กางเกงขาสั้น กับการแต่งตัวสไตล์วินเทจ

กางเกงขาสั้น กับการแต่งตัวสไตล์วินเทจ

ยุคนี้ต้องมีความการอินเทรนด์กันหน่อยจ้าไม่เฉพาะกับงานแฟชั่นรองเท้า กระเป๋าเท่านั้น แต่งานเสื้อผ้า ก็ถือว่าสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยทีเดียวค่ะ โบราณว่าไก่งามเพราะขน คนจะงามก็ต้องตกต้องแต่งต้องเลือกชุดที่ดีที่สวยเหมาะกับบุคลิกภาพของเรา หรือแม้แต่เทรนด์การแต่งตัวสไตล์ต่างๆ เราก็ต้องรู้ไว้อย่าให้เอาท์เชียว ในส่วนของ Item ที่เราหยิบเอามาฝากในวันนี้ก็เช่นกันค่ะ นาทีนี้นิยมใส่กันจนไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกนอกบ้านก็ต้องนี่เลย กางเกงขาสั้น ใส่ได้ทุกโอกาส (อาจจะยกเว้นทำงานหรือประชุมในบริษัทอะค่ะ) ที่เหลือจากนั้นจัดเต็มได้ตลอดๆ สำหรับวันนี้มาดูกันที่ความวินเทจค่ะว่าจะไปกันได้แค่ไหน

ว่าแล้วอย่ารอช้าค่ะคุณ กลับบ้านเปิดตู้เสื้อผ้าอีกเช่นเคย แล้วทำการมิกซ์แอนด์แมทท์ ชุดสบายๆ สไตล์ กางเกงขาสั้น ลองเลือกมาซักสองสามสี่ห้าหกชุดค่ะคุณ ว่าของที่เรามีอยู่ยังคงชิคอยู่มั้ย แต่ถ้าเบื่อแล้วอยากได้ใหม่ ก็จัดโลด!!! แต่อย่าลืมสำรวจจำนวนวันที่เหลือจากวันนี้กว่าจะถึงสิ้นเดือนกันด้วยนะคะสาวๆ ถ้าพร้อมแล้วเราก็จัดการเลยจ้า กางเกงขาสั้น กับงานชิลล์แบบแรกแมทท์ง่ายๆ สไตล์วินเทจ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ เซอร์ๆ กับเสื้อเชิ้ตสีสดลายตาราง กับรองเท้าแบบสวม เป็นรองเท้าหนังสานๆ เปกปลายเท้า เรียกว่างานรองเท้าทรงปากปลาค่ะ จะมีความวินเทจทั้งทีต้องกระเป๋าสานทรงกลม งานนี้ใช่ซะยิ่งกว่าใช่อีกจ้า ดังนั้นแล้วอย่าช้าค่ะ จัดไปสไตล์วินเทจบ้างอะไรบ้าง ชีวิตก็จะมีสีสันสดใสดีนะคะสาวๆ

หรืออีกตัวเลือกในวันสบายๆ ของคุณๆ ก็คือ กางเกงขาสั้น ที่เป็นงานผ้าแบบสบายๆ ไม่ต้องมีดีเทลค่ะ ทรงของกางเกงที่มีความขาบานเล็กๆ นั้นดูคล้ายจะเป็นกระโปรงก็ได้ เก๋ๆ ดี กับเสื้อผ้าฝ้ายเบาๆ บางๆ สบายๆ สีขาว รองเท้ากระเป๋าก็งานวินเทจเมื่อกี้ได้เลยจ้า ของแบบนี้มิอกซ์แอนด์แมทท์ทั้งทีต้องมีความใช้ได้ทุกลุคค่ะคุณ งานนี้บอกลาสนีคเกอร์ชั่วคราวไปก่อนนะคะสาวๆ

กางเกงขาสั้น แบบชุดเอี๊ยม Item นี้ไม่มีไม่ได้จ้า จะใส่ขาสั้นทั้งทีกางเกงต้องมีงานเอี๊ยมด้วย โดยเฉพาะเอี๊ยมแบบยีนส์สีขาวที่ชายผ้ามีความรุ่ยๆ นิดๆ นั่นล่ะค่ะคุณ ดีงามพระรามเก้า ส่วนเสื้อตัวในให้เป็นงานเกาะอกแบบยืดๆ ก็จะมีดีเทลตรงที่เป็นงานจั๊มทั้งตัวค่ะคุณ เหมือนจะเรียบแต่ไม่เรียบนะคะสาวๆ ยังมีความดูมีอะไรๆ อยู่นั่นล่ะ ในส่วนของรองเท้าและกระเป๋า ยังคงเป็นเซ็ทเดิมจ้า แบบวินเทจๆ สไตล์ค่ะคุณ

New Arrivals