ทา ครีมบำรุงรอบดวงตา อย่างไรไม่ให้ช้ำ คล้ำหนักกว่าเดิม

ทา ครีมบำรุงรอบดวงตา อย่างไรไม่ให้ช้ำ คล้ำหนักกว่าเดิม

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกท่าน วันนี้มาดึกหน่อยอีกนิดเดียวก็อาจจะต้อง G9 กันเลยทีเดียวสำหรับบางคน ที่ห่มผ้าและตากำลังจะปิด ยังไงก็อย่าเพิ่งหลับนะคะสาวๆ ถ้าวันนี้คุณยังไม่ได้ทำภารกิจสำคัญ ที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้ ส่วนเรามาดึกแต่ก็ยังคึกได้อยู่ และที่มาดึกเพราะมีเรื่องราวดีๆ ด่วนๆ มาเล่าให้คุณสาวๆ ฟังอีกเช่นเคยค่ะ กับเรื่องราวของดวงตา

อวัยวะสำคัญนี้เป็นอะไรที่บอบบางมากมายค่ะคุณ เราจึงต้องดูแลเค้าเป็นพิเศษ และเหตุใดต้องประคบประหงมกันขนาดนี้ ก็เพราะว่านอกจากที่ถุงใต้ตาจะไม่มีกล้ามเนื้อจึงไม่สามารถขับของเสียออกไปได้ด้วยตัวเองจึงทำให้ใต้ตาดำคล้ำช้ำเป็นหมีแพนด้าอย่างทุกวันนี้นั่นเองค่ะคุณ ดังนั้นสิ่งที่เราจะช่วยให้ดวงตาของเราขับของเสียออกไปได้ก็คือ ให้คุณๆ ยกนิ้วนางขึ้นมาทั้งสองนิ้วค่ะ แล้วแตะไปที่หัวตาอย่างเบามือจากนั้นลากนิ้วตามแนวใต้ตา หรือถุงใต้ตานั่นแหละค่ะ ลากไปจนกว่าจะผ่านขมับไป ทำแบบนี้ทุกวันซ้ำๆ ก่อนนอนนะคะสาวๆ ทำ 4-5 รอบก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ แต่ย้ำว่าต้องเบามือมากกกกกกกที่สุดนะคะไม่อย่างนั้นแทนที่จะช่วยกลักลายเป็นช่วยทำให้คล้ำหนักกว่าเดิมอีกนา วิธีนี้เป็นการปรนนิบัติผิวบริเวณใต้ตาช่วยขับของเสียให้กับดวงตาของเราค่ะ นอกจากนี้ ยังต้องเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิวบริเวณถึงใต้ตาไม่ให้คล้ำและถุงใต้ตาหย่อนคล้อยโดยการใช้ ครีมบำรุงรอบดวงตา นั่นเอง

วิธิการทา ครีมบำรุงรอบดวงตา ไม่ให้ตาช้ำ คือ หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดด้วยโฟมล้างหน้า ตามด้วยโทนเนอร์ และลงครีมบำรุงผิวเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยก็คือ ครีมบำรุงรอบดวงตา ค่ะ

บีบ ครีมบำรุงรอบดวงตา ขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียวสองเม็ดนะคะสาวๆ บีบลงไปที่ปลายนิ้วนางของเรา จากนั้นใช้นิ้วนางอีกข้างกดๆ แตะๆ ครีมที่เราบีบเอาไว้ที่นิ้วนางข้างหนึ่ง เป็นการวอร์มครีมค่ะ จากนั้นให้นำนิ้วนางที่ชุ่มครีมอยู่แล้วเนี่ย แตะที่ใต้ตาเริ่มจากหัวตา และไล่มาที่หางตาค่ะ แล้ววนขึ้นไปที่เปลือกตาไปถึงหัวตา ถ้าคุณๆ เห็นภาพก็คือการแตะวนเป็นวงกลมตามแนวของดวงตา โดยเริ่มจากหัวตามาที่หางตาและวนขึ้นไปที่เปลือกตาและจบที่หัวตา ให้แตะวนอยู่แบบนี้โดยเบามือที่สุดค่ะ ซักสามรอบหรือแน่ใจว่าวนครีมจนทั่วแล้ว เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการบำรุงรอบดวงตาแล้วจ้า ทำทั้งเช้าและเย็นก่อนนอนนะคะสาวๆ รับรองตาใสปิ๊งค่ะ

New Arrivals