ไอเท็มแฟชั่นที่เหล่า Fashion Blogger ลุค Street Style เค้าอินกันอยู่ตอนนี้

ไอเท็มแฟชั่นที่เหล่า Fashion Blogger ลุค Street Style เค้าอินกันอยู่ตอนนี้

อะไรอิน อะไรเอ้าท์ถามเราได้เลย ยิ่งตอนนี้แฟชั่นมีมากมายหลายสไตล์มากๆ เราเองก็สนุกสุดๆที่จะได้ใส่อะไรที่มันหลากหลาย วันนี้เป็นสาวหวาน พรุ่งนี้เป็นสาวฮอตไปลุค แต่วันนี้เราจะเป็นสาวเท่ห์แบบ Street Style ดังนั้นต้องแอบส่องเหล่า Fashion Blogger เมืองนอกเมืองนา ว่าตอนนี้เค้าอินไอเท็มแฟชั่นอะไรกันอยู่บ้างนะ

1. ชุดเดรสลายดอก
ตอนนี้ลายดอกกำลังมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส หรือเสื้อ ทั้งแบบลายพิมพ์ ปักลงบนเสื้อหรือแม้แต่การปั๊มลงไป และส่วนใหญ่เมืองนอกเค้าจะเลือกสวมคู่กับเสื้อแจ๊คเก็ตหนังทรง Biker หรือแจ็คเกจยีนส์ตัวโคร่งค่ะ รองเท้าท่อนล่างก็มักจะเป็นทรง Mule ที่เปิดส้นแต่ด้านหน้าปิดมิดชิด ไม่ว่าจะเป็นส้นสูงหรือส้นแบน แต่ส่วนใหญ่ถ้าจะให้ดูดีต้องส้นสูงเก๋ๆ แต่ถ้าไม่ชอบสวมส้นสูง เราก็แนะนำเป็นรองเท้าบูทส้นแบนแบบสูงขึ้นมาประมาณเข่า หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อก็ได้ลุคแบบเท่ห์ๆ

2. สูท Oversize
หาซื้อง่ายมากสมัยนี้ไม่ต้องไปตัดก็ได้เลยล่ะ ชุดสูทแบบเสื้อกางเกงใช้เนื้อผ้าและสีเหมือนกันเป๊ะๆ แต่ที่เก๋คือเลือกท่อนบนให้ดู oversize หน่อย ส่วนท่อนล่างก็เลือกเป็นกางเกงขาทรงกระบอก อาจจะตัดปลายให้เต่อขึ้นมาหน่อย เพื่อที่เวลาสวมส้นสูงหรือรองเท้าหนังส้นแบนแล้วจะยังดูดีอยู่ค่ะ ส่วนเสื้อด้านในลองดูที่มันเซ็กซี่หน่อย อาจจะเป็นเกาะอกเอวลอย หรือสายเดี่ยวคอกว้างๆ ที่เว้าลงมาลึกๆก็ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นคอเต่าเราไม่แนะนำ เพราะมันหมดหนาวแล้ว ลองดูเป็นลุคซัมเมอร์นะจ๊ะ

3. ชุดเดรสสั้นตัวโคร่งกับรองเท้าบูทสูงเหนือเข่าขึ้นมา
ไม่ต้องอธิบายเยอะ ลุคนี้สาวๆน่าจะเข้าใจและเคยเห็นกันอยู่ แถมเซเลปบ้านเราก็แห่กันใส่เยอะมากเลยล่ะ แต่ใส่แค่นี้มันยังไม่พอ สาวๆต้องหาเสื้อแจ๊คเก็ตตัวใหญ่มาสวมทับ แล้วใส่แบบให้ไหล่มันตกมาข้างนึง พร้อมสวมเครื่องประดับอย่างต่างหูห่วงอันโตๆ หรือแว่นตากันแดดทรง Cat Eye แบบเปรี้ยวสุดขีดไปเลยค่ะ

4. สวมถุงเท้าคู่กับส้นสูง
อาจจะเข้าใจได้ว่าบ้านเค้าอากาศหนาว สวมถุงเข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงได้แน่นอน แต่ถ้าสาวๆใจรักแฟชั่นอยากจะเอามาสวมในไทยเราก็ไม่ว่ากันนะ อาจจะเลือกสวมถุงเท้าที่มีเนื้อผ้าบางหน่อยเพื่อไม่ให้ร้อนและดูน่าอึดอัดจนเกินไป ส่วนท่อนบนก็ยังคงคอนเสป oversize อนู่นะคะ ลองเลือกชุดเดรสตัวโคร่งหรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขาใหญ่ๆก็เท่ห์นะ

New Arrivals