ชุดชั้นในเลือกแบบไหนให้เหมาะกับหุ่นปัง

ชุดชั้นในเลือกแบบไหนให้เหมาะกับหุ่นปัง

ชุดชั้นในกับหน้าอกและจุดซ่อนเร้นของสาวๆเรียกได้ว่าเป็นของที่คู่กัน หน้าอกจะสวยไม่สวยก็ด้วยชุดชั้นเรานี่แหละ จะเลือกยังไงให้เหมาะสมกับรูปร่าง ชุดเป็นอะไรที่เราจะทึกทักกันไปเองเวลาซื้อว่านี่แหละไซส์เราไม่ได้ เพราะการหาเสื้อชั้นในให้ถูกแบบนั้น จะช่วยเผยรูปร่างและความมั่นใจในตัวเอง แม้มันอาจต้องใช้เวลาสักหน่อยในการหาเสื้อชั้นในที่ใช่ แต่จำไว้เลยว่า มันจะคุ้มค่าแน่นอน และต่อไปนี้คือเคล็ดลับดีๆที่ช่วยคุณสาวๆเลือกชุดได้อย่างตรงใจ

1. วัดขนาดหน้าอกของตัวเองทุกปี คุณควรวัดขนาดชุดชั้นในปีละครั้ง เนื่องจากร่างกายคนเราจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในทุกช่วงชีวิตของเรา วัดบริเวณเหนือเต้านม แถวๆ รักแร้ โดยดึงสายวัดให้แน่นๆ เท่าที่จะทำได้ ต้องวัดให้แน่น เพราะคุณต้องการรอบอกสำหรับเสื้อชั้นในของคุณให้เหมาะกับตัวที่สุด และยี่ห้อของเสื้อชั้นในที่ต่างกัน ก็จะแยกคัพต่างกันออกไปด้วย ฉะนั้นคุณจึงจำเป็นจะต้องลองสวมชุดขนาดต่างกันเพื่อหาอันที่เหมาะสม

2. สำหรับสาวที่มีหน้าอกเล็ก ควรใช้ชุดชั้นในแบบดันทรงหรือครึ่งตัว และมองหาชุดทรงพระจันทร์เสี้ยวจะช่วยดันหน้าอกให้ดูเอิบอิ่มขึ้น

3. สาวคัพ C หรือเล็กกว่า และคุณควรเลือกซื้อชุดที่มีการบุฟองน้ำเพื่อช่วยในการดันทรงให้หน้าอกดูสวยขึ้น

4. เต้านมทั้งสองข้างของคุณอาจจะไม่เท่ากัน ธรรมชาติของผู้หญิงส่วนใหญ่อาจมีเต้านมข้างหนึ่งใหญ่กว่าอีกข้างเพียงเล็กน้อย บางทีก็อาจเห็นได้ชัดเจน จึงจำเป็นต้องใช้ดันทรงแบบบางๆเพื่อให้เกิดความสมส่วนกัน

5. สำหรับหญิงสาวที่มีรูปร่างท้วม สัดส่วนโค้งเว้าของคุณนั้นทำให้ต้องเลือกชุดชั้นในที่มีการรองรับที่ดี อาจเป็นแบบโครงเหล็กซึ่งมีขอบกว้างและข้างหลังที่ช่วยรองรับเป็นพิเศษ ยกทรงที่แบ่งเป็น 3 ตะขอจะช่วยลดโอกาสที่เนื้อส่วนเกินจะล้นออกมา

6. ลองเลือกขนาดที่แตกต่างกัน หากพบว่ารูปแบบของชุดชั้นในที่คุณชื่นชอบนั้นมีขนาดไม่พอดี คุณควรลองปรับให้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง 1 ไซส์ เพื่อดูว่าขนาดไหนที่เหมาะกับรูปร่างของคุณที่สุด

สุดท้ายนี้เก็บรักษาชุดชั้นในอย่างถูกวิธี รวมไปถึงการศึกษาและเรียนรู้วิธีซักได้อย่างถูกต้อง การเก็บตะขอและสายให้เรียบร้อยนั้น ถือเป็นเรื่องราวที่สาวๆควรใส่ใจและความสำคัญ พร้อมทั้งอย่าลืมสำรวจว่าโละที่อยู่บนชุดนั้นหมดสภาพและผิดรูป ก็ให้เลือกทิ้งเลยอย่าทนใช้ต่อ เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอื่นๆตามมา ยิ่งคุณดูแลชุดชั้นในได้ดีเท่าไร สุขภาพจุดซ่อนเร้นและหน้าอกอันสวยอวยอิ่มก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

New Arrivals