5 เทคนิคช็อปปิ้งกระเป๋าแบรนด์เนมได้ในราคาย่อมเยา

5 เทคนิคช็อปปิ้งกระเป๋าแบรนด์เนมได้ในราคาย่อมเยา

เราเชื่อว่าแฟชั่นแบรนด์เนม ไม่ว่จะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า แม้แต่กระเป๋านั้นถือเป็นไอเท็มแฟชั่นที่สาวๆทั่วโลกใฝ่ฝันอยากจะได้เป็นเจ้าของ ไม่ใช่เพราะค่านิยมของแพงหรืออะไรหรอกนะคะ แต่ใครล่ะจะปฏิเสธกระเป๋าชั้นดีที่ถูกออกแบบมาจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลก วัสดุที่ใช้ก็มีคุณภาพ คงทน ใช้งานได้นาน ซึ่งตามมาด้วยผลพลอยได้ที่แสนจะเลอค่า ดังนั้นเราก็จะต้องมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการตามล่ากระเป๋าแบรนด์เนมในฝัน ในราคาที่คุ้มค่าและเอื้อมถึงกันหน่อย มาดู 5 เทคนิคนี้ไปด้วยกันค่ะ

1. หาในเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์
อย่างแรกคือร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ไม่มีหน้าร้าน ทำให้สามารถขายสินค้าได้ในราคาย่อมเยากว่าที่อื่น ดังนั้นสาวๆควรจะลองค้นหาไอเท็มแบรนด์แนมในเว็บเหล่านั้นดูก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าราคาในเว็บนั้นเท่าไหร่ เชคราคาได้ง่ายๆแถมยังเปรียบเทียบราคาได้แบบไม่ต้องเดินเข้าช็อปเลยล่ะค่ะ

2. ร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2
ลองหันมาเลือกดูกระเป๋ามือ 2 สภาพดีๆดูบ้างก็ได้นะคะ เพราะสมัยนี้ร้านสปากระเป๋าก็มีเยอะมากๆ ราคาไม่ได้สูงเท่าไปซื้อใบใหม่มาใช้แน่นอนค่ะ แถมได้เหลือเงินมาใช้ทำอย่างอื่นอีกตั้งเยอะ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือต้องตรวจเช็คสภาพของกระเป๋าหนังให้ดี ว่ามีจุดที่ทำความสะอาดไม่ได้หรือไม่ หรือกระเป๋าใบนั้นเป็นของแท้หรือเปล่า อันนี้ต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้เท่านั้นนะคะ

3. เลือกซื้อกระเป๋าสีสัน
ส่วนใหญ่แล้วกระเป๋าแบรนด์เนมที่เป็นสีคลาสสิกถือง่ายๆ ใช้ง่ายๆนั้นมักจะมีราคาสูงกว่ากระเป๋าสีเขียว ชมพูหรือสีสันสดใสค่ะ ดังนั้นแทนที่จะดูกระเป๋าสีขาว ดำ หรือน้ำตาลอย่างเดียว ลองดูกระเป๋าสีสันสดใสเป็นตัวเลือกก็ได้นะคะ เพราะช่วงนี้อะไรที่เป็นสีๆกำลังมาแรงเลยล่ะ

4. รองานเซลล์
แต่ก็ไม่ใช่ทุกแบรนด์นะคะที่จะมีงานเซลล์ แถมเซลล์แต่ละทีก็ไม่ใช่ทุกรุ่นทุกสีด้วย เพราะสีสวยๆ รุ่นที่ขายดีๆเค้าก็เก็บเอาไว้ขายกันน่ะสิคะสาวๆ แต่ถ้าอยากได้กระเป๋าสวยๆซักใบในราคาย่อมเยา รองานเซลล์เราคิดว่าน่าจะคุ้มสุด แต่เค้าจะเซลล์กันแค่ปีละไม่กี่ครั้งเท่านั้นนะคะซิส

5. ติดตาม Social Media
พยายามติดตาม Social Media ของเหล่าแบรนด์ต่างๆ เพราะเค้าจะคอยแจ้งความเคลื่อนไหวรวมถึงโปรโมชันต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้น บางทีถ้าเจอแบรนด์ใจดีหน่อยเค้าอาจจะมีกิจกรรมให้เล่นชิงรางวัลกันก็ได้นะคะสาวๆ

New Arrivals