แฟชั่นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ใส่กับอะไรถึงจะดูน่ารัก

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ใส่กับอะไรถึงจะดูน่ารัก

รองเท้าผ้าใบใครไม่มีนี่ถือว่าเอ้าท์มากๆ และเรามั่นใจว่าสาวๆส่วนใหญ่ก็จะมีรองเท้าผ้าใบรุ่นที่เอาไว้ใส่ออกกำลังกายหรือเที่ยวเล่นแบบไม่ได้หุ้มข้อเท้า ก็เข้าใจอยู่นะคะอากาศเมืองไทยบ้านเรามันก็จะทุลักทุเลหน่อยๆเวลาต้องใส่รองเท้าที่ทั้งอึดอัดและปกคลุมไปซะหมด แต่ถ้าอยากจะเก๋ยังไงก็ต้องพยายามรู้มั้ย และเอาไว้ใส่ไปต่างประเทศได้ด้วยนะ สำหรับรองเท้าหุ้มข้อเนี่ย

ใส่กับกางเกง 5 ส่วน
หรือกางเกง crop เป็นกางเกงที่มีความยาวอยู่เหนือตาตุ่มขึ้นมา ยิ่งถ้าสั้นขึ้นอีกก็จะประมาณครึ่งหน้าแข้ง นั่นเป็นข้อได้เปรียบมากๆสำหรับสาวร่างเล็ก ที่ตัวไม่ค่อยสูงเพราะใส่อันนี้แล้วจะทำให้ดูสูงยิ่งขึ้น ตัวเนื้อผ้าของกางเกง ถ้าจะให้เก๋เราแนะนำให้สวมกางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าเนื้อแข็งหน่อยถึงจะเหมาะกับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อแบบนี้ ถ้าเป็นผ้าเนื้อพริ้วๆบางปลิวอาจจะยังไม่ค่อยเหมาะ

ใส่กับชุดเดรสลินินตัวโคร่ง
ถ้าเป็นชุดเดรสเนื้อผ้าลินิน ไม่ว่าจะเป็นสีอะไรก็ตามแต่นะคะ ไม่เข้ารูป ตัวโคร่งๆหน่อยเราแนะนำให้ใส่กับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเลย เพราะมันน่ารักสุดๆ ยิ่งถ้ามีผ้าผูกคอสีตัดกับชุดเรายิ่งเลิฟเลยล่ะ ดูแล้วอินดี้มากๆ

ใส่กับกางเกงวอร์ม Jumper
แล้วสวมเสื้อมีฮูท รับรองว่าได้ลุคแบบ Sporty ไม่ก็ Gangster มากๆเลยล่ะ

ใส่กับกระโปรงทรงเอ
ในวันทำงาน ถ้าที่ทำงานให้คุณใส่ผ้าใบหุ้มข้อไปทำงานได้ เราก็ขอแนะนำให้คุณใส่คู่กับกระโปรงทรงเอไปเลย ถ้าอยากได้ลุคเรียบร้อยในวันทำงาน ลองดูเป็นเสื้อเชิตคอกว้างหน่อยก็ดูดี แต่ถ้าอยากจะดูน่ารักๆในวันหยุดแนะนำให้ใส่คู่กับเสื้อยืดตัวโคร่งสไตล์เกาหลี ปิดท้ายด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลังใบ้เล็กทรง minimal ซักใบก็โอเคเลยล่ะ

ใส่กับกระโปรงยีนส์แต่งขาด
ถ้าสาวๆชอบสไตล์เท่ห์ๆ ไม่ใช่สายหวานมากนัก แต่อยากใส่กระโปรง ลองดูเป็นกระโปรงยีนส์แต่งขาดสวมคู่กับเสื้อสายเดี่ยวหรือแขนกุดน่ารักๆ อย่าลืมสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก๊จยีนส์ด้วยนะคะ แอบบอกก่อนว่าถ้าอยากอัพเดทเทรนด์สุดๆต้องเป็นเสื้อยีนส์แบบ crop เสื้อให้ชายเสื้อมันสั้นลงด้วยนะ และสวมแว่นตากันแดดทรง cat eye แบบเรียวๆ เหมือนที่สาย ฝ. เค้าชอบใส่กันอยู่ตอนนี้ แนะนำส่าถ้ายังไม่มีต้องรีบไปหามาสวมด่วนเลยนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เพราะตอนนี้ใครๆก็มีใส่กันหมดแล้ว เว้นแต่ว่าคุณจะเอาไอเท็มเหล่านี้มาปรับแต่งยังไงให้เป็นสไตล์ของคุณเอง

New Arrivals