เสื้อกล้ามกับงานแฟชั่น ไปกันได้ยังไงก็รอด

เสื้อกล้ามกับงานแฟชั่น ไปกันได้ยังไงก็รอด

ขึ้นชื่อว่างานแฟชั่นงาน เสื้อกล้าม ก็เป็น Item ที่เรียกว่าได้รับ ความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะนอกจากที่เราจะใช้เพื่อการสวมใส่ด้านใน กรณีที่เสื้อตัวนอกเรามีความบางแล้ว เรายังสามารถใส่ เสื้อกล้าม ตัวเดียวกันนั้น เพื่อเป็นงานแฟชั่นชิคๆ คูลๆ ก็ยังได้ แถมยังเข้ากันได้ดีกับการมิกซ์แอนด์แมทท์การแต่งกายแบบต่างๆ อีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วสาวๆ ผู้มีใจรักการหยิบตัวนู้นมาคู่กับตัวนี้ เอาแบบนั้นมาใส่กับแบบนี้ ไปกันได้แบบสวยๆ เลยล่ะ เพราะว่า เสื้อกล้าม มีหลายแบบมากๆ นอกจากแบบที่เราใช้กันตอนประถามมัธยมกับชุดนักเรียนแล้ว ยังมี เสื้อกล้าม แบบที่เป็นงานแฟชั่นอีกด้วยล่ะ

ดังนั้นแล้วเรามาเริ่มกันที่การแต่งตัวแบบสบายๆ เอา เสื้อกล้าม แบบธรรมดาสามัญชนที่เราใส่ตอนมัธยมกับเสื้อนักเรียนนั่นล่ะค่ะ มาคู่กับกางเกงยีนส์แบบพอดีตัว ไม่ต้องสกินนี้ ไม่ต้องหลวมโคล่ง และหยิบเข็มขัดหนังสีดำหรือสีน้ำตาลขึ้นมาคู่กัน งานรองเท้าหนัง หรืองานบูทสั้นบูทยาวก็ได้เลยจ้า เพียงแค่นี้คุณก็ชิคสมใจวัยรุ่นแล้วล่ะ หรือถ้ายังไม่หนำ ก็หยิบหมวกปีกแคบ หยิบแว่นกันแดดมาเพิ่มอีกก็ยังไหวจ้า

ถัดมาที่ความ Cute กันบ้างค่ะกับงาน เสื้อกล้าม เอวลอย มีความเข้ารูปหน่อยๆ โชว์ไหล่เยอะๆ กับกระโปรงเอาสูง (ความเอวสูง ขอบเอวก็จะอยู่ที่สะดือพอดีเนาะสาวๆ) เป็นลายดอก ลายสก๊อต ลายอะไรก็ได้ตามชอบ เพราะความเสื้อของเราก็ขาวแล้ว หรือจะจัดงานสีพื้นแบบหวานๆ พาสเทลมาเลยก็ได้ค่ะ ลุคนี้หวานไปอีกแบบแอบซ่อนเปรี้ยวเล็กๆ เพราะเราจะมีความโชว์พุงขาวๆ เล็กน้อยแบบแพลมๆ ไม่หวือหวาค่ะ งานนี้จัดรองเท้าผ้าใบสีขาวมาได้ทุกสไตล์

งาน เสื้อกล้าม กับกางเกงขาสี่ส่วนมันต้องมี แต่ขอจัดแบบเอวสูงขาบาน เพราะเราจะใช้ เสื้อกล้าม เข้ารูปเอวลอยเช่นกันค่ะ จะเข้มขัดหรือไม่ก็ได้ และงานนี้ต้องมีความสนีคเกอร์สีขาวชิคๆ คูลๆ หรืองานรองเท้าหนังหุ้มส้นแบบผู้หญิงๆ ค่ะคุณ จัดมาเลยรับรองว่าเข้ากันขั้นสุด

สุดท้ายขอจัดไปที่ความแมทท์กับ เสื้อกล้าม แบบงานถักโครเชหรือนิตติ้ง แบบเก๋ๆ ค่ะ ตัวในเป็น เสื้อกล้าม ธรรมดาตัวยาวหรือตัวสั้นเอวลอยโชว์เอวเบาๆ ก็ได้ เสื้อตัวนอกก็จัดงานถักแบบที่ว่ามาเล้ยจ้า กางเกงยีนส์ขายาวเอาแบบซีดสุดเท่าที่จะซีดได้นะคะสาวๆ เพียงเท่านี้ก็ชิคก็คูลแลวจ้า

New Arrivals