เสื้อกั๊ก เสื้อที่ไม่กั๊กความเก๋ ใส่เมื่อไหร่ดูดีเมื่อนั้น

เสื้อกั๊ก เสื้อที่ไม่กั๊กความเก๋ ใส่เมื่อไหร่ดูดีเมื่อนั้น

มาแล้วจ้าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมกับความน่ารักของ เสื้อกั๊ก ยีนส์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน Item เสื้อกั๊ก ที่มีหลากหลายมากจนใช้ไม่ซ้ำ 7 วัน 7 แบบเลยทีเดียว เอาแค่เสื้อแบบยีนส์อย่างเดียวก็เยอะมากแล้ว ซึ่งขอมบอกเลยว่าไม่ว่าจะวันทำงาน วันหยุดหรือวันเที่ยว วันไหว้ วันจ่าย ได้ทั้งนั้นจ้า แหม่!!! เสื้อตัวเดียวใส่ได้หลายโอกาสแบบนี้ คือดีงามค่ะ ไม่ต้องเปลืองตังค์ซื้อแบบอื่นมาให้เข้ากับโอกาสอะไรเลย แค่ เสื้อกั๊ก ยีนนี่แหละเอาอยู่ทุกโอกาส

เริ่มจากงานแรกที่เราจะมามิกซ์แอนด์แมทท์กันในวันนี้คือ เมื่อวันที่สาวๆ ต้องไปทำงานและเราก็จะสามารถหยิบ เสื้อกั๊ก ยีนส์นี้มาคู่กับชุดเดรสกระโปรงเป็นงานผ้ายืดที่พอดีตัวค่ะไม่ต้องแนบเนื้อ ขอแบบเดรสแขนกุดนะคะไม่เอามีแขน เพื่อให้เข้ากับเสื้อคลุมของเราที่ก็เป็นยีนส์แขนกุดนั่นล่ะค่า และดีไซน์ที่มีความเหมาะกับลุคนี้คือ เสื้อกั๊ก ยีนผ้าเบาความยาวระดับคลุมสะโพกค่ะคุณ รับรองว่าลุคทำงานของคุณแบบนี้จะดูเก๋เท่ห์จากทุกวันที่ผ่านมาจนเพื่อนทักเลยล่ะ

งานที่สองของวันทำงาน สำหรับวันเที่ยวค่ะงานนี้มีความเหมาะกับการเดินห้างมากกว่างานสตรีทสไตล์นะคะสาวๆ ซึ่งคุณๆ ต้องมีเสื้อแขนยาวคอเต่าเข้ารูป ซึ่งงานแบบนี้เนื้อผ้าจะมีความบางเบา โปร่งๆโล่งๆ รับรองว่าใส่สบายเหมาะกับ เสื้อกั๊ก ยีนส์ของเราที่จะนำมาคู่กับเสื้อตัวนี้ นั่นก็คือ ชุดเดรสสั้นแขนกุดค่ะ งานนี้จัดสวมทับเสื้อสีขาวแบนยาวของเราได้เลยง่ายๆ เท่านี้ก็ดูดีนักหนาแล้วจ้า แต่เรายังไม่จบเท่านี้ เรายังต้องมีถุงน่องสีดำเพื่อให้รับกับชุดของเราซึ่งจะมีความสั้นระดับนึงค่ะคุณ และที่สำคัญถุงน่องจะช่วยเสริมลุคให้คุณๆ ดูสวยและรวยมากค่ะ รองเท้าส้นสูงสีดำหรือจักบูทส้นเตี้ยแบบส้นแหลมนะคะสาวๆ

และแล้ววันเที่ยวก็มาถึงค่ะคุณ วันหยุดลองวีคเอ็นยาวๆ แบบนี้มีความอยากช้อปปิ้งของไว้สำหรับไปนู่นมานี่ ดังนั้นแล้ว แต่งตัวไปเดินช้อปกันค่ะ เริ่มจากเสื้อกล้ามสีขาว และคุณๆ จับมาแมทท์กับกางเกงยีนส์ขาดขากระบอกซื้อต้องเป็นกระบอกเล็กนะคะถึงจะมีความชิคๆคูลๆ รองเท้าผ้าใบค่ะ ตามมาด้วย เสื้อกั๊ก หนังสีดำ กระเป๋าหนังใบเล็กแบบสะพายข้าง เท่านี้เลยจริงๆ ค่ะคุณ เราก็สามารถชิคได้เก๋ดี ไปไหนกันกันมันส์ๆ คูลๆ แล้วล่ะค่ะ

New Arrivals