซอมซ่อไปหรือปล่าว? หรือเสื้อผ้าบางตัวอาจจะดูจี๊ดจ๊าดดูเยอะเกินไปหรือเปล่า? กว่าจะตัดสินใจหยิบขึ้นมาได้สักตัวก็เสียเวลาไปมากมายเหลือเกิน ทั้งนี้แนวทางการเลือกเสื้อผ้าเพื่อสวมใส่ไปทำงานสักชุดหนึ่งนั้น ควรคำนึงถึงว่า วัฒนธรรมหรือกฏเเกณฑ์การแต่งกายของที่ทำงานใหม่เป็นอย่างไร? มีข้อห้ามอะไรเป็นพิเศษหรือปล่าว? และที่สำคัญที่สุดก็คือ เพื่อนๆคนอื่นเค้าใส่เสื้อผ้ากันแนวไหนซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ที่เหมาะที่ควรสำหรับการเข้าไปทำงานวันแรก ก็ควรที่จะเลือกเสื้อผ้าที่ดูเป็นทางการหน่อยนึง ในกรณีนี้ ชุดสูทสำหรับผู้หญิง ก็จะดูเหมาะสมที่สุด เพราะเหตุผลแรกจะดูเป็นการให้เกียรติสถานที่ และสอง เป็นการสร้างภาพลักษณ์ของคุณสาวๆให้มีลุคเป็นสาวทำงาน "Working Woman" ที่มีความขยันหรือรับผิดชอบให้หน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี ส่วนวันอื่นๆก็แล้วแต่สไตล์ความชอบคุณสาวๆเองก็แล้วกันค่ะ แต่ก็ขอให้คำนึงถึงโอกาสและความเหมาะสมกันหน่อยนะค่ะ ด้วยความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของกระแสแฟชั่น ทำให้คุณสาวๆสามารถเลือกซื้อเลือกหาเสื้อผ้าทำงานได้หลายแบบหลายสไตล์ ขนาดที่ว่าในแต่ละวันจะหาเสื้อผ้าชุดทำงานมาสวมใส่ได้ไม่ซ้ำแบบกันเลยทีเดียว และที่พิเศษสุดก็คือที่นี่เรามีเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมให้คุณสาวๆได้เลือกซื้อเลือกช๊อปมากมายหลายแบบหลายสไตล์กันเลยทีเดียว

เป็นสาวทำงานมาดมั่นหรือสาวทำงานสุดชิคได้ไม่ซ้ำวัน


ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ ชุดทำงาน ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายของเรา จะทำให้เหล่าสาวๆชาวออฟฟิตทั้งหลายได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการหยิบจับเอาเสื้อผ้าชุดทำงานแบบต่างๆ เพื่อมาปรับเปลี่ยนลุคของตนให้ดูดีสะดุดสายตาของเพื่อนๆร่วมงานอยู่เสมอๆ ดังนั้นเราก็เลยอยากจะนำเสนอไอเดียการเลือก เสื้อผ้าทำงาน เพื่อมาสวมใส่ไปทำงานของคุณผู้หญิงกันออกเป็นสองแนวทางคือ แนวสาวทำงานมาดมั่น คุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์นี้ มีจุดเด่นอยู่ที่การเลือกเสื้อผ้าที่ดูเรียบหรู เน้นเป็นพิเศษที่รูปทรงของเสื้อผ้าจะต้องดูทันสมัยอินเทรนด์ สีสันก็จะเป็นสีพื้นซะส่วนใหญ่ ตัวอย่างเสื้อผ้าแนวนี้ที่เราอยากจะนำเสนอก็คือ เดรสสั้นคอเหลี่ยม สีดำ รุ่น My Boo จากจากแบรนด์ Loretta's Closet โดดเด่นด้วยการตกแต่งคริสตัลที่คอ เป็นชุดเดรสสั้นที่ดีไซน์มาให้คุณสาวๆได้สัมผัสเนื้อผ้าและรูปทรงที่สวยๆ เพื่อให้คุณสาวๆได้มั่นใจไปกับทุกๆวันไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันสบายๆก็ดูเหมาะสมได้ทุกโอกาส ชิ้นที่สองที่น่าสนใจไม่แพ้ชิ้นแรกก็คือ ชุดกระโปรงสั้นแขนกุดสีดำ รุ่น Sugary Chiffon Pleat Mini Dress จากแบรนด์ Something Borrowed @ Work ผลิตจากผ้าชีฟองคุณภาพดี อัดพลีทตรงกระโปรง โดดเด่นด้วยสไตล์สาวหวาน เหมาะสำหรับคุณสาวๆใช้สวมใส่เป็นนางฟ้าในออฟฟิตโดยเฉพาะค่ะ แนวสาวทำงานสุดชิค สำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์นี้ เป็นการบ่งบอกให้เห็นถึงความเป็น "แฟชั่นนิสต้าระดับตัวแม่" ที่รสนิยมในการเลือกชุดที่จะใช้สวมใส่ทำงานสักชุดนั้นจะต้องอินเทรนด์หรือแฟชั่นจ๋ากันหน่อย จนทำให้เสื้อผ้าชุดทำงานแนวนี้ของคุณสาวๆ แทบไม่ต่างกันเลยกับเสื้อผ้าแฟชั่นหรือชุดลำลอง ตัวอย่างเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแนวนี้ที่เราอยากแนะนำก็คือ กระเป๋าถือสีดำ รุ่น Bow and Tuff Handbag จากแบรนด์ Bagazilla ดีไซน์เน้นความโดดเด่นไปที่โบว์และพู่ พร้อมแต่งหมุด เพิ่มความสะดุดตามากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับให้คุณสาวๆได้พกพาไปเดินอวดเพื่อนๆได้อย่างดีเลยทีเดียว ชิ้นต่อมาที่อยากแนะนำก็คือ รองเท้าส้นตึกสีเขียว รุ่น Cerisy Platforms จากแบรนด์ Koumi Koumi ด้วยรูปทรงพีพโทสุดเก๋ จึงเหมาะสำหรับคุณสาวๆใช้สวมใส่ดึงดูดความสนใจของคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

พบกับชุดทำงานแสนสวยจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง


สำหรับสาวออฟฟิตแสนสวยที่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณ และกำลังมองหา ชุดทำงาน ดีไซน์สวยๆฝีมือการตัดเย็บปราณีตสักชุดหนึ่งอยู่แล้วละก็ ขอเชิญลองแวะมาชมทางนี้กันก่อนได้นะคร้า เพราะที่นี่เราได้ตั้งใจเลือกสรรมาแต่ ชุดทำงาน ดีไซน์สวยงามทันสมัย หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์นำมาให้คุณสาวๆลูกค้าขาประจำของเราได้ทดลองสัมผัสกันก่อนใครๆอีกเช่นเคย ขอเชิญพบกับ แฟชั่นชุดทำงาน คุณภาพดีจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังชั้นนำมาให้เหล่าคุณผู้หญิงได้ลองเลือกซื้อเลือกซ๊อปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bagazilla, Koumi Koumi, Loretta's Closet, Something Borrowed, Something Borrowed @ Work, Something Borrowed Accessories, Something Borrowed Basics, Something Borrowed Collection หรือแม้แต่แบรนด์ Side Walk เป็นต้น เรารับรองได้ว่าคุณสาวๆชาวออฟฟิต ทั้งพนักงานหน้าใหม่หรือจะหน้าเก่าจะต้องรู้สึกประทับใจไปกับ ชุดทำงานผู้หญิง ที่มีดีไซน์สุดแสนจะทันสมัยอินเทรนด์เป็นอย่างมาก แถมยังมีลูกเล่นกิ๊บเก๋โดนใจสาวออฟฟิตกันสุดๆอีกด้วย เมื่อคุณได้ลองสวมใส่แล้วจะรู้สึกได้ว่าเสื้อผ้าทำงานของเรานั้นมีสไตล์ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร หรือไม่ต้องกังวลใจไปว่าจะซ้ำแบบของใครเข้าให้อย่างแน่นอน เพราะร้านของเราบรรจงเลือกสรรมาแต่ชุดทำงานแฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิงสวยๆเปี่ยมไปด้วยการออกแบบที่แสนจะทันสมัย นำมาไว้ให้เหล่าคุณลูกค้าผู้หญิงของเราได้เลือกซื้อเลือกช๊อปกันได้อย่างจุใจเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ

มีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณ ที่ Zalora


ที่ Zalora เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ ชุดทำงาน คุณภาพชั้นดีจากทุกแบรนด์ชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น เสื้อทำงาน แฟชั่นชุดทำงาน ชุดทำงานสวยๆ เสื้อผ้าทำงาน แบบชุดทำงาน รองเท้าทำงาน ชุดทำงานผู้หญิง กระเป๋าทำงาน รองเท้าใส่ทำงาน รองเท้าทำงานผู้หญิง ชุดใส่ทำงาน กระเป๋าทำงานผู้หญิง ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง ชุดทำงานแฟชั่น ที่มีสีสันสดใสและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ มาคอยเอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆที่ต้องการสวมใส่ชุดทำงานที่มีความสวยงามโดดเด่นกว่าใครๆในที่ทำงานได้เป็นอย่างดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของเหล่าสาวๆออฟฟิตโดยเฉพาะ คุณจะไม่พลาดทุกไอเท่มแฟชั่นสวยๆโดนใจจี๊ดๆ พบกับ แฟชั่นชุดทำงาน คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากผลงานของเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ที่คุณสาวๆๆเพิ่งได้อ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นหรือ Gossip ชื่อดังชั้นนำ หรือเห็นดาราคนโปรดสวมใส่ไปในยามออกงานหรือแสดงในภาพยนตร์ดังเรื่องต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าสาวๆของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด พบกับเสื้อผ้าแฟชั่นประเภทต่างๆสำหรับคุณผู้หญิง อาทิเช่น ชุดกระโปรง ชุดกระโปรงสั้น ชุดกระโปรงยาว ชุดปาร์ตี้ ชุดลำลอง ชุดเข้ารูป ชุดไปทะเล เสื้อเบลาซ์ เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว กางเกง กระโปรง จั๊มพ์สูท เสื้อคลุม ชุดชั้นใน ชุดนอนผู้หญิง หรือแม้กระทั่ง ชุดว่ายน้ำทูพีช ก็ตามที หากคุณผู้หญิงกำลังค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะอาสาเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นชุดที่เหมาะสม เข้ากับไลฟ์สไตล์และช่วยบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี ขอเชิญชาวออฟฟิตทั้งหลายเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ใหม่ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@looksi.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน