ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีนะ

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีนะ

ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญดีๆซักชิ้นที่คิดว่าเมื่อให้ไปแล้วคนรับจะต้องดีใจมากๆอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าเทรนด์ของขวัญสมัยนี้มันช่างแตกต่างจากแต่ก่อนเยอะมาก ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนที่เปลี่ยนไป สมัยนี้เค้าคงไม่ได้ให้อะไรที่ดูน่าเบื่อหรือซ้ำซากอย่างตุ๊กตาหรือช่อดอกไม้กันอีกต่อไป เพราะมันใช้งานไม่ได้แถมยังราคาสูงอีกต่างหาก งั้นลองมาดูตัวเลือกของขวัญเหล่านี้กัน นอกจากจะซื้อให้เค้าแล้ว รับรองว่าคุณจะต้องอยากได้เองแน่นอน

1. นาฬิกาออกกำลังกาย
สาย Healthy ต้องชอบแน่นอน เพราะตอนนี้เทรนด์การออกกำลังกายมาแรงมาก แถมยิ่งถ้าคุณซื้อของที่เกี่ยวกับการดูแลตัวเองให้เค้าล่ะก็ เค้าจะต้องยิ้มแก้มแตก ถึงแม้ว่าเค้าจะออกกำลังกายหรือไม่ก็ตาม ถ้าซื้อนาฬิกานี้ไปให้ ก็ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีที่จะทำให้คุณและเค้าได้เริ่มออกกำลังกายด้วยกัน แถมนาฬิกาที่มีตัวช่วยในการออกกำลังกายนั้นมีทั้งนาฬิกาผู้หญิง และนาฬิกาผู้ชาย หลากหลายสีให้เลือกมากๆ ส่วนฟังก์ชันการใช้งานก็อยู่ที่ว่างบมากงบน้อยนั่นเองจ๊ะ

2. Voucher
ที่พักกับบรรยากาศดีๆ ถ้าคู่ของคุณชอบเที่ยวด้วยกัน ก็ลองเซอร์ไพรส์เค้าด้วย Voucher ห้องพักแบบไม่ต้องระบุวันเข้าพักไปก่อน ว่างเมื่อไหร่ก็จัดทริปไปด้วยกันได้ทันทีเลยล่ะ เพราะตอนนี้ใครๆก็ชอบการผจญถัย ชอบท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต แถมยังช่วยเติมความสดชื่น เติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วยนะ

3. Gift Voucher
ให้ไปช็อปปิ้ง เลือกยากนักก็ซื้อ Gift Voucher ให้สุดที่รักไปช็อปเองเลยเป็นไง รับรองว่าเค้าจะได้ของที่ตัวเองถูกใจแน่ๆ ตอนไปซื้อก็ไปด้วยกันกับเค้าด้วย เผื่อต้องเพิ่มเงินนิดหน่อยก็เป็นป๋าจ่ายให้ไปเลย

4. บัตรชมคอนเสิร์ตหรือตั๋วหนังสุดหรู
อย่างที่บอกว่าไม่ใช่บ่อยๆที่เราจะได้แลกของขวัญให้กัน ถ้าคุณเลือกที่จะให้ของขวัญที่ทำให้ทั้งคุณและเค้ามีความสุขก็ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ อาจจะเลือกคอนเสิร์ตเจ๋งๆหรือพาไปดูหนังในโรงหรูหราแบบนอนดูหนังไป นอนกินป๊อปคอร์นไป เติมเต็มโมเม้นต์ดีๆด้วยกันยังไงล่ะ

5. Voucher สปา พาเพลิน
เครียดมาทั้งปีก็พากันไปนวด Spa ผ่อนคลายให้ชีวิตดีต้อนรับปีใหม่กันดีกว่า เดี๋ยวนี้สปาเมืองไทยล้ำกว่าแต่ก่อนเยอะ เพราะมีให้เลือกหลายแบบมาก ทั้งขัดตัว นวดตัว หรือแม้กระทั่งสปาที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้คุณได้เข้าไปนอนในแคปซูลลอยน้ำสุดเวอร์วังก็มีนะ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด หรือจะเป็นคอร์สทำสวย ทำหล่อก็จัดไปเลย

New Arrivals