มาสคาร่าแท่งเดียวก็เปรี้ยวได้หวานได้ แต่งหน้ายังไงให้ตาโต

มาสคาร่าแท่งเดียวก็เปรี้ยวได้หวานได้ แต่งหน้ายังไงให้ตาโต

อุ๊บส์!!!! เมื่อกี้มีความเหลือบไปเห็นเทรนด์การแต่งหน้าที่ดีงามมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ แค่ มาสคาร่า แท่งเดียวก็เปรี้ยวเฉี่ยวก็ได้ แบ๊วๆ ใสๆ ก็ใช้แท่งนี้ ทูอินวันแบบนี้ก็ได้ด้วย (หมายถึงเทคนิคการแต่งหน้าอ่ะค่ะคุณ) วันนี้ก็เลยอยากจะเอาเรื่องนี้มาฝากคุณสาวๆ ของเรากันบ้างค่ะ ว่าปัด มาสคาร่า ยังไงน๊า ให้สวยได้ในแบบที่เราต้องการ

เอาเป็นว่าสาวๆ ต้องมี มาสคาร่า เป็นของตัวเองกันคนละ 1 อันค่ะ เตรียมพร้อมเอาไว้และก่อนที่จะไปถึงตรงนั้น มีเรื่องราวเรื่องนึงที่อยากจะฝากสาวๆ เอาไว้ว่า การแต่งตามีหลายมิติ ใบหน้างามๆ ของเรา สามารถที่จะสวยแบบใสๆ ก็ได้ สามารถที่จะสวยแบบหวานๆ ลุคสาวทำงานก็ได้ สามารถที่จะสวยแบบเปรี้ยวเผ็ชชช พริกล้านเม็ดก็ได้ เราสามารถสวยแบบไหนก็ได้ค่ะ ขอให้มั่นใจกับการแต่งหน้า Makeup Over ในแบบของคุณๆ และลุกขึ้นมาดูแลตัวเองกันนะคะ ด้วยการแต่งหน้าโดยการยึดเอาเทรนด์ต่างๆ ที่เราเอามาฝากกันนี่ล่ะ และลองทำตามค่ะ หรือไม่ว่าคุณๆ จะเรียนรู้เรื่องราวของการแต่งหน้ามายังไง จากที่ไหน นอกเหนือจากการมีเครื่องสำอางคุณภาพดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณสาวๆ ดูสวยในแบบต่างๆ ได้ คือการฝึกค่ะ Practice and Practice and Practice เท่านั้นค่ะ

และเมื่อพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มต้นไปพร้อมๆ กันค่ะ การแต่งหน้าที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้เป็นขั้นตอนของการปัด มาสคาร่า ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นขั้นตอนเกือบจะสุดท้ายแล้วล่ะค่ะ ในการปัด มาสคาร่า ซึ่งแน่นอนว่าเรามีขนตาทั้งขนตาล่างและขนตาบน ในส่วนของการแต่งตาของคุณให้ดูกลมโตแบ๊วๆ นั้น การปัด มาสคาร่า ถือว่ามีส่วนช่วยมากเลยทีเดียวค่ะ นอกจากการติดขนตาปลอมซึ่งก็มีส่วนช่วยระดับนึง คราวนี้หลังจากที่เราดัดขนตาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครใคร่ติดขนตาปลอมก็ติดและปัด มาสคาร่า ตามไปค่ะ โดยวิธีการปัดให้ปัดชิดโคนเส้นขนตามากที่สุด ปัดให้มีความหนา ฉ่ำ การที่ต้องปัดหลังจากที่ติดขนตาแล้วเพื่อให้ขนตาของเราและขนตาปลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนะคะ ปัดขนตาบนแล้วก็อย่าลืมปัดขนตาล่างค่ะ เพียงเท่านี้ตาของเราก็ฉ่ำแบ๊วแล้วล่ะ

แต่ถ้าอยากให้ตาดูเฉี่ยวเป็นสาวเปรี้ยวล่ะก็ คุณๆ จะปัด มาสคาร่า แบบเมื่อกี้ไม่ได้ค่ะ ต้องปัดเบาๆ ไม่ต้องหนามาก เน้นให้ขนตาดูเรียวยาวค่ะ แค่เทคนิคการปัด มาสคาร่า ก็จะได้ใบหน้าคนละลุคทั้งหวานทั้งเปรี้ยวในคนเดียวกันแล้วค๊า

New Arrivals