รองเท้าส้นเตี้ย กับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์แบบไหนที่ใช่คุณ

รองเท้าส้นเตี้ย กับงานแฟชั่นสตรีทสไตล์แบบไหนที่ใช่คุณ

ฮายยยย!!! ค่ะสาวๆ ไม่เจอกันนานยังสบายดีกันอยู่ใช่มั้ยคะ ที่ห่างหายไปความจริงแล้วเราก็ยังคงอยู่แถวๆนี้แหละจ้า ทำการส่งเรื่องราวดีๆ ที่จะเก็บมาเล่าสู่คุณๆ ฟัง และครั้งนี้เราก็ไปเจอ Item รองเท้าส้นเตี้ย ที่มีความชิคความคูล แถมยังช่วยให้คุณๆ สามารถอัพลุคให้ดูดีมีความสตรีทสไตล์เต็มขั้น และยังสามารถใส่ไปทำงาน ได้อีก และโดยส่วนมากงาน รองเท้าส้นเตี้ย คือเตี้ยจริงค่ะ มีความสูงอยู่ประมาณไม่ถึง 1 นิ้ว และ 1 นิ้วเท่านั้นเองจ้า ดังนั้นแล้วความดีงามของเราเท้าแบบนี้คือไม่เมื่อย เดินไปเถอะสามกิโลแม้ว ดังนั้นแล้วจะช้าอยู่ใยคะ เรามาแมทท์เสื้อผ้าหน้าผมและพร๊อพเกร๋ๆ กับงานรองเท้าของเราดีกว่าค่ะ

งานแรกกับสาวทำงาน ชุดนี้เราจัดเสื้อแขนยาวแบบเนื้อผิ้นิ่มสบายๆ ไม่ต้องเข้ารูปมากมายค่ะ เอาแค่พอดีตัว กับกางเกงขายาวเข้ารูป ซึ่งสามารถจัดเสื้อผ้าเข้าชุดได้ทั้งโทนเข้าและสว่างนะคะสาวๆ งานสีเทาดำ สีเบจครีมอะไรแบบนี้เป็นต้น มากันที่ รองเท้าส้นเตี้ย แบบหุ้มส้น งานสวมสบายๆ (ความสูงแบบรองเท้าผ้าใบ) เป็นงานรองเท้าหนังก็จะมีความชิคและเท่ห์อยู่ในตัวค่ะ สำหรับสาวผมยาวก็ไดร์ตรงเรียบๆ ได้เลย รับรองว่าความพริ้วนี้จะทำให้คุณสะกดทุกสายตาเลยล่ะ

รองเท้าส้นเตี้ย แบบที่สองค่ะ คือความแฟชั่นส้นเตี้ยที่มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้า ไม่ว่าจะเป็นงานสีอ่อน สีเบจขนาดไหน ก็รับรองว่าเข้ากับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสสั้นหวานๆ กันไป กับชุดที่มีความคล่องตัวสูง เช่น เสื้อยืดแขนยาว หรือเสื้อเชิ้ตแบบสบายๆ ไม่ต้องเรียบร้อย จะเปิดไหล่หน่อยๆ ก็ได้เลยค่ะ เลือกเอาดีไซน์ที่เราชอบ และคู่กับกางกเกงยีนส์ขาดเข้าแบบนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ และงานผมบันก็มีความเข้ากับลุคสบายๆ แบบนี้มากเลยล่ะ

รองเท้าบูทก็จัดเป็นอีกหนึ่งงานของ รองเท้าส้นเตี้ย ค่ะ ซึ่งงานนี้เราจะมีความตามรอยเซเลปเลยล่ะเพราะลุคของรองเท้าบูทสั้น บูทข้อเท้า เป็น Item ที่เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสลูกไม้หวานงานเกาหลี ชุดกางเกงขาดเข่าเซอร์ๆ หรือชุดเสื้อยืดย้วยๆเก๋ๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ถ้าจัดรองเท้าบูทสั้นรับรองว่างานสตรีทลุคขั้นสุดได้เกิดขึ้นแล้วจ้า

และทั้งหมดนี้คือความ รองเท้าส้นเตี้ย ที่เรานำมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นส้นเตี้ยดีไซน์ไหนแบบไหนที่เป็นคุณก็สสามารถจัดสรรได้เลย ใครไม่เคยเปลี่ยนลุคก็ได้เปลี่ยนคราวนี้แหละ

New Arrivals