เทศกาลหยุดยาวกับรองเท้าคู่ใจ ใส่แบบไหนก็เอาอยู่ทุกอีเว้นท์

เทศกาลหยุดยาวกับรองเท้าคู่ใจ ใส่แบบไหนก็เอาอยู่ทุกอีเว้นท์

ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลหยุดยาว หรือ Festive Season นั่นเอง ซึ่งบรรยากาศในหลายๆที่ ไม่ว่าจะไทยหรือต่างประเทศก็ดูจะสดชื่น พร้อมต้อนรับปีใหม่กันถ้วนหน้าแน่นอน ไม่ต้องพูดถึงงานเฉลิมฉลองและการแลกของขวัญกัน ดังนั้นสาวๆอาจจะต้องเตรียมรองเท้าคู่ใจที่สามารถใส่ไปไหนมาไหนด้วยกันได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน เรามีลิสท์รองเท้าเจ๋งๆที่อินเทรนด์ตอนนี้จะมาบอก อ่านจบแล้วเปิดเว็บช้อปปิ้งได้เลย!

1. รองเท้า Converse
เรานึกถึงรองเท้าคู่นี้คู่แรกจริงๆ ถ้านึกถึงวันสบายๆที่ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ดูรุ่มร่าม แต่ก็ไม่ดูสุภาพจนเกินไป ที่สำคัญมันต้องทันสมัย ดูไม่เชย และรองเท้าผ้าใบ Converse ตอนโจทย์เรามากๆ ลองนึกตามสิ ถ้าคุณสวมเดรส ก็ใส่ไปกับรองเท้า Converse ได้ และถ้าคุณสวมกางเกง ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน สีอะไรก็ไปด้วยกันได้หมดกับ Converse สีขาว ดังนั้นคู่นี้ช่วงปีใหม่กอดไว้แน่นๆ

2. รองเท้าส้นสูง 1 นิ้วแบบเปิดเท้า
รองเท้าที่สูงไม่มากจะทำให้สาวๆสวมใส่มันสบายๆได้ทั้งวัน และรองเท้าที่เป็นแบบส้นสูงเปิดเท้านี้เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง ทั้งๆที่เป็นหน้าหนาว เมืองนอกเค้าก็จะใส่คู่กับถุงเท้า ถุงน่อง หรือสวมเป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเป็นลักษณะนี้เลยโดยเฉพาะ ไม่ต้องมาใส่รองเท้าอะไรให้ยุ่งยาก แต่เราอยู่เมืองไทยถุงเท้าอาจจะไม่ต้อง ก็ขอเก๋ได้ตามใจอยากไม่ต้องห่วงหนาวเลยล่ะ

3. รองเท้าทรงบัลเลต์ปลายแหลม
รองเท้าทรงบัลเล่ต์ดูจะเป็นอะไรที่สุภาพและไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เหมาะกับสาวๆที่ชอบอะไรเรียบๆ และอยากคล่องตัวมากกว่ารองเท้าส้นสูง แต่เราแนะนำให้เหลือทรงปลายแหลมเพราะมันจะทำให้สาวๆดูทันสมัยและอินเทรนด์มากขึ้นแถมยังช่วยให้ภาพรวมของหุ่นและขาดูเรียว เพรียวขึ้นกว่าเดิม

4. รองเท้าทรง Loafer ลายเสือ
รองเท้า Loafer ถือเป็นรองเท้าที่มีส้นนิดๆ ไม่ใช่ส้นสูงแต่สวมใส่สบายมากๆ เราแนะนำให้เลือกลายเสือ เพราะลายนี้กำลังกลับมา คุณสามารถจับคู่รองเท้าลายเสือนี้กับเสื้อผ้าอะไรก็ดูโดดเด่น และไม่ว่าจะเป็นชุดไหนก็เข้ากันได้ทั้งนั้น รับรองว่าซื้อมาสวมแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน คุณไปงานกลางวันและหลางคืนที่ไม่เน้นปาร์ตี้มาก ก็อาจจะเลือกสวมชุดสีครีมหรือดำ เพื่อให้โทนและลุคออกมาเรียบแต่เท่ห์ แต่ถ้าสาวๆต้องการจะไปปาร์ตี้อย่างแท้จริง ลองเลือกสีเสื้อผ้าที่ทำให้คุณโดดเด่นด้วย สีชมพูแสบๆ หรือสีส้มไปเลย เมื่อจับคู่กับลายเสือแล้วดูเปรี้ยวมากๆ

New Arrivals