รองเท้าแวน อโลฮ่าความซัมเมอร์แบบ Vans Old Skool Digi Hula

รองเท้าแวน อโลฮ่าความซัมเมอร์แบบ Vans Old Skool Digi Hula

รองเท้าแวน กับความป๊อปปูล่าที่มีมาทุกรุ่นก็ว่าได้ค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าแรกเริ่มเดิมทีจะเป็นรองเท้าผู้ชายเพียงเท่านั้น แต่มาในตอนนี้ความ Vans ก็มาเต็มที่กับรองเท้าผ้าใบสไตล์ผู้หญิงเช่นกัน แต่ด้วยความที่ดีไซน์ของ รองเท้าแวน มีความกลางๆ ผู้ชายใส่ก็ได้ผู้หญิงใส่ก็ดี ต่างกันที่ขนาดของรองเท้านั้น รองเท้าแวน จึงได้รับความนิยมจากวัยรุ่นเป็นจำนวนมากทั้งชายและขยายฐานลูกค้ามาเป็นกลุ่มวัยรุ่นหญิงอย่างทุกวันนี้ล่ะค่ะ แต่ถ้าจะพูดให้ถูกกับงานของ รองเท้าแวน ต้องบอกว่า ไม่ใช่แค่วัยรุ่นเท่านั้นค่ะที่นิยมใส่รองเท้าผ้าใบของแวน แต่คนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบย่อมที่จะอดไม่ได้ที่จะลอง รองเท้าแวน และงานจากแวนก็ทำให้ใครๆ ตกหลุมรักได้ไม่ยากเลย

ใครก็ตามที่ชอบความเรียบง่ายของการออกแบบ ใครก็ตามที่ชอบความนุ่ม ใครก็ตามที่ชอบความมีเอกลักษณ์ ใครก็ตามที่ชอบความโดดเด่นแปลกตาและแปลกใหม่ ใครคนนั้นย่อมชอบงานของ รองเท้าแวน ค่ะ ดังเช่นรองเท้ารุ่นนี้ Vans Old Skool แบบ Digi Hula ที่มาในคอนเซปรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อที่จะทำให้คุณๆ รู้สึกสบายผ่อนคลายเหมือนได้เที่ยวหน้าร้อนตลอดเวลา ที่รุ่นนี้เน้นที่ความฮาวาย

ความฮาวายที่ว่านี้คืองานรองเท้าที่มีดีไซน์แปลกใหม่ของลวดลายบนรองเท้าค่ะ ซึ่งเดิมทีรองเท้าของแวนมีเอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่ไม่มีใครเหมือน และก็คงไม่มีใครทำได้เหมือนแวน นั่นก็คือ รองเท้าผ้าใบที่มีลายน่ารัก หรือลายอะไรก็แล้วแต่แบบเต็มๆ นี่ก็เช่นกันค่ะ ความฮาวายในรองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาเป็นลายตุ๊กตาสาวฮูล่าเกิร์ล ที่เต็มไปด้วยความสดใส และยังไม่ลืมเอกลักษณ์ของแวนที่ต้องมีเส้นโค้งสีขาวติดอยู่ที่ข้างรองเท้าแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนของขอบรองเท้าและพื้นรองเท้าแบบลายวาฟเฟิล คงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แวนเอาไว้ทุกประการ รองเท้าลายน่ารักๆ รุ่นนี้เราขอบอกเลยค่ะว่าผู้หญิงใส่แล้วชิคมากจริงๆ ค่ะ

ซึ่ง รองเท้าแวน รุ่น Vans Old Skool แบบ Digi Hula นี้ก็ไม่ได้เพิ่งเปิดตัวค่ะ เค้าเปิดตัวมาเมื่อปี 2559 แล้ว แต่ที่ยังเอามาเล่าขานกันอยู่อย่างต่อเนื่องตราบจนเท่าทุกวันนี้ ก็เพราะความเป็นเอกลักษณ์และความโดดเด่นของรองเทาแวนรุ่นนี้นั้นเป็นที่นิยมมากๆ นอกไปจากรองเท้าผ้าใบสีพื้นแล้วก็เห็นจะมีแต่งานรองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายต่างๆ ของแวนนี่ล่ะค่ะที่เป็นรองเท้าผ้าใบลายที่ใครก็ใส่กัน เพราะปกติแล้วรองเท้าผ้าใบที่ใครๆ ก็เลือกใช้ล้วนแต่เป็นรองเท้าผ้าใบสีเรียบนั่นเอง เรียกว่างานนี้ Vans ก็ได้ก้าวเข้ามาครองใจผู้บริโภคแบบเต็มขั้นเลยทีเดียว

New Arrivals