WHAT'S HOT
SHOP BY BRANDS


            ช๊อปเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว เพื่อการดูแลผิวหน้าและผิวกายให้สวยงามครบทุกขั้นตอน

            ผิวหน้าและผิวกายเป็นส่วนที่สำคัญที่สาวๆควรจะต้องดูแลอยู่สม่ำเสมอเพราะเป็นส่วนที่คนอื่นหรือคนรอบข้างจะเห็นได้ง่ายที่สุด และคงปฏิเสธไม่ได้ที่ผู้หญิงอย่างเราจะต้องดูแลและบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายเพื่อความดูดีอยู่เสมอ วิธีการดูแลผิวหน้านั้นเบื้องต้นควรเลือก ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่ได้รับมาตรฐานจากสากลเพราะจะได้เป็นเครื่องการันตีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสามารถใช้กับผิวหน้าที่บอบบางได้ โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีสรรพคุณและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า ใช้ทาบริเวณหน้าเพื่อทำให้มีผิวหน้าที่ชุ่มชื้น โดยอาจแบ่งเป็น Day Cream ซึ่งใช้ทาในช่วงเช้า และ Night Cream สำหรับทาก่อนเข้านอน โดยส่วนผสมที่ดีของ ครีมบำรุงผิวพรรณ นั้นจะต้องมีวิตามินต่างๆที่มีส่วนในความจำเป็นสำหรับบำรุงผิวหน้า และที่สำคัญควรเลือกจากแบรนด์และราคาที่เหมาะสมอีกด้วยค่ะ

            ดูแลให้ผิวหน้าและผิวกายกระชุ่มกระชวยด้วยเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ

            ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพดีนั้นสังเกตได้จากแบรนด์ที่จำหน่ายในท้องตลาด และส่วนผสมที่ได้รับการันตีว่าได้มาตรฐาน และควรวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเราด้วย อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า รุ่น White Perfect Total 10 Day Cream PA+++ จากแบรนด์ L'Oreal อุดมไปด้วย Vitamin complex ที่มีวิตามิน E, B3 และ C เข้าขจัดความหมองคล้ำได้ถึงเซลล์ชั้นในผิว พร้อม Dermo-Shield & SPF 30 ช่วยป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดด ปกป้องผิวจากปัจจัยคล้ำเสียได้ถึง 10 ประการ มี Dermo-Shield & SPF 30 ช่วยยับยั้งความหมองคล้ำจากแสงแดด จึงทำให้ผิวหน้าสาวๆยังคงความสดใสได้ตลอดทั้งวันหรือถ้าเป็น ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ของสาวๆลองเลือกเป็น ครีมรองพื้น รุ่น Lucent Magique Light -Infusion Pure Porcelain สีเนื้อ จากแบรนด์ L'Oreal มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกปิดอย่างเนียนเรียบ ให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยควรเลือก เครื่องสําอางค์แบรนด์ ที่มีคุณภาพและได้รับความไว้วางใจในระดับสากลค่ะ

            เรามีเครื่องสำอางแบรนด์ทุกสูตรครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA

            ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างมากมาย ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช๊อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นของ น้ำหอม,ครีมหน้าขาวใส,ลิปสติก,ครีมผิวขาว,รองพื้น,ครีมบำรุงผิวหน้า,ครีมรองพื้น,มาสคาร่า,น้ำหอมแท้,ครีมทาผิว ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง เครื่องแต่งหน้า ที่มีสีสันสวยงามน่าใช้เป็นพิเศษ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณสาวๆทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@th.zalora.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ