เปลี่ยนเสื้อโปโลที่คุณคิดว่าคงไม่มีวันใส่ให้กลับมา Chic

เปลี่ยนเสื้อโปโลที่คุณคิดว่าคงไม่มีวันใส่ให้กลับมา Chic

สำหรับเสื้อโปโลแล้ว สำหรับเรานึกถึงคนที่ชอบออกไปตีกอล์ฟออกกำลังกายซะมากกว่า ทำให้ไม่ค่อยจะได้ใส่เสื้อสไตล์นี้ซักเท่าไหร่ เว้นแต่ว่าเป็นเสื้อบริษัท หรือเสื้อที่เค้าแจกตามหน่วยงานหรือกลุ่มกิจกรรมต่างๆ ส่วนใหญ่ก็โปโลทั้งนั้น วันนี้เลยนึกขึ้นมาได้ว่า จริงๆแล้วเราก็จับคู่เสื้อโปโลกับไอเท็มแฟชั่นต่างๆให้ดูดีดูเก๋ได้เหมือนกันนะ ให้สามารถใส่ในโอกาสอื่นๆได้นอกหลากหลายเลยล่ะ

1. ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขากระบอกเอวสูง เลือกสีกางเกงยีนส์ให้เข้ากับสีของเสื้อโปโลยิ่งดีค่ะ เช่น ถ้าเสื้อโปโลสีอ่อน อาจจะลองจับคู่กับกางเกงยีนส์ฟอกสีฟ้าอ่อน แต่ถ้าเสื้อโปโลสีเข้มลองดูเป็นกางเกงยีนส์สีดำก็ได้นะ อีกตัวเลือกหนึ่งในวันสบายๆต้องลองกางเกงยีนส์แบบ Boyfriend Jeans ค่ะ เอวต่ำหน่อยแล้วก็มีแต่งขาดที่เข่า ขับปลายขาถึงมาซัก 1-2 ทบก็ดูลำลองขึ้นเยอะ ส่วนรองเท้าถ้าคุณอยากได้ลุคกระฉับกระเฉง เท่ห์นิดๆให้ลองเลือกรองเท้าผ้าใบทรงแบบ Converse หรือ Vans ก็ได้ค่ะ เพื่อไม่ให้ดูตันและช่วยให้ดูตัวสูงขึ้น แต่ถ้าชอบลุคแบบเริ่ดๆต้องเป็นรองเท้าส้นสูงแบบส้นเข็ม จะด้านหน้าเป็นหัวแหลมหรือเป็นแบบเปิดนิ้วเท้าแล้วมีสายรัดที่ข้อเท้าก็ได้หมดค่ะ แต่อย่าเลือกรองเท้าส้นสูงที่มีส้นหนาๆ หรือส้นตึก เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูตัน

2. สวมคู่กับกระโปรงทรงเอเอวสูง เทคนิคก็คล้ายๆกับการเลือกสีกางเกงยีนส์เลยค่ะ แต่วิธีการสวม สาวๆอาจจะต้องลองเอาเสื้อใส่เข้าไปในกระโปรงดูนะคะ แต่ถ้าคิดว่าอึดอัดอยากเอาเสื้อออกนอกกระโปรง งั้นลองจับคู่กับอย่างอื่นดู เพราะกระโปรงเอวสูงจะสวยได้ต้องเอาเสื้อใส่ในกระโปรงนะคะ ส่วนรองเท้า ในวันสบายๆลองดูรองเท้าที่มันสุภาพหน่อย เช่น รองเท้าหนังทรง Boat shoes หรือรองเท้าหลังทรง Loafer ก็ได้ค่ะ เพราะรองเท้าเหล่านี้ให้ความรู้สึกแบบคุณหนูอยู่นิดๆ แต่ถ้าชอบแซ่บๆเราแนะนำเป็นส้นสูงแบบหุ้มตัวรองเท้าขึ้นมาประมาณตาตุ่มกำลังแซ่บ

3. สวมคู่กับกางเกงวอร์ม นาทีนี้ใครๆก็ใส่กางเกงวอร์ม ยิ่งเวลาที่ต้องเดินทางไกลหรืออยากได้ความสบาย คล่องตัวมากๆ เลือกเลยค่ะกางเกงวอร์มมีหลายแบบมาก แต่ถ้าอยากอัพเดทเทรนด์แฟชัน ควรเลือกที่มีแถบสีตัดกับตัวกางเกงคาดด้านข้างของกางเกงค่ะ ตั้งแต่สะโพกยาวลงมาถึงปลายขากางเกงเลย ส่วนรองเท้าอาจจะดูเป็นทรง Slip on หรือ รองเท้าผ้าใบเท่ห์ๆก็ได้นะคะ แต่ถ้าสาวๆชอบใส่ส้นสูง ก็ใส่คู่กับกางเกงวอร์มได้เหมือนกันนะ อย่าเพิ่งตกใจไป มันต้องมีเทคนิค ลองดึงขากางเกงขึ้นมา 1 ข้าง ข้างไหนก็ได้ ให้มันมารัดๆกองกันที่หน้าแข้งหรือเข่า ส่วนอีกข้างปล่อยสบายๆ แล้วลองสวมส้นสูง ส่วนเสื้อก็ปล่อยชายบ้าง เหน็บในกางเกงบ้างดูแก่นพร้อมลุย

New Arrivals