ดูแลเสริมผิวเปลือกตาด้วยการเลือกใช้อายไพร์เมอร์

ดูแลเสริมผิวเปลือกตาด้วยการเลือกใช้อายไพร์เมอร์

อายไพร์เมอร์ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคน ไม่ควรจะมองข้ามเพราะคิดว่าไม่จำเป็นนั่นเพราะคุณยังไม่ทราบถึงประโยชน์ที่แท้จริง แต่หากคุณได้ลองใช้สักครั้งเชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องเลือกมาเก็บไว้ใกล้ตัวตลอดเวลาขาดออกไปจากการแต่งหน้าไม่ได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว เพราะเป็นตัวช่วยที่แสนจะยอดเยี่ยมมาคอยช่วยเพิ่มความมั่นใจเมื่อต้องการแต่งหน้าแบบจัดเต็มในส่วนของรอบดวงตาด้วย

อายไพร์เมอร์ จะทำให้การแต่งเติมเปลือกตาด้วยอายแชวโดว์ติดแน่นทนนานสวยได้ตลอดทั้งวันสีที่ใช้มีความเข้มคมชัดไม่จำเป็นต้องปาดซ้ำหลายๆครั้งกว่าจะติดประหยัดเครื่องสำอางได้อีกหนึ่งวิธีแถมยังช่วยให้อายแชวโดว์ไม่เลอะไหลย้อยเป็นคราบให้น่าอายเวลาเหงื่ออกเปียกน้ำด้วยการเลือกใช้สูตรกันน้ำหรืออากาศร้อนในช่วงอากาศหนาวก็ไม่ก่อให้เกิดการแตกแห้งและรู้สึกตึงเปลือกตา อายไพร์เมอร์ เนื้อเนียนละเอียดบางเบาเกลี่ยง่ายไม่ฟุ้งมีโทนสีที่เข้ากับสีผิวของใบหน้าไม่ว่าจะเป็นผิวขาว ผิวคล้ำและผิวสองสีมาพร้อมกับวิธีการใช้งานที่ง่ายสะดวก และถนัดมือทั้งการใช้แปรงปัดนิ้วปาดหรือเป็นแท่งาวาดได้ลื่นไม่จับเป็นก้อนแข็งจนต้องสะดุดเปลือกตาจะกว้างหรือเล็กแคบแม้จะเป็นมือใหม่หัดใช้ก็ไม่พลาดเลือกได้ทั้งเนื้อธรรมดาและดูเงางามเปล่งประกาย เพื่อให้สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม และต้องการอ่อนโยนต่อผิวไม่แสบร้อนระคายเคืองจะผิวมันผิวแห้งไม่มีข้อแม้ให้ต้องกังวล

อายไพร์เมอร์ บรรจุอยู่ทั้งในขวดในหลอดบีบ ตลับเล็กๆหรือจะเป็นกล่องแบบเซตรวมทุกโทนสีไว้ที่เดียวกันสามารถพกพาไปใช้งานในช่วงที่ต้องเดินทางไปทำกิจกรรมนอกบ้านใช้ได้ทั้งในช่วงกลางคืนถ้าอยากแต่งหน้าออกไปปาร์ตี้ก็ตื่นเช้ามาไม่ต้องตกใจกับตาของตัวเองว่าจะดูคล้ำซีดแห้ง เพราะจะไม่ทำร้ายผิวรอบดวงตาให้ดูโทรมยิ่งกว่าเดิม อายไพร์เมอร์ เช็ดออกและล้างทำความสะอาดง่ายไม่ต้องขัดถูออกแรงมากและทำให้เกิดรอยให้ปวดต้องเดินสายออกงานตลอดทั้งวันหรือบ่อยแค่ไหน ก็สามารถปรับเปลี่ยนสีให้เข้ากับโทนสีในการแต่งหน้าได้ไม่ยากผู้หญิงที่มีผิวรอบดวงตาคล้ำหมองทั้งจากธรรมชาติหรือการเหนื่อยรอยล้าจากการทำงานปกปิดจุดด้อยได้อย่างมิดชิดแล้วสร้างจุดเด่นให้กับตัวเองขึ้นมาแทนที่ อายไพร์เมอร์ แม้จะออกไปท้าลมที่แรงในช่วงอากาศหนาวหรือออกไปท้าลมทะเลร่องเรือเล่นสบายๆแบบชิวๆเก็บภาพสวยๆได้ทุกซ๊อตตาไม่ซีด เพราะเครื่องสำอางปลิวหลุดตั้งแต่เริ่มพอตกช่วงสายๆก็ต้องหยิบแว่นตามาใส่เพื่อปิดบังอีกทั้งไม่ได้กันน้ำปกติทั่วไปเท่านั้นแต่ยังกันน้ำทะเลที่มีความเค็มได้เช่นเดียวกัน

New Arrivals