สิ่งที่ไม่ควรให้เกิดขึ้นกับการใส่รองเท้าคัทชูคู่เก๋

สิ่งที่ไม่ควรให้เกิดขึ้นกับการใส่รองเท้าคัทชูคู่เก๋

สาวๆ ทุกท่านฟังทางนี้ค๊า สำหรับใครที่ชอบใส่ รองเท้าคัทชู หรือมีความจำเป็นต้องใส่ รองเท้าคัทชู ก็ตาม แหม่!! ก็หน้าที่การงานมันบังคับจะไม่ทำก็ไม่ได้นี่เนาะ แต่เอาเถอะค่ะยังๆ ก็ต้องใส่อยู่แล้วเรามาลองดู Item นี้กันดีกว่าว่าเป็นยังไงกันบ้าง กับความสวย ดีไซน์เก๋มากมายนี้ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกใส่แบบไหนก็สวยชิค สวยสง่าได้ไม่ซ้ำแบบกันเลยทีเดียว

รองเท้าคัทชู ที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งมีทั้งคุทชูแบบหุ้มส้น งานนี้มาพร้อมกับความเรียบร้อยขั้นสุด แต่ก็ใช่ว่าแบบอื่นจะเรียบร้อยไม่ได้นะเจ้าคะ ไม่ว่าจะเป็นแบบคัทชูเปิดส้น ลักษณะของรองเท้าก็ตามชื่อเลยจ้า ส่วนปลายหรือส่วนหน้าของรองเท้าจะปิดมีทั้งปลายแหลม และปลายมน แต่ส่วนมากถ้าเป็น รองเท้าคัทชู เปิดส้นจะเป็นงานปลายแหลมเพราะเรื่องความสวยงามนั้นมีมากกว่าที่จะดีไซน์เป็นแบบอื่นไปได้นั่นเองล่ะ ส่วนส้นรองเท้าจะเป็นสายคล้องส้นแบบเก๋ๆ แล้วแต่ดีไซน์ หรือแม้แต่คัทชูเปิดหน้า งานนี้จะตรงข้ามกับงานเปิดส้นค่ะ คืองานเปิดหน้าก็จะปิดส้นแต่จะตัดทรงโค้งมนที่ปลายเท้าทำให้เห็นนิ้วเท้าขาวเรียวเป็นระเบียบสวยได้อีกแบเลยล่ะ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็จัดเข้ากับชุดทำงานได้แบบเก๋ๆ สวยๆ แถม รองเท้าคัทชู ส้นสูงนั้นยังช่วยส่งเสริมให้คุณๆ สาวๆ มีบุคลิกภาพที่ดี สวม รองเท้าคัทชู ปุ๊บคุณจะดูสง่างามขึ้นมาทันที และยิ่งอยู่ในชุดทำงานสวยๆ ด้วยแล้วล่ะก็ งานดีเลยล่ะค่ะ

แต่คุณสาวๆ รู้หรือไม่คะว่าสิ่งที่เราไม่ค๊วร ไม่ควร อย่างแรงที่จะปล่อยให้เกิดขึ้นกับการสวมใส่ รองเท้าคัทชู ของเรา นั่นก็คือ การเลือก รองเท้าคัทชู นั่นก็คือ สำหรับรองเท้าเปิดส้น ไม่ควรให้ส้นเท้าเลยจากพื้นรองเท้าออกไป คิดดูค่ะว่าภาพลักษณ์แบบนี้ไม่ชวนมองอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ เพราะนั่นจะทำให้คุณๆ ดูเสียลุคมากๆ ถ้าหากเท้าเรามีความยาวเลยรองเท้าออกไป ในส่วนของส้นเท้าที่เลยออกไปมันทำให้เราดูไม่มั่นใจ และยังสะท้อนถึงความเป็นคนทำงานแบบขอไปที ทำให้เสร็จๆ ไป อีกด้วยล่ะ ถ้าหากคุณเป็นสาวทำงานที่มีตำแหน่งใหญ่โตล่ะก็ นายจะมองคุณไม่โอเคแน่นอนค่ะ

และเช่นกันสำหรับรองเท้าเปิดหน้า แม้ว่าส้นรองเท้าของเราจะพอดี แต่สิ่งที่ไม่ควรให้เกิดขึ้นคือ ไม่ควรให้ส่วนของปลายเท้าโผล่ยาวเลยออกมานอกพื้นส่วนของรองเท้าที่เปิดอยู่นั่นเด็ดขาดค่ะ เพราะนอกจากมันแสดงความเป็นคนไม่เรียบร้อยของคุณแล้วคุณยังจะต้องพยายามหดเกร็งนิ้วเท้าของคุณเพื่อไม่ให้มันยาวออกมาอีกด้วย ดูไม่งามเอาซะเลยค่ะ หากคุณเป็นคนนิ้วเท้ายาวควรจะเลือกรองเท้าที่ส่วนปลายรับกับความเรียวยาวของนิ้วเท้าพอดี ไม่ว่าจะเป็นเปิดหน้าหรือว่าคัทชูหุ้มส้นนะคะสาวๆ

New Arrivals