แฟชั่นสไตล์ Sporty ที่จะช่วยให้คุณดูลุคเด็กลงไปเป็น 10 ปี

แฟชั่นสไตล์ Sporty ที่จะช่วยให้คุณดูลุคเด็กลงไปเป็น 10 ปี

ไม่อยากจะเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะค่ะว่าแฟชั่นสไตล์นี้จะช่วยให้คุณดูเด็กลงได้ ก็แหงล่ะสิเพราะเสื้อผ้าสไตล์ Sport ส่วนใหญ่แล้วจะมีโทนสีที่ค่อนข้างสดใสและดูล้ำสมัยกว่าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะด้วยเนื้อผ้าที่เหมาะต่อการเคลื่อนไหว และสวมใส่สบายทำให้มันดูอวกาศนิดๆมันจึงดูทันสมัยกว่าเสื้อผ้าสไตล์อื่น ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคแฟชั่นของตัวเองให้ดูเด็กลง สดใสมากขึ้นและดูสบายๆก็แนะนำสไตล์นี้เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็มาดูกันว่าควรใส่อะไรถึงจะพอเหมาะพอดี และควรมีไอเท็มไหนบ้างที่จะช่วยให้คุณอัพลุคเก๋ๆนี้ได้ค่ะ

1. เสื้อกั๊กผ้าร่ม
เอาอย่างง่ายๆก่อนเลยด้วยเสื้อกั๊กผ้าร่ม เลือกที่เนื้อผ้าโปร่งสบายถ่ายเทอากาศ ใส่เมืองไทยบ้านเราก็ไม่ร้อน เทคนิคการนำมาจับคู่ก็ง่ายแสนง่ายค่ะ ถ้าคุณชอบใส่เลคกิ้งออกกำลังกายหรือกางเกงเลคกิ้งธรรมดา หาเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามตัวโปรดมาสวมแล้วทับด้วยเสื้อกั๊กผ้าร่ม ถ้ายิ่งเสื้อกั๊กมีฮูทก็ยิ่งเท่ห์ไปกันใหญ่เลยล่ะ

2. รองเท้าเทรนนิ่ง
จะแตกต่างกับรองเท้าผ้าใบอยู่นะคะ เพราะว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อออกกำลังกายเป็นอันดับแรก รองมาก็เพื่อแฟชั่น ดังนั้นสาวๆจะเอามาใส่เป็นแฟชั่นก็ไม่ถือว่าผิดกฎแต่อย่างใดล่ะ แนะนำให้สวมคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงทรง Skinny แบบขาเต่อขึ้นมาหน่อย หรือกางเกงผ้าขายาวทรงหลวมก็ได้เหมือนกัน

3. หมวกแก๊ป
เป็นสไตล์ Sporty ที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเทคนิคคือควรเลือกโทนสีที่สดใส ไม่ดูนู้ดจนเกินไป อย่างขาว น้ำเงินสด หรือเหลือง เพื่อเพิ่มลุค energatic ให้กับคุณเวลาสวม รับรองว่าเด่นกว่าคนอื่นแน่ๆ

4. กางเกงวอร์มสีเข้ม
นอกจากจะใส่ออกกำลังกายแล้วยังสามารถใส่ไปเที่ยวหรือจับคู่กับไอเท็มแฟชั่นอื่นๆได้อย่างเช่น เสื้อเชิตสีขาว หรือแจ็คเก็ตยีนส์ ไม่เว้นแม้กระทั่งกับเสื้อกั๊กผ้าร่มในข้อแรกก็ใส่ได้เหมือนกัน

5. แจ็คเก็ตผ้าร่มแขนยาว
ใครขี้หนาวต้องตัวนี้ จะใส่เป็นเสื้อคลุมทับก็ได้หรือจะสวมเป็นเสื้อตัวเดียวไปเลยก็เท่ห์ค่ะ เน้นเลือกลายกราฟฟิกสีจัดๆสวมกับกระโปรงหรือยีนส์สบายๆก็เอาอยู่

6. Sport Bra
ด้านในกับเสื้อคลุมด้านนอกแบบไม่ติดกระดุมหน้า เผยให้เห็นเสื้อเอวลอยสุดแซ่บแบบนี้ทำให้ดูฟิตสุดๆ หรือจะไม่ต้องสวมเสื้อคลุมแล้วสวมเป็นกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงคู่กันก็ดูมั่นเวอร์

New Arrivals