แฟชั่น กางเกงขากระบอก งานนี้ใครอยากสูงต้องส่อง

แฟชั่น กางเกงขากระบอก งานนี้ใครอยากสูงต้องส่อง

เหย!!!! อะไรนะพูดใหม่ซิ งานนี้เพิ่มส่วนสูงได้หลอๆ โอ้โห คุณคะสาวร่างเล็กมินิมอลๆ หูผึ่งกันเลยทีเดียวล่ะ เพราะในที่สุดเราก็จะสูงได้ไม่ต้องต่อกระดูก ไม่ต้องต่อส้นสูง ไม่ต้องพึ่งส้นตึกแล้วจ้า กับกางเกง Item นี้ค่ะ กางเกงขากระบอก (เห้ย!!! ถามจริง กางเกงที่ว่านี้เค้าทำได้ขนาดนี้จริงๆ หลอ) สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่ปักใจเชื่อซะทีเดียว ว่างานนี้เรื่องจริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ค่ะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราพาไปส่อง แฟชั่นที่จะทำให้คุณๆ ดูสูงเพรียว 170 ได้ด้วย กางเกงขากระบอก นี่แหละ

เห็นกันมาก็ตั้งนานแต่ใครเลยจะคิดว่ากางเกงที่เรารู้จักและมองผ่านจะช่วยเราได้มากขนาดนี้ ความที่ กางเกงขากระบอก เอวสูงเป็นกางเกงที่มีความพอดีตัว ช่วงขาเรียวเล็กแต่ไม่รัดรูปนะคะคุณ ประมาณว่ากำลังสบายๆ หลวมหน่อยๆ พอให้หายใจหายคอได้สะดวกๆ ทรงแบบนี้แหละใช่เลย งานขายาวไม่ใช่ยาวแค่ตัวกางเกงนะคะ แต่เจ้าของร่างนั่นแหละจะดูขายาวขึ้นด้วย เพรียวขึ้นด้วย ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ค่ะ

ชุดแรก กางเกงขากระบอก เอวสูงสีดำ คู่กับเสื้อครอปแขนกุดเข้ารูปสีดำ หยิบแว่นกันแดดด้วยค่ะจัดมาเป็นเลนส์สีแดงเชอรี่เพื่อความแซปปนหวานซ่อนเปรี้ยว แค่เสื้อกับกางเกงแบบนี้เข้าคู่กันทีไรก็สูงเพรียวขายาวขึ้นมาเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากสูงเพรียวมากกว่านี้ ก็ใส่ส้นสูงซักนิ้วครึ่งค่ะ แต่ถ้าไม่อยากเมือยน่องเอาความชิคๆ คูลๆ ไว้ก่อนก็ลงจากส้นสูงมาใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเก่าๆ เซอร์ เท่านี้ก็สวยครบจบในชุดเดียวแล้วล่ะค่ะ

มาที่ความคูลขั้นที่สอง งานนี้เซอร์ได้ที่กับเสื้อสายเดี่ยวที่ช่วงตัวมีความพลิ้ว ผ้าทิ้งๆ ตัวปล่อยๆ ปลิวไปตามลม ความยาวไม่ต้องเลยเอวลงมานะคะ ขอเป็นเสื้อตัวสั้นเพราะเราจะจัด กางเกงขากระบอก เอวสูงเข้าไป ลุคนี้ล่ะยิ่งเน้นให้เอวดูเล็กลงๆ และขาวยาวขึ้น โดยรวมแล้วสูงเพรียวเชียวล่ะ จัดรองเท้าหนังแบบไม่ต้องร้อยเชือกมาด้วยค่ะ แว่นกันแดดพร้อมกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก เท่านี้ก็ครบ ปะ..ออกจากบ้านไปเที่ยวกัน

และความคูลแบบสุดท้ายที่คู่งานกางเกง Item นี้ คือ เสื้อยืดครอปแขนยาวมีความโชว์เอาที่เดี๋ยวเราเอา กางเกงขากระบอก เอวสูงมาใส่ค่ะคุณ เท่านี้ความพอดีก็บังเกิด และงานนี้เราพับขากางเกงขึ้นสองรอบเพื่อความชิคความคูลค่ะคุณ เท่านี้เลยจ้างานสุดท้ายนี้คือคลาสสิคไม่มีวันตาย จัดไปวัยรุ่น

New Arrivals