หมวกไหมพรม ไม่หนาวก็ใส่ได้แต่งยังไงให้ออกมาปัง

หมวกไหมพรม ไม่หนาวก็ใส่ได้แต่งยังไงให้ออกมาปัง

ร้อนแบบนี้จะได้ใส่อยู่เหรอ? หมวกไหมพรม ไม่ต้องห่วงและอย่าได้แคร์กับอากาศเมืองกรุงมากไปร้อนตรงนี้ ก็ไปใส่ตรงไหนก็ได้ที่มันหนาว จะพกไปใส่ในห้องแอร์ก็ดูเก๋ ดีกว่าไม่ได้หยิบเอามาอวด จะใส่เดินห้างหรือใส่ไปข้างนอกก็ได้ แต่อย่าจัดเต็มจนคนเข้าใจผิดคิดว่านี่คือเมืองหนาว เชื่อว่า หมวกไหมพรม คงเป็นอีกแฟชั่นไอเท็มเด็ดที่สาวๆหลายคนเลือกหยิบมาใส่ ไม่แคร์แดดร้อนหรือลมหนาวกันอย่างแน่นอน

หมวกไหมพรมแฟชั่นนั้น มีออกมาให้เราได้เลือกใส่กันอย่างมากมาย นำมามิกซ์ให้เข้ากับชุดหรือสีสันลวดลายของเสื้อผ้าต่างๆ ก็สนุกโดนใจกันไปอีกแบบ นับว่าหมวกไหมพรมเป็นไอเท็มเอาใจสาวๆ ให้แต่งตัวน่ารักหรือสวยใสได้หลายลุคกันเลยทีเดียว เพราะมีให้เลือกสรรกันอย่างแปลกตามากนั่นเอง ว่าแล้วเราก็มาดูทริคเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการเลือกใส่หมวกไหมพรมกัน

1. สาวผมยาว
ควรเลือกหมวกไหมพรมบางๆและระบายอากาศได้ดี เพราะเมืองร้อนอย่างบ้านเรานั้น จะมาใส่หมวกไหมพรมครอบผมยาวๆ เหงื่อที่ออกมาบนหนังศีรษะคงจะทำให้ผมมันและเกิดอาการคันจนหน้าหงุดหงิด กวนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ส่งผลต่อบุคลิกภาพความมั่นใจไปอีก

2. สาวผมหยักศก
สำหรับสาวผมประเภทนี้ ควรเลือกหมวกไหมพรม ที่มีลักษณะการถักแบบห่างๆ เลือกเอาขนาดหมวกไหมพรมที่ใหญ่กว่าศีรษะ เพื่อที่จะเก็บรวบผมคุณไว้อย่างเข้าที่เข้าทาง

3. สาวผมสั้น
แนะนำให้เลือกหมวกที่ไม่หนาจนเกินและใส่พอดีศีรษะ ใส่แล้วกระชับ วิธีการสวมคุณควรดึงหมวกไหมพรมให้คลุมถึงท้ายทอย หากคุณไม่เลือกดึงลง เวลาคุณเคลื่อนไหวทำกิจกรรมอื่นๆ อาจทำให้หมวกหล่นมาคลุมหน้าได้

แฟชั่นหมวกไหมพรมเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิต สาวคนไหนที่ยังไม่มีหมวกไหมพรมไว้ใส่กัน จากนี้มองหาติดตัวไว้เป็นไอเท็มโปรดสัก 2-3 ใบกันได้แล้ว รับรองมันจะช่วยคุณเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวหวานสุดแบ๊วหรือเปรี้ยวน่ารักได้ในทันทีอย่างแน่นอน อย่าลืมนำเอาเทคนิคดีๆข้างบนจากเราไปใช้ด้วย เพราะมันจะทำให้คุณเลือกใส่หมวกไหมพรมใบเก๋ได้ออกมาอย่างเป๊ะปัง เดินไปไหนก็ไม่เคอะเขิน แล้วก็พกความมั่นใจเข้าไว้มากๆ เพราะถ้าคุณมั่นใจแล้ว ใส่อะไรก็สวยหมด หากยังไม่มั่นใจเท่าไร ให้ลองสร้างความมั่นใจโดยการยืนอยู่หน้ากระจกบานโต และโพสหามุมสวยๆชมตัวเองลองดู

New Arrivals