ตอบทุกประเด็น แก้ทุกปัญหา ด้วย เสื้อยกทรงมีโครง

ตอบทุกประเด็น แก้ทุกปัญหา ด้วย เสื้อยกทรงมีโครง

เซย์ ฮายยยยค่าคุณสาวๆ สำหรับวันนี้รู้สึกว่าอากาศดีอีกเช่นเคยค่ะ เพราะฟ้าฝนเริ่มมาแล้ว อากาศก็จะเย็นๆ หน่อย แต่เมื่อเช้าร้อนมาก เดี๋ยวนะนี่ฤดูอะไร แต่ไม่ว่าฝนฟ้าอากาศจะยังไงก็ขอให้เป็นวันที่สดชื่น ราบรื่นสำหรับทุกท่านนะคะ และ เราก็ยังคงอยู่ที่เรื่องของความสวยความงามเช่นเคยค่ะ แต่ไม่ใช่ความสวยงามด้านการแต่งหน้า เมคอัพเปลี่ยนโฉม งานผิวอะไรยังไงทั้งนั้นค่ะคุณ แต่เป็นความสวยงามด้านสรีระ และทรวงอก ฟังดูเหมือศูนย์ศัลยกรรมความงานเลยทีเดียว แต่ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะเรื่องนี้เค้าต้องมาคู่กันค่ะคุณ เพราะทรวงอกมีผลต่อสรีระ ทำให้รูปร่างเราสวยขึ้น หรือไม่สวย ก็ขึ้นอยู่กับทรวงอกนี่แหละค่ะ ใครไม่เห็นด้วย เก็บกระเป๋ากลับบ้านไปค่ะ คุณไม่ผ่านเข้ารอบ

ความสวยงามที่เราจะพูดถึงในวันนี้เรียกว่าเป็น Item ที่ตอบทุกประเด็น แก้ทุกปัญหาทรวงอกด้วย เสื้อยกทรงมีโครง ค่ะ (เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการเหมือจะพาไปเสริมหน้าอก) ใช่ค่ะ เราจะพาคุณๆ ไปเสริมหน้าอกกัน แต่ไม่ต้องผ่านมือหมอ มีดหมอก็ไม่ต้องผ่านค่ะคุณ ไม่ต้องเจ็บตัวไม่ต้องกลัวเน่า .. ไม่ใช่ว่าเค้าทำไม่ดี แต่เรากลัวหวยออกที่เรา .. (งานเข้าเลยทีเดียว) มาดู Item ของเรา กับปัญหาที่มีดีกว่าค่ะสาวๆ

ใครบ้างที่มีปัญหาไข่ดาว ไข่ดาวน้ำ ทั้งหลาย คือความจะดูมๆ ก็ไม่ค่อยดูมๆ แบนได้แบนดี ใส่เสื้อผ้าก็ไม่ค่อยสวย เพื่อนก็ล้อจังงง ถึงจะไม่อยากโป๊ววว แต่ก็อยากมีบ้างนิดนึงอะไรแบบนี้

ใครบ้างที่มีปัญหา หน้าอกห่าง อกไม่ชิด คือความที่มีก็มีอะนะ แต่ช่างห่างเหินกันเหลือเกิน พยายามด้วยวิธีไหนก็ไม่เป็นผล ไม่ชิดติดกันซักที

ใครบ้างที่มีปัญหา หน้าอกใหญ่ ..สาวไข่ดาวหันขวับมองค้อน คืออกใหญ่ยังเป็นปัญหา .. แน่นอนค่ะ ทุกคนมีปัญหาในแบบของตัวเอง ความอกใหญ่ก็ต้องแบกรับน้ำหนักเยอะบางทีใส่อะไรก็ใช่ว่าจะสวย เพราะมันมีความล้นจนเกินงาม

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่อยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งนี้ หรืออาจจะอยู่สองกลุ่มคือห่างด้วยและใหญ่เกินด้วย หรือว่าเล็กแล้วยังห่างอีก อะไรทำนองนี้ เสื้อยกทรงมีโครง ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ค่ะ เพราะความ เสื้อยกทรงมีโครง จะช่วยพยุงและรับน้ำหนักได้ดี ความ เสื้อยกทรงมีโครง และมีฟองน้ำจะช่วยดันทรงให้คัพพ์ใหญ่ขึ้นและ เสื้อยกทรงมีโครง จะช่วยดึงและดันอกให้ชิดค่ะ ตอบโจทย์ จัดค่ะ

New Arrivals