กางเกงในที่ไม่ทำให้คุณสาวๆ ขายหน้า หรือเป็นเป้าสายตา

กางเกงในที่ไม่ทำให้คุณสาวๆ ขายหน้า หรือเป็นเป้าสายตา

เป็นอีก Item นึงที่มีความสำคัญไม่แพ้การเลือกเสื้อผ้าที่สวมภายนอกเลยทีเดียวค่ะ สิ่งนั้นก็คือ กางเกงใน นั่นเอง ความจริงแล้วอาจจะมีสาวๆ หลายคนที่แต่งตัวดีงาม แต่มาตกม้าตายเอาตอนที่เลือกใช้ กางเกงใน ที่ผิดประเภทไม่เหมาะกับงานเสื้อผ้าท่อนนอกไปหน่อย ทำให้ใครต่อใครมองเห็นสิ่งที่ไม่บังควร เช่น เนินเนื้อแก้มก้นที่อาจจะล้นขอบ กางเกงใน ออกมาหน่อย หรือรอยขอบ กางเกงใน เป็นต้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจะดีจะงามซักเท่าไหร่นะคะสาวๆ ดังนั้นแล้ว ณ จุดๆ นี้ เรามาลองดูกันค่ะว่าเราจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร

อันดับแรกในการแต่งตัว หรือการเลือกเสื้อผ้าชุดต่างๆ ในวันนั้นๆ สิ่งแรกที่ต้องดูคือ กระโปรงหรือกางเกงของเรามีความเข้ารูปประมาณไหน เพราะหากกระโปรงหรือกางเกงมีความกระชับรัดรูปมา หรือบางทีเนื้อผ้าของกระโปรงเป็นแบบแนบเนื้อ วันนั้นคุณสาวๆ ห้ามหยิบ กางเกงใน มีขอบและเอวต่ำเด็ดขาดค่ะ เพราะความที่ชุดนอกของเรามีความแนบเนื้อก็จะทำให้บุคคลที่สามมองเห็นรอยต่อ ขอบ กางเกงใน ของเรา ไม่ว่าจะเป็นขอบเอว กางเกงใน หรือขอบบริเวณโคนขานั่นเองค่ะ แน่นอนว่าวันนั้นต้องหยิบแบบไร้ขอบมาทั้งบนและล่างทั้งเอวและโคนขานะคะ เพื่อความปลอดภัยและความสวยงามค่ะ และอีกสิ่งหนึ่งคือ นอกจากรอยขอบนั้นแล้ว ยังต้องระวัง กางเกงใน ที่มีดีเทลฟรุ้งฟริ้ง เช่น ระบายลูกไม้เล็กๆ ที่เอว หรือโบว์ที่ปักอยู่ตรงจุดสะดือ หรือ ความมีคริสตัลต่างๆ แปะประดับบริเวณส่วนใดส่วนหนึ่งของ กางเกงใน นั่นเองค่ะ

ข้อพึงระวังข้อต่อมาคือ หากวันนั้นเราแต่งตัวสบายๆ ในวันธรรมดาด้วยกางเกงเอวต่ำ สิ่งที่เราไม่ควรกระทำคือใส่ กางเกงใน เอวสูง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราขยับตัวลุกนั่งเดินยืน หรือโหนรถเมล์ รถไฟฟ้าอะไรก็แล้วแต่ เราต้องมีการยกแขนเพื่อจับราว ดังนั้นชายเสื้อของเราจะถลกขึ้น และในขณะเดียวกันกางเกงของเราซึ่งเป็นเอวต่ำอยู่แล้วนั้นจะเลื่อนลงตามธรรมชาติของการขยับตัว ดังนั้นแล้วสิ่งที่ประชาชนบนรถจะมองเห็นก็คือ เค้าเหล่านั้นจะเห็น กางเกงใน ของคุณอย่างน้อยๆ ก็เกือบครึ่งตัวไปแล้วล่ะค่ะและยิ่งไปกว่านั้นหากวันนั้นสีของ กางเกงใน ช่างจัดจ้าน สดใส จัดแดง จัดชมพูเข้าไปอีก โอ้ว!!!! เห็นภาพเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นแล้วสาวๆ ทั้งหลายจ๋า เพื่อความสำรวมระวังเราควรจัด กางเกงใน ที่สีเนื้อหรือสีเดียวกันกับกางเกงตัวนอกและขอบ กางเกงใน ควรเสมอกับขอบกางเกงตัวนอกหรืออาจจะต่ำกว่ากางเกงตัวนอกนะคะ

New Arrivals