เสื้อผ้าแบบไหนใส่กับรองเท้าแตะ แต่ก็ยังเริ่ด!

เสื้อผ้าแบบไหนใส่กับรองเท้าแตะ แต่ก็ยังเริ่ด!

ในวันชิลล์ๆสบายๆที่เราอยากจะใส่รองเท้าแตะ เรื่อยเปื่อย ไม่ต้องสวยเป๊ะเหมือนวันอื่นๆไม่มีได้บ่อยๆ แต่ก็แอบกังวลว่าถ้าใส่รองเท้าแตะแล้วจริงๆมันจะดูไม่เป๊ะเลย ซึ่งรองเท้าแตะที่เราหมายถึงนี่ รวมถึงรองเท้าแตะยางหูหนีบด้วยนะคะ แต่ในวันสบายๆ สาวๆสามารถดูดีได้ด้วยการแต่งตัวสะอาดๆหน้าตาสดใส เติมคิ้วเติมลิปเข้าไปมันก็ลงตัวสุดๆแล้วล่ะค่ะ งั้นลองมาดูกันว่าไอเท็มอะไรบ้างที่ใส่กับรองเท้าแตะแล้วเกิดสุดๆ

1. เสื้อเชิ้ตสีขาวผ้าบาง
เสื้อเชิ้ตสีขาวเนื่อผ้าบางเบาจะทำให้วันสบายๆของคุณดูดีมีระดับขึ้นมาได้ อาจจะไม่ถึงกับต้องสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแบบทางการ แต่แนะนำให้สวมเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวผ้าชีฟองที่ใส่สบายๆ ส่วนไอเท็มท่อนล่างจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ก็ได้ทั้งนั้นค่ะ

2. กางเกงยีนส์ขาสั้น
ใส่ยีนส์ขาสั้นกับรองเท้าแตะก็ดูดีขึ้นได้ค่ะ แค่คุณเลือกจับคู่เสื้อท่อนบนให้ดูโอเคหน่อย อาจจะลองสวมคู่กับเสื้อสีฟ้าอ่อนแบบเปิดไหล่หรือจะเป็นเสื้อผ้าดิบแบบคอกว้างหน่อยก็ดูอินเทรนด์ค่ะ ถ้าในวันที่อากาศร้อนก็ลองรวบผมตึงขึ้นมาแล้วใช้เจลแต่งผมลูบเพื่อให้ได้ความเป๊ะ ถึงแม้จะใส่แค่กางเกงยีนส์ขาสั้นก็ปังได้เลยนะ

3. กางเกงทรงหลวมขายาว
กางเกงทรงหลวมขายาวลองจับคู่กับรองเท้าแตะแบบสวมด้านหน้าก็ดูเก๋ๆไม่ใช่น้อยนะคะ ยิ่งถ้าเน้นโทนสีขาวดำก็จะยิ่ง cool เหมือนหลุดมาจากรันเวย์พวกแบรนด์ชั้นนำต่างๆเลย อาจจะลองมองหากางเกงทรงหลวมขายาวที่มีแถบสีด้านข้างของกางเกงก็จะยิ่งดูอินเทรนด์ค่ะ

4. ชุดเดรสผ้ามัดย้อม
ไหนๆจะชิลล์แล้วก็ใส่ชุดเดรสผ้ามัดย้อมไปเลย แต่ความเก๋มันจะอยู่ที่เครื่องประดับที่คุณจะประโคมเข้าไปมากกว่า เพราะถ้าสวมแค่เดรสอย่างเดียวคงเหมือนชุดนอนแน่ๆ ลองหาผ้ามาผูกผมดูแล้วหยิบแว่นตากันแดดที่มีเลนส์เป็นสีสันสดใส เช่น เหลือง ฟ้า ชมพู แค่นี้ก็เก๋แล้วล่ะค่ะ

5. กางเกงยีนส์ขายาวทรง boyfriend jeans แบบแต่งขาด
เซอร์ๆชิลล์ๆ กับกางเกงยีนส์แต่งขาดทรง boyfriend ที่คุณจะสวมแบบพับขาหรือไม่พับก็ได้ ส่วนท่อนบนลองเลือกเสื้อยืดแบบ oversize นิดๆ หรือจะเป็นเสื้อยืดสีขาวผ้านิ่มๆบางๆก็เก๋สุดๆเลย ยิ่งถ้าไปทะเลแล้ว ใส่บิกินี่ด้านในแทนชุดชั้นในก็เหมือนเซเลบเลยล่ะ แล้วอย่างลืมสวมแว่นตากันแดดเท่ห์ที่คุณชอบด้วยนะ

New Arrivals