อัพเดทเทรนด์กระเป๋าสำหรับผู้ชายในฤดูนี้กัน

อัพเดทเทรนด์กระเป๋าสำหรับผู้ชายในฤดูนี้กัน

นอกจากเทรนด์เสื้อผ้าแล้วเทรนด์กระเป๋าเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลุคของคุณดูดี อินเทรนด์ขึ้นมาได้ อาจจะด้วยการสะพาย ถือ หรือพกพาก็ช่วยให้ดูเท่ห์ขึ้นมาเลยล่ะ อย่างนี้แล้วคุณเองก็ต้องอัพเดทเทรนด์กระเป๋าให้เกาะติดทันยุคสมัยกันบ้างล่ะ

1. กระเป๋าเป้
ตอนนี้สไตล์ของกระเป๋าเป้ไม่ใช่กระเป๋าที่ไม่เป็นทรง ใส่ของอะไรก็ย้วยอีกต่อไป แต่กระเป๋าเป้ที่มาแรงตอนนี้คือกระเป๋าเป้ที่เป็นทรง หนังอาจจะเป็นหนังแท้หรือหนังสังเคราะห์ก็ได้ แต่เมื่อคุณใส่ของลงในกระเป๋าเมื่อไหร่ กระเป๋าใบนั้นจะต้องไม่มีการเปลี่ยนรูปทรงมากนัก และทรงของมันตอนนี้ก็จะเป็นเทรนด์กระเป๋าทรงโค้งมากกว่าทรงเหลี่ยม

2. กระเป๋าถือ
กระเป๋าถือสมัยก่อนอาจจะนิยมเป็นกระเป๋าออกกำลังกายทรงกลม แต่ตอนนี้กระเป๋าถือสำหรับผู้ชายเทรนด์ที่มาแรงหรือทรงสี่เหลี่ยมผืนมาปลายโค้ง หรือกระเป๋ messenger bag แบบใบใหญ่หน่อย คนจะไม่ค่อยนิยมถือคลัชท์กันเท่าไหร่แล้ว ส่วนความเก๋ก็จะเน้นไปเล่นที่ผิวของหนัง หรือลายของหนัง อย่างเช่น ปั้มลายหนังจระเข้ หนังงู เป็นต้น

3. กระเป๋าสตางค์ผู้ขาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ขาย ถ้าบอกเป็นยี่ห้อคงต้องบอกว่า Gucci มาแรงมาก ซึ่งขนาดของกระเป๋าสตางค์ผู้ขาย ก็จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเล็กๆ เหมาะแก่การพกพาใส่กระเป๋ากางเกง หรือใส่กระเป๋าใบเล็กๆไปไหนมาไหนได้ ถ้าอยากจะโดดเด่นหน่อยเราก็แนะนำเป็นหนังปั้มลาย เช่น ปั้มลายจระเข้ ก็จะทำให้ดูลึกลับน่าค้นหา และต้องเพิ่มความสนุกให้กับกระเป๋าสตางค์ผู้ขาย ด้วยความแวววาวของหนังแก้ว จะเป็นหนังแท้หรือสังเคราะห์เราก็ไม่ซีเรียสหรอก ใส่แล้วดูดีก็จัดไป

4. กระเป๋าคล้องคอด้านหน้า
กระเป๋าใบเล็กๆสำหรับใส่ของอย่างบัตรเครดิต บัตรรถไฟฟ้าหรือเงินสด โดยจะเป็นสายคล้องคอด้านหน้ากำลังมาแรงมากๆ จากแบรนด์อย่าง Supreme ที่ทำร่วมกับหลุย ซึ่งมันก็ลามปามมาถึงกระเป๋าแฟชั่นที่เค้าใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นแต่เราก็เคยเห็นผู้หยิงเค้าใช้กัน นอกจากจะได้ทำเท่ห์แล้วยังสะดวกที่มันใบเล็ก เก็บเงินง่าย ม่ต้องกลัวโดนหายหรือโดนล้วง อยู่ในสายตาตลอด บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานมากๆ

5. กระเป๋าคาดเอว
ถ้าเป็นสาย Street ต้องรู้ว่าตอนนี้เค้าฮิตกระเป๋าคาดเอวแบบพ่อค้ากันมากแค่ไหน เริ่มต้นจาก Gucci เหมือนกันเลย แบรนด์นี้เค้ามาแรงจริงๆใน Season นี้ แนะนำเป็นกระเป๋าคาดเอวสีเข้มๆ ทรงกลมหน่อยแล้วไปเล่นลูกเล่นที่ช่องใส่ของหรือหนังของมันก็จะช่วยให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ถ้าชอบแบรนด์เนมอาจจะลองดูที่เค้าปั๊มโลโก้กันมาก็ได้นะ

New Arrivals