ควรใช้ ครีมมาร์คหน้า ในขั้นตอนไหนของการดูแลผิว

ควรใช้ ครีมมาร์คหน้า ในขั้นตอนไหนของการดูแลผิว

Morning ค๊าทุกท่าน แหมๆ เช้านี้อากาศดี๊ดี เป็นเช้าที่สดใสมากอีกวันนึงค่ะ ว่าแล้วเราก็อย่าลืมสูดลมหายใจเข้าให้เต็มปอดแล้วผ่อนลมหายใจออกมาช้าๆ นะคะ ทำหลายๆ ครั้ง จะรู้สึกโล่ง โปร่ง สบายมากทีเดียว และที่สำคัญวิธีการนี้ยังช่วยให้ระบบการหายใจดี ปอดดี ระบบต่างๆ ในร่างกายก็ดีตามไปด้วย อ๊ะๆๆ อย่าว่าไปเชียวนะคะ สิ่งเหล่านี้แหละสำคัญมาก ในการที่จะช่วยให้เรามีผิวสวยสว่างกระจ่างใส เพราะนี่คือระบบไหลเวียนออกซิเจนในร่างกายเราค่ะคุณ

เอาล่ะ อุ่นเครื่องมาเบอร์นี้แล้วเราอยากจะบอกค่ะว่า วันนี้เรามีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับผิวมาฝากกันอกเช่นเคย เพราะนอกจากการหายใจเข้าออกที่ถูกวิธีแล้ว การดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ในหมวดของสกินแคร์ก็มีผลมากระดับสิบเต็มสิบเช่นกันค่ะ ซึ่งวันนี้เป็นคิวของ ครีมมาร์คหน้า ค่ะคุณ

หลายๆ คนอาจจะใช้ ครีมมาร์คหน้า เป็นประจำ อันนี้เราไม่ห่วงและขอปรบมือให้รัวๆ ค่ะสาวๆ เพราะคุณเป็นคนที่น่าว๊าว!! มากในการมีวินัยต่อตัวเอง แต่สำหรับใครที่ไม่เคยมาร์คหน้าเลยและยังไม่รู้ว่าทำไมต้องใช้ ครีมมาร์คหน้า สำคัญยังไง คุณสาวๆ สามารถติดตามสาระดีๆ นั้นได้จากบทความเกี่ยวกับข้อดีของการมาร์คหน้าได้เลยนะคะ และในวันนี้เรามีขั้นตอนของการมาร์คหน้ามาฝากกันค่ะ

เริ่มจากการเช็ดเครื่องสำอางด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางค่ะ ตามมาด้วยล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าที่คุณมีค่ะ

หลังจากนั้นเป็นคิวของโทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำใสๆ ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่มากด้วยประโยชน์ในการดูแลผิว

และขั้นตอนที่สำคัญต่อไปนี้คือ หลังจากการเช็ดด้วยโทนเนอร์แล้วคุณสามารถใช้ ครีมมาร์คหน้า ได้ในขั้นตอนนี้ค่ะคุณ ขั้นตอนนี้เป็นการทำความสะอาดผิวอีกครั้ง และให้อาหารผิวแบบฟื้นฟูเร่งด่วนค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมมอบความชุ่มชื้นแบบดีกรีแรงมากทีเดียว สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งกำลังดีค่ะ ทำเว้นวันไปนะคะสาวๆ

ต่อมาคือการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวแบบกลางวัน หรือกลางคืนก็แล้วแต่ว่าคุณๆ มาร์คหน้าในตอนไหนนะคะ หลังจากการมาร์คหน้าคุณจะพบว่าหน้าเรานุ่มขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นมากเลยล่ะค่ะ

สุดท้ายคือการลงอายครีม เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ขั้นตอนนี้ก็สำคัญเพราะนอกจากดวงตาจะเป็นหน้าต่างของหัวใจแล้วยังเป็นตัวบอกอายุอีกด้วยค่ะ ถ้าตาช้ำคล้ำไม่ได้บำรุง เราจะดูมีอายุขึ้นมาทันทีนะคะสาวๆ แต่ถ้าดวงตาเราสดใสไร้คามหมองคล้ำใต้ตา เราจะดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

New Arrivals