แฟชั่นรองเท้าผ้าใบตอนนี้ ใส่กับอะไรถึงจะดูเท่ห์

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบตอนนี้ ใส่กับอะไรถึงจะดูเท่ห์

สำหรับรองเท้าผ้าใบตอนนี้เป็นไอเท็มสุด Street ที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะมันดูเท่ห์มากๆในวินาทีนี้ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ตาม แต่รองเท้าผ้าใบที่เราแนะนำตอนนี้ ขอแนะนำเป็นรองเท้าผ้าใบทรง Daddy’s shoes นะคะเพราะมันเป็นทรงบวมๆหน่อยดูน่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ ใส่กับอะไรก็ออกมาดูอินเทรนด์มากๆ ถ้าใครงบน้อยตอนนี้เราแนะนรองเท้าผ้าใบทรงนี้คู่เดียวก็เอาอยู่ ว่าแล้วก็ลองมาดูกันว่าควรจะใส่กับชุดอะไรกันได้บ้าง

กางเกงขาเต่อ
เลือกกางเกงขากว้างๆ อาจจะเป็นทรงตรงหรือทรงกระบอกที่มีปลายขาเต่อขึ้นมาประมาณครึ่งหน้าแข้งนะคะ หรือต่ำกว่านั้นหน่อยนึงก็ได้แต่ต้องไม่ต่ำกว่าตาตุ่ม เพราะเวลาใส่จะได้เห็นข้อเท้านิดนึงถึงจะมีสไตล์ แนะนำให้สวมถุงเท้าหลากสีเนื้อผ้าบางๆเหมือนถุงน่องด้านในด้วยถึงจะดูดีค่ะ สำหรับกางเกงขาเต่อแบบนี้ท่อนบนอาจจะไม่ต้องคิดเยอะ ลองดูเป็นเสื้อแขนยาวฮูตเท่ห์ๆก็ได้นะคะ หรือจะเป็นสายเดี่ยวเส้นสปาเกตตี้สุดแซ่บสีดำหรือสีที่คุณชอบก็ไม่ว่ากัน

เดรสตัวยาว
จับคู่กับชุดเดรสก็จะได้ลุคสาวหวานแต่ยังมีความแก่นและซุกซนอยู่ในลุคนั้น ซึ่งบอกเลยว่าเดรสเนี่ยไม่จำเป็นจะต้องสวมคู่กับส้นสูงหรือรองเท้าส้นแบนทรงบัลเล่ต์เท่านั้นแต่แนะนำให้สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบถึงจะเจ๋งค่ะ ลองเลือกเป็นเดรสตัวยาวที่เนื้อผ้าพริ้วๆหน่อยก็ดูดีได้เลยนะ ถ้าอากาศเย็นมากๆหรืออยากจะ complete ลุคให้ปังสุดๆต้องหาเสื้อเบลเซอร์มาสวมทับค่ะ จะเป็นแบบผ้ายีนส์หรือหนังสีดำสุดร็อคก้ได้ทั้งนั้นอยู่ที่ชอบสไตล์แบบไหน

กระโปรงทรงเอ
จะเป็นแบบทั้นหรือยาวได้หมดเลยนะ ด้วยความที่กระโปรงทรงเอเมื่อใส่แล้วจะช่วยใช่ช่วงเอวของสาวๆดูเอวเอสขึ้นมาแล้ว ส่วนของรองเท้าเองก็ใส่อะไรก็เข้าค่ะ จะเป็นรองเท้าแบบหุ้มข้อหรือไม่หุ้มข้อก็เอาอยู่หมดเลยล่ะ แต่ถ้าอยากเจ๋งตอนนี้เลือกรองเท้าทรง Low แล้วสวมถุงเท้าสีสันด้านในเหมาะกับซัมเมอร์ดีกว่านะ

กางเกงวอร์มผ้าร่ม
ไหนๆจะมาสาย Street แล้วกางเกงวอร์มผ้าร่มเหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ ท่อนบนเลือกสวมเป็นเกาะอกไปเลยหรือจะสายเดี่ยวเปรี้ยวๆก็ปังค่ะ อย่าลืมถักผมเปียสองข้างแล้วแต่งหน้าทาปากให้เป็นสาย ฝ. ด้วยนะ รับรองหนุ่มๆมองเหลี่ยวหลัง

New Arrivals