รองเท้าส้นเตารีด แบบไหนที่ใช่คุณ

รองเท้าส้นเตารีด แบบไหนที่ใช่คุณ

Item ที่น่ารักนี้มีความเป็นหญิงสูงมาก คือ เสริมลุคให้คุณๆ ตัวสูงขึ้นก็ใช้ แต่เรื่องของเรื่องคือหมายถึงว่า รองเท้าแบบส้นเตารีดนี้จะช่วยส่งเสริมให้คุณๆ ดูเป็นผู้หญิ๋งผู้หญิงค่ะ และรองเท้าดีไซน์เก๋แบบนี้ก็ใช่ว่าจะเหมาะกับสาวหวานเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับสาวทุกสไตล์เลยทีเดียวค่ะ พูดแบบนี้คุณสาวๆ อาจจะยังนึกไม่ออกว่า รองเท้าส้นเตารีด นี้มีกี่แบบกี่ทรงกี่สไตล์กันแน่ เอาเป็นว่าไปรู้จัก Item นี้ พร้อมๆ กันเลยค่ะ

ดีไซน์แรกกับความหวานขั้นสุด สาวหวานแบ๊วมีความน่ารักใสๆ เป็นตัวนำ ทรงรองเท้าและดีไซน์ที่เหมาะกับบุคลิกของคุณก็คือ รองเท้าส้นเตารีด แบบหุ้มส้นปลายมน และยิ่งถ้ามีลูกเล่น เช่น มีโบว์ประดับที่รองเท้าไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า หรือด้านข้างของรองเท้าก็ยิ่งดีงามพระรามแปดค่ะ เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณๆ ดูหวานขึ้นไปอีก งานสีพาสเทลกำลังเหมาะและเข้ากับทุกชุดหวานๆ ได้เลยนะคะสาวๆ

ดีไซน์ต่อมาคืองานของสาวหวานที่มีความมั่นใจในตัวเอง ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง ก็คือ รองเท้าส้นเตารีด แบบเปิดเท้าค่ะ งานนี้ได้ทั้งแบบสวม หรือแบบมีสายรัดข้อเท้านะคะสาวๆ ซึ่งงานเปิดเท้าแบบนี้จะช่วยเสริมบุคลิกความหวานที่มีความคล่องแคล่วอยู่ในตัว ไม่ได้มาหวานแบ๊วเหมือนกับแบบแรกค่ะ

ถัดมากับความหวานซ่อนเปรี้ยวลุคนี้ค่อนข้างเป็นคนชัดเจนไม่ต้องมีพิธีรีตองเยอะ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ รวดเร็งคล่องตัว ดังนั้นการจะใส่การจะถอดรองเท้าก็ต้องง่ายด้วย ดังนั้น รองเท้าส้นเตารีด ที่สาวสไตล์นี้ชอบก็คือ รองเท้าส้นเตารีด แบบสวมค่ะ งานเปิดส้นก็มา ซึ่งดีไซน์ของรองเท้าแบบนี้ก็มีหลากหลายซะด้วย แต่ไม่ว่าจะดีไซน์ยังไงก็รับรองว่าแบบเบิกส้นนี้เข้ากับคุณที่สุดเลยล่ะค่ะ

สาวๆที่รักในศิลปะ รักอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเอง ใช้อารมณ์ในการดำเนินชีวิต หมายถึงว่าเป้นอารมณ์สุนทรีย์นะคะ ไม่ใช่อารมณ์โมโหร้าย ดังนั้นแล้วรองเท้าของคุณก็คือ รองเท้าส้นเตารีด แบบที่มีดีเทล มีความเคลื่อนไหว นั่นก็คือ รองเท้าที่มีสายเยอะๆ สานๆ ไขว้ๆ อาจจะเป็นแบบซิปหลังการ หรืออาจจะเป็นงานสายพันข้อเท้าก็ได้ค่ะ แต่ละแบบชิคๆ คูลๆ ทั้งนั้น

ในการเลือก รองเท้าส้นเตารีด มาไว้ในครอบครอง ก็ถือว่าเป็นการดูแลสุขภาพเท้าได้อย่างหนึ่งค่ะ เพราะความที่ดีไซน์ของรองเท้าเค้ามีพื้นที่มีระดับความสูงใกล้เคียงกัน ทำให้เรายืนสบายๆ ได้ ไม่ต้องจิกเล็บหรือไม่ต้องทนกับรองเท้าบีบหน้าเท้าเหมือนกับงานคัทชูนั่นเองค่ะ

New Arrivals