ชุดว่ายน้ำที่สาวๆ NYC กำลังคลั่งไคล้อยู่ตอนนี้

ชุดว่ายน้ำที่สาวๆ NYC กำลังคลั่งไคล้อยู่ตอนนี้

ถึงแม้ว่าจะเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว แต่อากาศบ้านเราก็ต้องยอมรับก่อนเลยว่ามันไม่ได้หนาวขนาดนั้น ดังนั้นถ้าสาวๆจะไปเที่ยวภาคใต้ อากาศและแดดสดใสก็จะยังรอต้อนรับสาวๆอยู่ดีค่ะ ดังนั้นไอเท็มชุดว่ายน้ำที่ประเทศนี้บอกเลยว่ายังไงก็จำเป็นต้องอัพเดทเทรนด์ แถมตอนนี้เรามีชุดว่ายน้ำสุดแซ่บกับสไตล์ต่างๆที่สาวๆในเมือง NYC เค้า crazy กันมากๆ จากการที่เราเข้าไปส่อง IG ของแต่ละคนแล้วบอกเลยว่า อยากให้สาวไทยใส่แบบนี้มั่ง มาดูกันค่ะ

1. ชุดว่ายน้ำสีดำเรียบ
ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำสีดำเรียบยังไงก็คลาสสิกสุดๆอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่ตอนนี้สวๆ NYC เค้าเพิ่มกิมมิคให้กับชุดว่ายน้ำสีดำของแต่ละคนด้วยดีเทลเก๋ๆ อย่างเช่น มีโบว์ตรงกลางลำตัวให้ผูก หรือมีรอยเว้าแหว่งด้านข้างเอว หน้าท้องหรือด้านหลัง เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับชุดว่ายน้ำสีดำค่ะ หรือถ้าใครชอบ basic ก็แนะนำเป็นชุดว่ายน้ำเรียบๆสีดำไม่มีการแต่งอะไรใดๆ แต่ส่วนแขนจะเป็นสายเดี่ยว คอกลมหรือคอวีก็คลาสสิกทั้งคู่ค่ะ

2. ชุดว่ายน้ำลายใบไม้สีสัน Tropical
ไปทะเลทั้งทีก็ต้องใส่มีสีสันฉูดฉาดหน่อยค่ะ จะได้สดใสถ่ายภาพสวยๆแข่งกับทะเลยังไงล่ะ ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำสีสันสดใสแบบนี้เราแนะนำให้เลือกเป็นชุดแบบ Bikini น้อยชิ้น จะได้ดูแซ่บปรอทแตก แต่ถ้าอยากสวมแบบ one piece ก็ลองเลือกที่เป็นสไตล์น่ารักๆ อาจจะเป็นแบบเกาะอกแล้วบิดตัวผ้าให้มันดูพันๆกันเพื่อเล่นดีเทลเก๋ๆก็ได้นะ

3. ชุดว่ายน้ำสีนู้ด หรือ Earth Tone

ยังไงสีนี้ก็ยังมาแรงอยู่ค่ะ แต่ถ้าสาวๆจะใส่ชุดว่ายน้ำโทนสีนี้เราแนะนำว่าคุณควรจะมีหุ่นที่ผอมหรือสมส่วน เพราะถ้ายังไม่มั่นใจในหุ่นเท่าไหร่ เราก็แนะนำให้ใส่สีอะไรที่สามารถอำพรางตัวเองได้ดีกว่านะจ้ะ ตอนใส่จะได้มั่นใจยังไงล่ะ ลองเลือกชุดว่ายน้ำสีนู้ดที่เข้ากันกับสีผิวของตัวเอง หรือตัดกับสีผิวของตัวเองก็ได้นะค ลองเลือกดูสนุกดี

4. ชุดว่ายน้ำสีแดง
ตอนนี้เทรนด์สีแดงกำลังมาแรงมาก ดังนั้นชุดว่ายน้ำสีแดงก็ควรจะถูกจัดเป็นหนึ่งในคอลเลคชันเสื้อผ้าของเรายังไงล่ะ ส่วนสไตล์ของชุดว่ายน้ำสีแดง ถ้าไม่เซ็กซี่แบบเว้าหลัง ผ่าหน้าแล้วมีเชือกร้อยไปเลย ก็เป็นสไตล์วินเทจก็ได้นะ 2 ชิ้นแบบชิ้นล่างเป้นเอวสูงน่ารักสุดๆ ใส่ได้เดินชายหาดใครๆก็ต้องมอง

New Arrivals