เรื่องยาทาเล็บเลือกสีแบบไหนที่ใช่สีแบบไหนที่เข้ากับสีผิว

เรื่องยาทาเล็บเลือกสีแบบไหนที่ใช่สีแบบไหนที่เข้ากับสีผิว

สวัสดีค่ะสาวๆ พบกันในวันดีๆ แบบนี้เช่นเคยค่ะ กับเรื่องราวสาระดีๆ (บางทีก็ไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่) ที่เรานำมาฝากกันเป็นประจำ และวันนี้ก็เช่นเคยค่ะ ซึ่งขณะที่เรากำลังคุยกับคุณๆ ผ่านตัวหนังสืออยู่นี้ ก็พลันมองมือตัวเองไปด้วย แว๊บนึงก็รู้สึกว่า เอ…มือและเล็บมือ ซึ่งเราบรรจงทาสีอย่างสวยงามนี้บางทีทำไมก็สวยบางทีทำไมมือคล้ำ นี่ขนาดเลือก ยาทาเล็บ สีเลียนแบบเพื่อนที่ทาแล้วมือผ่องมาแล้วนะ ทำไมของเราดูมืดเชอ!!! และแล้วก็ถึงบางอ้อค่ะคุณ และเราเชื่อว่าคุณสาวๆ หลายๆ คนก็คงจะเจอกับปัญหานี้ไม่ต่างกัน สีที่ชอบบางทีก็ไม่ใช่เพราะสีผิวเราช่างไม่ให้ความร่วมมือเอาซะเลย ดังนั้น เราเก็บความชอบเอาไว้ในใจก่อนค่ะ ความสวยต้องมาก่อน ดังนั้น เราต้องเลือก ยาทาเล็บ สีที่ใช่ สีที่ทาแล้วมือผ่อง และเราก็ได้คำตอบว่า ยาทาเล็บ สีไหนเหมาะกับผิวสีอะไร ก็อดไม่ได้ที่จะเอามาแชร์ให้คุณๆ ฟังบ้าง ว่าแล้วก็ไปดูกันค่ะ

ยาทาเล็บ สีชมพูอมส้ม (โอโรส) สีน้ำตาลทองที่มีความสว่าง วิ๊งๆ หรือจะเป็นสีที่มีความสด สีสดๆ สีแบบนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวขาวอมเหลืองค่ะ ผิวแบบนี้สีผิวจะเรียกว่าซีดก็ได้ ดังนั้นโทนสีสว่างจะยิ่งช่วยขับผิวของคุณให้ดูสว่างและผ่องมากขึ้น แถมยังช่วยให้มือและเล็บดูมีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

ยาทาเล็บ สีชมพูอมน้ำตาล สีโทนเย็น เช่น สีชมพูอมม่วง ซึ่งเท็กซ์เจอร์ของสีทีดูมีความเข้มข้นแบบนี้จะยิ่งช่วยให้สาวๆ ที่มีผิวขาวอมชมพู ทาแล้วมือสว่างขึ้น มีความขาวผ่องมากขึ้น รับรองว่าสีนี้ทาแล้วเกิดๆ แบบที่คุณจะหลงรักมือของคุณมากขึ้นจนนั่งมองนั่งส่องได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะ

ยาทาเล็บ สีน้ำตาลทองเข้ม สีแดงสด หรือสีทอง ซึ่งจะมีความสว่างในขณะเดียวกันมีความหนักแน่นของเฉดสี ยิ่งทายิ่งดูอบอุ่น สุขุม น่าค้นหา เหมาะกับสาวๆ ผิวคล้ำอมเหลือง ผิวแบบนี้ไม่เหลืองซีด แต่ก็ไม่ใช่ดำไม่ใช่ผิวน้ำผึ้งนะคะ ดังนั้นแล้วทาสีแบบนี้เข้าไปรับรองว่าขับผิวสุดๆ เลยล่ะค่ะ

ยาทาเล็บ สีแดงเข้ม สีชมพู สีที่มีความเข้มจัดจ้าน มีความแรง นอกจากจะช่วยขับผิวให้กับสาวๆ ผิวคล้ำหรือดำแดงแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกให้คุณๆ ดูเป็นคนที่มีพลัง ดูฉลาดแบบสาวสมาร์ท ดูเป็นสาวยุค 2000 ที่สวยและเก่งมากเลยล่ะค่ะ

New Arrivals