แบบชุดชั้นในที่สาวๆ ต้องมีติดบ้านไว้ ห้ามขาด

แบบชุดชั้นในที่สาวๆ ต้องมีติดบ้านไว้ ห้ามขาด

จากรายงานข่าวเช้าของวันนี้ทำให้เราใจคอไม่ดีค่ะคุณ เพราะโจรโรคจิตตอนนี้ระบาดยิ่งกว่าไข้หวัดซะอีก ชุดชั้นนงชุดชั้นในที่ซื้อมาใหม่ใสกิ๊กยังไม่พอ ชุดเก่าบับ...จากกางเกงในผ้าหนาๆ จนจะกลายเป็นซีทรูอยู่แล้ว มานนนนยังจะเอาไปอีกค่ะคุณ หืมมมม!!! ร้ายยยย !!! ก็ไม่ได้ว่าจะเสียดายอะไร แต่มันเสียหน้า เข้าใจป๊ะคะ เสียชุดชั้นในไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้ จะลักจะขโมยไปทั้งทีช่วยเอาที่ดีๆ ไปได้มั๊ยล่ะ คือแบบ...รมณ์เสีย ดังนั้นสาวๆ ชาวเรา ต้องระวังกันเอาไว้ให้ดีเชียวค่ะ ... ระวังโจรเหรอ?? เปล่า ระวัง กกน.เก่าเกิ๊นนน ค่ะคุณ แหม่ๆๆ นิสสสนึงค่ะ ภาพลักษณ์ภายนอกเราสร้างมาดูดีแล้ว งานภายในต้องดีด้วย อย่าปล่อยปละละเลยเป็นเด็ดขาดเชียว

เอาล่ะวันนี้ไหนๆ ก็ยาวกันมาถึงเรื่องของชุดชั้นในแล้ว ก็ว่ากันที่ Item นี้เลยก็แล้วกันค่ะคุณ ซึ่ง ณ ตอนนี้บรายังเป็นเทรนด์นะคะ มีการออกแบบดีไซน์และพัฒนางานเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ในยุค 2000 แบบเราๆ นี่แหละ เพราะความที่เราโตมาในยุคแฟชั่น ชุดชั้นในที่เราต้องมีเพื่อความแฟชั่นและยังสวมใส่สบายๆ เหมาะกับโอกาสต่างๆ ก็คือ

แบบแรก Basic Bralette ค่ะ เป็นบราหรือว่าชุดชั้นในแบบหลวมๆ ใส่สบายๆ ในวันอยู่บ้านพักผ่อนที่เราไม่ได้ออกไปใน มีความนั่งๆ นอนๆ ไม่ได้มีกิจกรรมอะไรมากมาย ความมีโครงมีดันทรงก็ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ค่ะ มีแค่เนื้อผ้าเพรียวๆ ฟองน้ำไม่ต้อง ซึ่งบราแบบนี้ล่ะตอบโจทย์เป็นบราที่เราต้องมีเลยล่ะ

ถัดมาคือ Contoured T-Shirt Bra เป็นชุดชั้นในที่เรียกว่าเสริมทรงให้ดูดีสวยงามเมื่อต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีแพทเทิร์นเรียบหรู เนี๊ยบสนิทไร้ที่ติต้องคอนทัวร์บราตัวนี้ค่ะ มีทรงมีโครง เนื้อผ้าเรียบๆ ไร้การตกแต่ง ฟองน้ำจะช่วยดันทรงของเราให้ดูสวยเมื่อใส่กับเสื้อผ้านั่นเองค่ะคุณ รับรองสมู๊ททุกการเคลื่อนไหว ไม่ต้องกัลวว่าจะเป้นร่องรอยใดๆ ดันออกมานอกเสื้อเลยล่ะ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเนินแบบดูมดูม เป็นพิเศษในวันที่พิเศษๆ ต้อง Push – up Bra ตัวนี้เลยค่ะ ชื่อก็บอกวัตถุประสงค์ว่าใส่เพื่อความเพิ่มดูม ดังนั้นเรื่องฟองน้ำไม่ต้องห่วงค่ะ ใส่มาเกิน ( นี่แถมหลอ เยอะเชียว) บางทีหาพื้นที่ให้เต้าอยู่ไม่ได้เลย คือมีแต่ฟองน้ำ อันนั้นก็เกิ๊นค่ะคุณ สาวๆ เลือกที่พอดี ๆตัวค่ะ แต่ Item นี้เรียกว่า พิเศษฟองน้ำ เลยทีเดียวล่ะ

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายแบบทีเดียวค่ะที่สาวๆ เราต้องมี เอาเป็นว่ารอบหน้าเราจะเอามาฝากกันแน่นอน ติดตามกันนะคะ

New Arrivals