TOPSHOP CHINESE NEW YEAR | All at 50% off

+ Buy 2 get 10% off on top | *Sale items are non-returnable | 16 - 31 Jan 19

MLB CHINESE NEW YEAR | UP TO 50% OFF

+ ON TOP 10% OFF | 15 - 26 Jan 20

WATCH FAIR

ลดสูงสุด 70%

DREAM DENIMS

ลดสูงสุด 70%

ALL ABOUT TOPS

ลดสูงสุด 70%

MUST HAVE SANDALS!

ลดสูงสุด 70%

LUXURY WALLETS

ลดสูงสุด 70%

Article of the Week

Hot Trends: แฟชั่นมาแรงที่เกิดมาเพื่อสายเกา “Pastel plaid”

สวยจากภายนอกสวยด้วยเครื่องแต่งกายผู้หญิงที่สวยแบบครบรส

เพราะผู้หญิงกับเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายนั้นเป็นสิ่งที่แยกจากกันไม่ได้ ประเภทว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งตรงกับสุภาษิตไทยเรานี่แหละคะ โดยเฉพาะกับคุณผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองเช่นคุณ ที่เรื่องของการแต่งตัวเนี่ยไม่มีคำว่าพลาดหรือยอมใครเราเชื่อว่าเรื่องของไอเท็ม เครื่องแต่งกายผู้หญิง ที่คุณสาวๆ จะเลือกสวมใส่นั้นคงเป็นอะไรที่คุณพิถีพิถันเลือกสรรกันตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม กระเป๋า รองเท้าหรือแม้แต่เครื่องประดับ อย่าง นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ก็คงจะต้องใส่ใจทุกรายละเอียดให้เข้ากันแบบพอเหมาะพอเจาะไปซะหมดแน่นอน ซึ่งจะมีอะไรมาตอบโจทย์เติมเต็มความต้องการให้คุณสาวๆได้ชื่นใจเท่ากับ เครื่องแต่งกายผู้หญิง ในครั้งนี้คงจะไม่มีอีกแล้ว รับรองได้เลยว่าคุณสาวๆจะต้องหนำใจไปกับไอเท็มนานาดีไซน์จากแบรนด์ดังแบรนด์คุณภาพอย่างแบรนด์ LOOKSI ที่เรานำมา อัพเดทเทรนด์แฟชั่น เสิร์ฟให้สาวๆเลือกช้อปเลือกใช้กันอย่างถูกตาถูกใจแน่นอนค่ะ

เครื่องแต่งกายผู้หญิงที่ให้มากกว่าดีไซน์คือสไตล์ที่คุณต้องการ

ในเมื่อเครื่องแต่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญสำหรับสาวๆอย่างเรา แน่นอนอยู่แล้วดังนั้นเรื่องที่จะสำคัญรองลงมาก็คงเป็นเรื่องของ เครื่องแต่งกายผู้หญิง ที่จะมาเติมเต็มสไตล์ที่คุณเป็นได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งในส่วนนี้เป็นสิ่งที่คุณสาวๆทุกคนล้วนต้องสรรหาไอเท็มที่ใช้แล้วโดนจริงมาสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กันให้เข้าทีอย่างเต็มที่ ซึ่งจะดูดีได้อย่างสมบูรณ์แบบก็ต้องอาศัยดีไซน์แต่ละชิ้นแต่ละแบบว่าสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวทั้ง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น ที่ดูดีแมทช์กับ รองเท้าแฟชั่น โดนๆเหมือนอย่างเช่น รองเท้าส้นตึก จากแบรนด์ LOOKSI ที่เป็นรองเท้าส้นตึกดีไซน์เก่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายถมยังใส่สบายไม่เดินลำบากซึ่งแมทช์กับเสื้อผ้าสวยๆที่คุณสาวๆมีได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ยิ่งถ้าคุณได้สะพาย กระเป๋าสะพายข้าง ทรงสี่เหลี่ยม เข้าไปแมทช์ด้วยกันแล้วก็บอกได้เลยว่าเป็นสูตรสำเร็จของความเข้ากันที่ปฏิเสธไม่ได้เลย และแน่นอนว่าทางเลือกที่น่าสนใจของ เครื่องแต่งกายผู้หญิง ในครั้งนี้ก็ยังรวมถึง เครื่องประดับแฟชั่น รูปแบบต่างๆอาทิเช่น นาฬิกาข้อมือแฟชั่น ที่คุณสาวๆนิยมสวมใส่กันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าคุณจะมีทางเลือกที่หลากหลายอย่างจุใจแน่นอนค่ะ

เครื่องแต่งกายผู้หญิงปัจจัยอันดับหนึ่งที่คุณผู้หญิงขาดไม่ได้

เพราะเรื่องของไอเท็มเครื่องกายผู้หญิงนั้นถือเป็นองค์ประกอบหลักของแฟชั่นที่สาวๆเค้าขาดกันไม่ได้และไม่มีสาวคนไหนยอมที่จะพลาดอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆที่เค้าใส่ใจในเรื่องของการแต่งองทรงเครื่องให้สวยสดอยู่ตลอดเวลาด้วยแล้วละก็เรื่องของเครื่องแต่งกายที่ใช่และเติมเต็มสไตล์ที่คุณต้องการได้นี่แหละคือคำตอบที่ถูกต้องที่สุดเลย ก็แหมไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งนี่คะ และจะให้น้อยหน้าในเรื่องนี้ได้ยังไงกัน ที่สำคัญสาวๆจะออกไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจทั้งทีก็ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยใช่ไหมละ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่เครื่องประดับ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องแต่งกายผู้หญิงที่สาวๆจำเป็นต้องมีไว้ประดับประดาร่างกายทั้งนั้น วันนี้เราจึงไม่รอช้าที่จะขนทัพเครื่องแต่งกายของคุณสาวๆตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้ามามอบให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างครบครัน โดยเฉพาะของแบรนด์ LOOKSI รับรองว่าคุณสาวๆจะต้องฟินแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวแน่นอน

เครื่องแต่งกายผู้หญิงเรื่องสำคัญที่สาวๆไม่อาจมองข้าม

ในเมื่อการ อัพเดทเทรนด์แฟชั่น เครื่องแต่งกายผู้หญิงเป็นสิ่งที่สาวๆนั้นให้ความสำคัญอย่างล้นหลาม แล้วเราจะชักช้าไม่นำไอเท็มดีๆดีไซน์เด็ดๆโดนๆมาเสิร์ฟได้ยังไงกันจริงไหม รับรองว่าแต่ละไอเท็มจะต้องถูกใจคุณสาวๆอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่จะมาสร้างลุคสวยโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจในหลากหลายโอกาสให้กับคุณอย่าง ชุดเดรสสั้น จากแบรนด์ LOOKSI ชุดนี้ ที่ตัดเย็บมาในแพทเทิร์นแบบชุดเดรสทรงตรงเข้ารูป แต่งดีไซน์คอกว้าง โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าพิมพ์ลายดอกไม้หลากสีสันแลดูสวยสดใสแม้จะเป็นวันทางการคุณก็จะโดดเด่นได้เหนือใครแน่นอน หรือจะเป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญของ เครื่องแต่งกายผู้หญิง ที่สาวขาดไม่ได้กับ กระเป๋าโท้ท ใบนี้ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวกระเป๋าแบบเรียบง่าย ผลิตจากหนังสังเคราะห์สีน้ำตาลสุดคลาสสิก แต่งหูหิ้วแบบคู่ พร้อมสายสะพายข้างให้คุณใช้งานได้สะดวกสุดๆและเข้าได้กับหลากหลายชุดที่คุณต้องการ