เลือกแป้งพัฟสำหรับทุกช่วงปี จะกี่ฤดูก็ปัง ไม่พัง ไม่เยิ้ม

เลือกแป้งพัฟสำหรับทุกช่วงปี จะกี่ฤดูก็ปัง ไม่พัง ไม่เยิ้ม

ไม่ว่าฤดูกาลไหนหน้าสวยใสก็ต้องอยู่คู่กับเรา ไม่ว่าจะหน้าสด หรือหน้าแต่งก็ต้องปังไม่พังไม่เยิ้มค่ะคุณ แต่กว่าที่จะได้มาซึ่งผิวหน้าปังๆ ก็เรียกว่าต้องผ่านการดูแลผิวที่ถูกวิธี และเมื่อผิวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ เพราะผิวหน้าที่จะทาแป้งติดได้ง่ายก็คือผิวหน้าที่มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งและไม่มันจนเกินไป

ส่วนหนึ่งของการเสกสวยนอกจากการดูแลผิวในส่วนของการใช้สกินแคร์ประเภทต่างๆ แล้ว ยังมีในเรื่องของเมคอัพอีกด้วยที่จะมาเป็นตัวช่วยในการเสกสวยให้ใบหน้าของเรามีความเรียบเนียน มีชีวิตชีวาด้วยสีสันต่างๆ และสิ่งที่สำคัญมาเป็นอันดับแรกของการแต่งหน้านอกจากการเลือกรองพื้นที่ดีแล้วยังมีแป้งพัฟซึ่งมีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยทีเดียวค่ะ เพราะหน้าเราจะเนียนไม่เนียน สว่างไม่สว่าง ปกปิดได้ดีมากน้อยแค่ไหน นอกจากขึ้นอยู่กับรองพื้นแล้วก็ขึ้นอยู่กับแป้งด้วยเนี่ยและตัวสำคัญ ถือว่าเป็นพระเอกนางเอกในการแต่งหน้าเลยทีเดียวค่ะ

ดังนั้นแล้วในการเลือกซื้อหาแป้งพัฟมาไว้ในครอบครองนั้น ก็ต้องรู้เขารู้เราประมาณนึง จึงจะได้ของที่เหมาะกับเรามาไว้ใช้งานค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของแป้งพัฟที่จะสามารถอยู่ติดบนผิวหน้าเราได้นาน ไม่มันไม่เยิ้ม และช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส จะต้อง...

1.) เป็นแป้งพัฟที่มีอณูละเอียด มีส่วนผสมของครีมรองพื้นหรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นแป็งพัฟอัดแข็งผสมรองพื้นนั่นเองค่ะ ซึ่งรองพื้นจะเป็นตัวช่วยในการทำให้แป้งติดกับผิวเราได้ดีและนานขึ้น ที่สำคัญช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและปกปิดปัญหาผิวของเราได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองจ้า

2.) มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด หรือสารป้องกัน UVA และ UVB ได้ในตลับเดียว เพราะแป้งเปรียบเสมือนเสื้อผ้าที่จะมาช่วยปกปิดผิวเราจากแสงแดด นอกจากจะเป็นการลดปัญหาความหมองคล้ำ แล้วยังช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส่ได้อีกด้วย

3.) ควบคุมความมัน ซึ่งข้อนี้เป็นคุณสมบัติของแป้งที่ชาวเราตามหาค่ะ หากเราสามารถใช้แป้งแข็งผสมรองพื้นที่ควบคุมความมันได้ ผิวหน้าของเราจะดูดีมีความเป็นธรรมชาติมากเชียวล่ะ ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้ก็ไม่ได้หายากเลยนะคะสาวๆ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ผลิตเค้ามีการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเราได้เป็นอย่างดีทีเดียวล่ะ

และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้การแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปของเราทำได้ง่ายขึ้น และสามารถแต่งหน้าได้สวยมากขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

New Arrivals