แฟชั่นพลิ้วไหวไปกับชุดเดรสสั้นอ่อนหวานสไตล์สาวโคเรีย

แฟชั่นพลิ้วไหวไปกับชุดเดรสสั้นอ่อนหวานสไตล์สาวโคเรีย

ว่าด้วยเรื่อง ชุดเดรสสั้น นั้นงานช่างดีไซน์หลากหลายจริงๆ ค่ะ ความละลานตาเวลาไปเดินช้อปปิ้ง ชนิดที่เรียกว่าเลือกไม่ถูกมีความรักพี่แต่ก็เสียดายน้อง และเราก็เริ่มต่อรองราคา จากสองตัวไปสามตัวและเผลอๆ ห้าตัวก็มี เพราะซื้อเยอะจ่ายน้อยกว่า ( จริงเหรอ!!!) แหม่ สโลแกนแต่ละอย่างพาลพาเสียเงินทั้งสิ้นเลยค่ะคุณ แต่ก็เอาเถอะเพราะว่าเราได้ชุดสวยๆ มาใช้ก็ถือว่าคุ้มแล้ว จริงมั๊ยคะคุณ

และวันนี้เรายังอยู่ที่ ชุดเดรสสั้น งานวันนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความเกาหลีค่ะแม้ว่าความฟีเวอร์จะไม่รุนแรงเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็เรียกว่าที่ทุกวันนี้ยังคงเอะอะๆ ก็เกาหลีกันอยู่นี่ก็เรียกว่าติดลมบนไปแล้วค่ะสำหรับงานสไตล์เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ซีรีย์ต่างๆ การแต่งหน้า และการแต่งตัว ซึ่งสไตล์ที่มีอิทธิพลต่อเรามายาวนานนั่นก็คือ ชุดเดรสสั้น ของเกาหลีที่มาแพร่ระบาดในบ้านเรานี่แหละ เรียกว่าสาวๆ แต่ละคนติดกันงอมแงมเลยทีเดียวค่ะ ก็ชุดสไตล์บ้านเค้ามีความ Cute ที่เราต้องยอมรับเลยล่ะ ซึ่ง ชุดเดรสสั้น แบบนี้ยังมีความเหมาะกับบ้านเราเพราะอากาศที่ร้อนอบอ้าว การใส่ชุดที่สบายๆ ชุดเดียวก็ช่วยคลายร้อนได้ดีทีเดียวล่ะ เทียบกับบางทีแต่งตัวด้วยชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขายาวก็สบายดีแต่ไม่เท่างานเดรสสั้น ความที่เป็นกระโปรงไม่ต้องมีอะไรมาบังช่วงขานั่นล่ะค่ะ

ดีไซน์ของ ชุดเดรสสั้น มีมากมายอย่างที่บอกค่ะ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะหยิบ ชุดเดรสสั้น แบบเปิดไหล่ หรือเกาะอก ตัวหลวมๆ โคล่งๆ หน่อย ซึ่งมักจะมาพร้อมรองเท้าสุดชิคอย่างงานรองเท้าแตะ หรือรองเท้าผ้าใบแต่จะให้เกาหลีขนานแท้ต้องมีถุงเท้าร่วมด้วย และนอกจากนี้คือ กระเป่าใบเล็กๆ สะพายข้างน่ารักๆ ความมุ๊งมิ๊งฟรุ๊งฟริ๊งก็มาค่ะคุณ

หรือร้อนนี้จะคลายร้อนด้วย ชุดเดรสสั้น สไตล์เปิดหลังน่ารักๆ กระโปรงทรงเอที่มีความพลิ้วทีเดียว ด้านหน้าเรียบๆ ไม่ต้องมีลวดลายดีเทลให้มากมายก็เรียกว่าใช้ได้แล้วค่ะสำหรับงานแนวนี้ ส่วนของรองเท้าก็เป็นรองเท้าหุ้มส้นสบายๆ ได้เลย หรือจะเป็นรองเท้าแตะแบบสานๆ งานหัตถกรรม มีความเป็นไทยบวกกับเกาหลีแบบนี้ก็ชิคดีไม่น้อยค่ะ กระเป๋าใบเดิมก็ยังได้อยู่นะคะสาวๆ

ความดีไซน์ทั้งสองแบบนี้เรียกว่าถ้าอยากพลิ้วต้องเลือกที่มีความไม่เข้ารูปไม่แนบเนื้อค่ะ ผ้าเบาๆ สบายๆ ทรงเอเข้าไว้รับรองความพลิ้วสไตล์เกาหลีเลยทีเดียวล่ะจ้า สาวๆ คนไหนอยากลองความพริ้วไหวสไตล์เกาหลีก็อย่าลืมจัดพร๊อพมาให้ครบนะคะ

New Arrivals