นาฬิกาข้อมือแบบไหนคือสไตล์ของเพื่อนเรา ส่องแนวทางซื้อของขวัญ

นาฬิกาข้อมือแบบไหนคือสไตล์ของเพื่อนเรา ส่องแนวทางซื้อของขวัญ

แน่นอนว่าคนเราทุกคนล้วนมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกันค่ะ ดังนั้นแล้วข้าวของเครื่องใช้จึงไม่เหมือนกัน รสนิยมก็ต่างกัน และแน่นอนว่าข้าวของที่คุณๆ เลือกใช้ ก็เป็นตัวบ่งบอกว่าคุณเป็นคนสไตล์ไหน กระซิบบอกนิดนึงค่ะ ว่า สาวๆ สามารถเอาเทคนิคนี้มาใช้ในการวิเคราะห์คุณผู้ชาย หรือเพื่อนๆ เราเองก็ได้ จากข้าวของที่เค้าใช้ว่าเค้ามีรสนิยมแบบไหน ที่สำคัญสามารถบอกได้ด้วยว่าเค้าเป้นคนแบบไหน เพื่อเอาสิ่งนี้แหละ มาเป็นข้อมูลเพื่อเลือกซื้อของขวัญในโอกาสต่างๆ ต่อไป เราจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัวค่ะ ว่าวันเกิด ปีนี้จะให้อะไรเพื่อนดี และที่สำคัญ ถ้าเรารู้ว่าเพื่อนเราหรือเพื่อนผู้ชายของเราชอบแนวไหน เป็นคนสไตล์ไหน จากของที่เค้าใช้ เราจะได้เลือกซื้อของที่ถูกใจโดยไม่ต้องมานั่งเดาแล้วล่ะค๊า

และของใช้ประจำตัวของฝ่ายตรงข้ามที่เราจะแอบส่องเพื่อเก็บข้อมูลได้มากและก็ตรงประเด็นทีสุด คือ นาฬิกาข้อมือนั่นเองค่ะ เริ่มกันที่

นาฬิกาเรือนทองฝังเพชร แสดงว่าเค้าเป็นคนชอบความหรูหรา รักที่จะประสบความสำเร็จ ชอบตั้งเป้าหมายและค่อนข้างมีความทะเยอทะยานค่ะ ดังนั้นของขวัญชิ้นต่อไป อาจจะต้องเป็นอะไรที่ดูหรูหรา แต่เรื่องราคาเค้าไม่เกี่ยงนะจ๊ะ

นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต แบบนักกีฬา นาฬิกามีปุ่มกลไกมากมาย ซึ่งเราก็ไม่เคยรู้ว่ากลไกนั้นทำงานอย่างไร นั่นคือเค้าเป็นคนที่กระตือรือร้น ชอบเรื่องตื่นเต้นผจญภัย ดังนั้นของขวัญของเค้าต้องเป็นแนวที่มีการเคลื่อนไหวตลอดๆ มีลูกเล่นอยู่ไม่นิ่งนั่นเองค่ะ

นาฬิกาข้อมือตัวเลข แบบที่มีเลข 1 -12 อยู่บนหน้าปัด เป็นคนอ่อนไหว รักเสียงดนตรีมีสุนทรีย์ในหัวใจ ดังนั้น จัดของขวัญที่เป็นงานบันเทิงได้เลยค่ะ

นาฬิกาข้อมือที่ไม่มีตัวเลข มีแต่ขีดแทนตัวเลข พูดง่ายๆ ว่ามีแต่เข็มเดินวนๆ ไป ตรงขีดไหนก็กะเวลาเอา คนๆ นี้ เป็นคนมีความคิดเป็นของตัวเองชัดเจน เป็นมิตร บุคลิกธรรมดาไม่ชอบทะเลาะกับใคร อยู่ของตัวเองไปได้เรื่อยๆ ของขวัญสำหรับคนๆ นี้ น่าจะเป็นอะไรที่ดูเรียบง่าย ไม่มีพิธีรีตอง ไม่ต้องหรูหราฟู่ฟ่า แต่ขอให้มีลักษณะเด่นเฉพาะสิ่งนั้นค่ะ

นาฬิกาข้อมือตัวเลขโรมัน เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน แต่ก็มักคาดหวังกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เก็บความรู้สึกเก่ง ดังนั้นของขวัญของเค้าคืออะไรก็ได้ที่เค้าขาดหายไปในชีวิตค่ะ

นาฬิกาข้อมือแบบไฮเทค ถ้าจะซื้อของขวัญของเพื่อนคนนี้ควรจะเป็นของที่แปลกใหม่มีความทันสมัย มีความล้ำ และถ้าของชิ้นนั้นเพิ่งเปิดตัวใหม่ เค้าจะถูกใจมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะเค้าเป็นคนชอบอะไรที่มีดีไซน์แปลกใหม่ มองแล้วสะดุดตา คนๆ นี้ค่อนข้างจะวัตถุนิยม มีความสนใจในความเป็นไปของสิ่งต่างๆ รอบตัว และสนใจความเป็นไปของสังคม เป็นคนที่รักความก้าวหน้าอีกด้วยล่ะค่ะ

New Arrivals