รองเท้าแฟชั่นที่ยังไง Season นี้ต้องรีบไปสอย

รองเท้าแฟชั่นที่ยังไง Season นี้ต้องรีบไปสอย

รองเท้าที่ดีมักจะอยู่กับเรานาน แต่รองเท้าสำหรับสาวๆแฟชั่นนิสต้าน่ะหรอ อยู่ไม่นานเท่าไหร่หรอก เพราะคุณคงเบื่อแย่หากต้องใส่แต่รองเท้าคู่เดิมอยู่อย่างนั้น แถมการที่ต้องใส่รองเท้าคู่เดิมๆติดกันหลายๆวันทำให้รองเท้าช้ำด้วยนะ เพราะเท้าของเราต้องกดน้ำหนักลงไปเยอะมาก เสียดสีแถมยังมีเหงื่ออีกต่างหากจึงต้องสลับใส่กันไปแต่ละวัน ว่าแล้วก็ไม่รอช้ามาหารองเท้าสำหรับใส่เพิ่มกันดีกว่าค่ะ เพราะ Season นี้ยังไงก็ต้องไปสอยรองเท้าเหล่านี้มาให้จงได้

รองเท้าแตะ Slipper
Summer ทั้งทีใส่รองเท้าแตะเดินสบายๆแฮปปี้สุดๆเลยค่ะ รองเท้าแตะทรงสวมด้านหน้า ไม่ว่าจะเป็นแบบปิดหน้าเท้าหรือไม่ปิดก็ตาม ยังไงก็มาแรง ถ้าอยากได้ลุคแบบชิลล์หน่อยก็แนะนำให้เลือกแบบเปิดหน้าเท้า ใส่ไปทะเลหรือไปไหนที่จะต้องเปียกก็แนะนำให้เลือกเป็นรองเท้ายางเพื่อความคงทนนะคะ แต่ถ้าใส่เดินห้างเล่นๆก็แนะนำให้สวมเป็นรองเท้าหนังหรือวัสดุที่ทนทานขึ้นมาหน่อย และเลือกเป็นทรงแบบปิดหน้าเท้า ดูเก๋สุดๆ

รองเท้าบู๊ทคลุมเข่า
นาทีนี้ต้องยกให้รองเท้าบู๊ทสุดแซ่บทรงนี้เลยค่ะ เพราะถ้าไม่มั่นจริงใส่ไม่ได้เลยล่ะรองเท้าทรงนี้ อย่างที่รู้กันดีว่ารองเท้าบู๊ททรงนี้มักจะถูกหยิบมาใส่คู่กับอะไรสั้นๆ แต่รู้มั้ยว่าชุดเดรสตัวยาวก็สามารถใส่ได้เหมือนกัน หรือแม้กระทั่งยีนส์ขายาวที่รูดรูปขาของคุณ จริงๆเมืองนอกเค้าก็ใส่คู่กับยีนส์กันมานานแล้ว แต่แฟชั่นพักหลังเค้าชอบใส่กับขาสั้น หรือเดรสสั้นกันมากกว่า เพราะมันดูแอบเซ็กซี่นิดๆ เห็นแล้วอยากลุ้นต่อ

รองเท้าส้นสูงหัวแหลม
ยังไงก็ต้องคู่นี้อยู่ดีค่ะ ขาเรียวเพรียวทั้งตัว ใส่แล้วขายาวได้ด้วยการเลือกโทนสีของรองเท้าให้เป็นสีเดียวกับผิวของคุณ อย่าสีชมพูอ่อนหรือสีครีมอมน้ำตาลนิดๆ ถ้าคุณขาเล็กอยู่แล้วเลือกเป็นแบบแวววาวก็ดีนะคะ จะช่วยให้ดูมีออร่า แต่ถ้าคุณผิวสีเข้มและมีต้นขาที่ค่อนข้างน่ากังวล เราแนะนำให้เลือกเป็นสี matte จะดีที่สุดค่ะ ใส่กับอะไรก็เวิร์ค เชื่อเราเถอะ

รองเท้าผ้าใบทรง Daddy’s shoes
รองเท้าผ้าใบแบบอวบอ้วนน่ารักทรงนี้ทำให้เรานึกย้อนกลับไปวัยเด็ก เพราะมันฮิตมากๆในยุค 90s ซึ่งถ้าคุณอายุพอๆกับเรา ตอนนี้ก็คงจะเกือบ 30 ได้แล้ว มันกลับมาอีกครั้งรอบนี้บอกเลยว่าน่ารักกว่าเดิม เพราะทั้งสีสัน ลวดลายและรูปทรงใหม่ๆ ถ้าชอบใส่รองเท้าผ้าใบห้ามพลาด

New Arrivals