กางเกงยีนส์ขาม้า ใส่กับอะไรถึงจะดูเก๋

กางเกงยีนส์ขาม้า ใส่กับอะไรถึงจะดูเก๋

ถ้าคุณอยากจะอัพเดทลุคของตัวเองด้วยกางเกงยีนส์ขาม้า หรือกางเกงยีนส์ที่ช่วงชายกางเกงบานออกแต่ไม่รู้จะใส่กับอะไร คุณมาถูกที่แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้บทความของเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับกางเกงสุดแซ่บ ที่เรียกว่าไม่มั่นใจใส่ไม่ได้หรอกเทรนด์นี้ ว่าแต่ควรจะจับคู่กับไอเท็มแฟชั่นอะไรถึงจะดูดี อันนี้เราสรุปมาให้ด้านล่างแล้วล่ะค่ะ เพราะเราไปตามส่อง Fashion Blogger รวมถึง Celeb Fashion ต่างๆที่เค้าแต่งตัวไปไหนมาไหนกัน เราก็พอจะเข้าใจได้ว่ามันต้องใส่กับ.... ไปดูกันเลย

ใส่กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ
สำหรับรองเท้าบูทหุ้มข้อ บอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่ใส่กัน แต่ที่เมืองนอกเค้าก็จะฮิตกันหน่อยเพราะว่าอากาศมันหนาวและสาวๆก็คงจะต้องหาอะไรให้อบอุ่นเท้ากันอยู่แล้ว แต่เมืองไทยบ้านเรา ถ้าร้อนและไม่สะดวก ลองดูอย่างอื่นเป็นตัวเลือกก็ได้นี่นา

ใส่คู่กับเสื้อ Bomber Jacket
เสื้อ Bomber ที่เป็นเอวลอยขึ้นมาหน่อย ใส่กับกางเกงขาม้าเข้ามากๆเลยล่ะค่ะ ยิ่งถ้าเป็นขาม้าแบบเอวสูงด้วยแล้ว ยิ่งเข้ากัน อาจจะสวมเสื้อยีนส์ด้านในหรือสายเดี่ยวสีสันสดใสเก๋ๆ และถือกระเป๋าถือใบเล็กสไตล์แก่นๆหน่อยเราว่ามันเข้ากันดี

ใส่คู่กับเสื้อแต่งระบาย
ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยวหรือแขนยาว แต่เน้นดีเทลในการตัดเย็บให้มีระบายฟริ้งๆหน่อย อาจจะได้ลุคแบบ Feminine ขึ้นมา เราคิดว่าสาวๆสไตล์นี้น่าจะชอบ ถ้าอากาศบ้านเราร้อนมากนักก็ใส่กับชุดว่ายน้ำที่มีแขนแต่งระบายไปเลย แล้วสวมทับด้วยกางเกงขาม้า ใส่ไปเที่ยวทะเลเราว่ายังไงก็น่ารัก แล้วอย่าลืมหยิบหมวกปีกกว้างสีสันสดใสมาสวม พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างทำจากผ้าทรงถุง หรือสีมัดย้อมน่ารักสุดๆ

ใส่คู่กับเสื้อสูทลายสก๊อตสีเทา
ยังไงผ้าลายสก๊อตสีเทาก็ยังมาแรงอยู่ เห็นได้จากรันเวย์ของ Gucci ล่าสุดเค้าก็ยังมีเนื้อผ้าสีนี้ลายนี้มากันอยู่เลยนะคะ ว่าแต่สูทจะใส่กับอะไรดี ก็อาจจะลองเป็นสายเดี่ยวด้านในดีมั้ยคะ แล้วหาผ้ามาผูกคอให้ได้สไตล์เก๋ๆขึ้นมา ถ้าอยากเพิ่งพร็อพแนะนำเป็นหมวกเบเร่ต์น่ารักๆกับกระเป๋าคลัชท์สวยๆ รองเท้าแนะนำเป็นส้นสูงหรือทรง Loafer จะชิคสุดๆ

ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่
แล้วอย่าลืมหาเข็มขัดมารัดช่วงเอวด้วยนะคะ จะได้ลุคแบบผู้ดีๆ รองเท้าเราแนะนำให้สวมผ้าใบเท่ห์ๆหรือจะเป็นรองเท้าส้นสูงทรงคลาสสิกสีดำ ที่ส้นรองท้าหนาขึ้นมาให้ดูมีดีไซน์หน่อยก็เริ่ดเลยล่ะ

New Arrivals