รักษาทรงให้สวยไปพร้อมๆกับเสื้อยกทรงไม่มีโครง

รักษาทรงให้สวยไปพร้อมๆกับเสื้อยกทรงไม่มีโครง

แม้จะไม่มีโครงแต่ก็มั่นใจได้เลยว่าหน้าอกของผู้หญิงทุกคนจะต้องมีรูปทรงที่สวยและดูกระชับด้วย เสื้อยกทรงไม่มีโครง ได้มีการใช้เทคนิคการตัดเย็บทั้งด้านข้างและฐานทรวงอกให้เป็นรูปทรงตามลักษณะหน้าอกหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาความเรียบแบนเพราะอาจจะไม่มีส่วนที่มาช่วยดันทรงแต่ในความจริงแล้วยังมีส่วนของฟองน้ำที่เสริมจากด้านล่างให้ดูมีเยอะมากยิ่งขึ้นและเสริมด้านข้างเพื่อแก้ปัญหาหน้าอกห่างให้แนบชิดเข้าหากันมากกว่าเดิมเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนและทุกช่วงวัยยิ่งเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการใส่แบบไม่มีโครงด้วยแล้วยิ่งโดนใจใช้งานได้ทุกโอกาสเวลาใส่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดใส่นอนก็รู้สึกสบายไม่ทำให้ทรวงอกไหลย้อยออกด้านข้างลดการกดทับทิ่มแทงของส่วนโครงเหล็กและพลาสติกเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานแทงทะลุจากเนื้อผ้าที่หุ้มออกมาให้กวนใจ

เสื้อยกทรงไม่มีโครง มีครบทุกรูปแบบไม่ว่าเกาะอกทั้งมีสาย ไร้สาย ดีไซน์ในแบบเสื้อชั้นใจออกแบบมาพร้อมกับการตอบโจทย์ผู้หญิงทุกลุคทั้งแนวหวานเติมแต่งด้วยผ้าลูกไม้บริเวณขอบและบนเต้าของตัวชุด หรือจะเป็นเรียบง่าย เสื้อยกทรงไม่มีโครง เซ็กซี่และดีไไซน์สปอร์ตสำหรับออกไปทำกิจกรรมลุยๆอย่างเช่นการออกกำลังกายเลือกโทนสีใหม่ๆแตกต่างจากสีเดิมๆที่เคยใส่ได้มากมายกว่าเดิมนอกจากตัวทรงจะทำให้ดูกระชับมั่นใจแล้วในส่วนของช่วงตัวยังติดกระชับด้วยตะขอเกี่ยวที่ตัดเย็บมาอย่างแน่นหนาและใช้วัสดุที่มีคุณภาพไม่หลุดแตกหักง่ายหรือจะเป็นซิปปิดรูดเชือกผูกทั้งสามารถเลือกได้ตามความถนัดจะอยู่ด้านหน้าหรือด้านหลังมีครบหรือจะเป็นเชือกผูกแบบเก๋ๆน่ารักตัวสายจะเป็นแบบเส้นเดี่ยวหรือไขว้ด้านหลังขนาดเส้นเล็กหนามีให้สัมผัสไม่จำเจ เสื้อยกทรงไม่มีโครง มีเนื้อผ้าที่นุ่มใส่สบายยืดหยุ่นซักทำความสะอาดได้ง่ายแห้งเร็วลดการเกิดกลิ่นบนตัวเนื้อผ้าจากการความเปียกชื้นสะสมพับเก็บได้ง่ายเก็บใส่กระเป๋าเดินทางเป็นเวลานานก็ไม่เสียรูปทรงคืนรูปได้ในทันทีที่ออกมาใช้

เสื้อยกทรงไร้โครงยังเป็นเสื้อชั้นในที่ช่วยดูและสุขภาพรอบๆอกของผู้หญิงไปพร้อมๆกันรู้สุกผ่อนคลายสบายตัวบิดหมุนยืดร่างกายได้เต็มที่นอกจากจะไร้โครงในบางรุ่นยังออกแบบมาให้เป็นลักษณะไร้ตะเข็บรู้สึกเป็นอิสระได้ตลอดเวลาตัวสายแม้จะช่วยพยุงให้กระชับแต่ก็ยังมีความนุ่มลื่นปรับระดับได้ง่ายและไม่ทิ้งร่องรอยบนผิวเวลาเหงื่ออกก็ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีจนเกิดการอักเสบเป็นแผลใช้ได้ทั้งผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกเล็กและใหญ่คัพไหนไซส์ไหนก็ไม่ใช่ปัญหาเก็บได้หมดทุกๆจุด เสื้อยกทรงไม่มีโครง ในแต่ละยี่ห้อมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปลวดลายและโทนสีดูโดดเด่นและทันสมัยดีไซน์เทรนด์ใหม่ที่ดูล้ำ

New Arrivals