สตรีทสไตล์ไปกับ เสื้อจั๊มเปอร์

สตรีทสไตล์ไปกับ เสื้อจั๊มเปอร์

Hello Hello ทักทายกันค่ะสาวๆ วันนี้กับความครึ้มฟ้าครึ้มฝนเบาๆ บรรยากาศเป็นใจให้ทำอะไรๆ ทุกอย่าง ยกเว้นทำงาน!!! (พูดถูกให้ห้า ค่ะคุณ) เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็รู้สึกแบบนี้แหละ เหมือนกัน แต่ไม่กล้าแสดงออก ใช่ป๊ะล่ะ.. มีความอยากหยุดเวลาความครึ้มฟ้าและลมเย็นไว้แบบนี้ทั้งวัน และมีความอยากหยุดเวลาการเดินทางไปข้างหน้าของอายุด้วยเช่นกัน คุณคะสิ่งหนึ่งที่สาวๆ อย่างเราต้องการก็คือ การหยุดตัวเลข หยุดอายุไว้เพียงเท่านี้ค่ะคุณ เราไม่ได้กลัวตัวเลขเยอะแต่เรากลัวความเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย พูดง่ายๆ ว่ากลัวไม่สวยค่ะคุณ เราจึงกลัวแก่ เพราะสัญลักษณ์ของความแก่คือ ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และลุคที่ไม่กระฉับกระเฉง นั่นเองค่ะ

แต่ถึงจะอย่างไร เราก็ไม่สามารถหยุดทุกอย่างเอาไว้ได้ตามที่ใจปรารถนาค่ะคุณ นี่คือโลกแห่งความจริง (ที่เจ็บปวดเหลือเกิน น้ำตาจะไหล) แต่สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดก็คือการดูแลตัวเอง การให้ความสำคัญเรื่องการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ รวมถึงเรื่องของการแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ ดูอ่อนกว่าวัย หรือดูสมวัยในบางสถานการณ์ พูดง่ายๆ ว่า ตามกาลเทศะนั่นเองค่ะคุณ และวันนี้ค่ะสาวๆ เรามี Item ดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ Non formal ไม่เป็นทางการค่ะ สบายสไตล์กันเลยทีเดียวล่ะ นั่นคือ เสื้อจั๊มเปอร์ ค่ะ

เสื้อจั๊มเปอร์ หน้าตาเป็นยังไง คุณๆ นึกถึงเสื้อยืดคอกลมแขนยาว ตัวหลวมๆ หน่อย มีความจั๊มที่ปลายแขนทั้งสองข้าง และจั๊มที่ชายเสื้อ นั่นล่ะค่ะคือ เสื้อจั๊มเปอร์ คือเค้ามีเอกลักษณ์เป็นความจั๊มนั่นเองค่ะ และงานลุคนี้มีความเข้ากั๊นเข้ากันกับสาวๆ ที่ชอบควฤามสบายๆ ไม่อะไรมาก แค่เสื้อกับกางเกงยีนส์ตัวนึงก็ออกไปไหนได้ทุกสถานที่ทุกโอกาส ง่ายขนาดนั้นเลยล่ะค่ะ ความจั๊มเปอร์ แต่ความจริงแล้วเค้าเป็นได้มากกว่าที่คุณคิดค่ะสาวๆ เพราะนอกจากกางเกงยีนส์ที่มาจับคู่กันได้แบบสบายๆ แล้ว เค้ายังสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์กับอะไรๆ ได้อีกเยอะเลยจ้า

เสื้อจั๊มเปอร์ กับกระโปรงทรงเอ กระโปรงทรงบานๆ ก็เข้ากันดีไม่น้อยค่ะโดยเฉพาะเรื่องการมิกซ์สีของงาน Item นี้ เรียกว่าสนุกสนานเลยล่ะค่ะคุณ เพราะงานเค้ามีทั้งสีสด สีตุ่นๆ เน่าๆ หน่อยก็เก๋ สีพื้นๆ แบบเอิร์ทโทน คลุมโทนขาวเทาดำ ไม่ว่าจะมาแนวไหนก็จะสีให้ชิคค่ะคุณ และที่สำคัญ เป็นงานที่สามารถเอาสีเข้มมาใส่กับสีเข้มได้แบบลงตัว ซึ่งบาง Item ทำแบบนี้ไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ ดังนั้นแล้ว เสื้อจั๊มเปอร์ จึงเป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นมากเลยทีเดียวค่ะ

New Arrivals