แฟชั่นสไตล์ Oversize ที่ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็ปังได้ทุกที่

แฟชั่นสไตล์ Oversize ที่ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็ปังได้ทุกที่

สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งตัวแบบหลวมๆหน่อย ไม่ชอบอะไรที่มันรัดและอึดอัดจนเกินไป หรือแม้กระทั่งคนที่ชอบอำพรางรูปร่างอันเพรียวบางของคุณ (หรอออ) ด้วยเสื้อผ้านั้นเหมาะมากที่จะแต่งตัวสไตล์นี้ นอกจากมันจะสารพัดประโยชน์แล้วมันยังอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้อีกด้วยนะจ๊ะ มาดูกันดีกว่าว่าเสื้อผ้าสไตล์ Oversize แบบไหนบ้างที่เหมาะจะใส่ในสถานที่ต่างๆกัน

ใส่ไปทำงาน
แนะนำว่าสไตล์ Oversize สำหรับใส่ไปทำงานควรจะเป็นเสื้อเชิ้ตก็ได้นะคะ เลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งนิดๆ ใส่กับกางเกงแสลคขากระบอกเพื่อความสุภาพ ส่วนรองเท้าก็เน้นเป็นส้นสูงแล้วแต่ว่าคุณจะชอบแบบไหน หรือถ้าอยากจะได้ total look เป็นทรง Oversize ก็แนะนำให้เลือกกางเกงขาบานๆไปเลยยิ่งดีค่ะ ไม่ใช่บานแค่ปลายนะคะ แนะนำให้ขากว้างเป็นทรงกระบอกลงมาเลยเพื่อความเก๋ แล้วเอาเสื้อออกจากกางเกงค่ะ มันก็ดูจะชิคอยู่ไม่น้อย

ใส่ไปเดท
สำหรับชุดใส่ไปเดท เราว่ามันน่าจะต้องมีบางส่วนที่หลวมและบางส่วนที่รัด หรือไม่หลวม ดังนั้นเลยอยากจะแนะนำเป็นชุดเดรสเชิ้ต หรือเสื้อเชิ้ตทรงหลวมจากนั้นก็ใช้เข็มขัดรัดบริเวณช่วงเอวเพื่อให้มันดู Feminine ขึ้นมาหน่อยจะช่วยให้คุณมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น ดูน่ารักน่าถนุถนอมค่ะ

ใส่ไปปาร์ตี้
ชุดทรงหลวมแบบ Oversize ใครจะรู้ว่าใส่ไปปาร์ตี้ได้ด้วย ใช่น่ะสิคะ แต่ไม่ใช่แบบฮิปฮอปไปเลยนะ เน้นเป็นเสื้อปาดไหล่ตัวโคร่งที่เผยให้เห็นผิวเล็กน้อย กับกางเกงขายาวรัดรูป หรือจะเป็นขาสั้นสุดๆแต่แต่งขาดช่วงปลาย แล้วอย่าลืมปิดจบด้วยรองเท้าส้นสูงแซ่บๆล่ะคะสาวๆ

ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ
เราแนะนำให้เลือกเสื้อโค้ทหรือแจ็คเกตทรง Oversize ไปเลย แขนใหญ่ๆไหล่ตกๆหน่อย แต่มันก็อาจจะหนักได้นะคะสาวๆ เพื่อความสวยเราต้องอดทน ด้านในถ้าอากาศมันหนาวมากอาจจะต้องพยายามแต่งตัวให้หนาๆเข้าไปเลยนะ แต่ถ้าไม่ได้หนาวขนาดนั้นอยากใส่อะไรก็ใส่ไปเถอะ ส่วนรองเท้าเราแนะนำว่าไหนๆก็ไปเมืองนอกแล้ว เลือกรองเท้าบูทไปเลย ใส่กับเสื้อแจ็คเกต Oversize แล้วดูดีแน่นอน จะเป็นแบบหุ้มข้อหรือคลุมเข่าขึ้นมาเลยก็แซ่บสุดๆเลยล่ะค่ะ แล้วก็อย่าลืมติดแว่นตากันแดดไปเป็นพร็อพเผื่อตอนถ่ายรูปกันด้วยนะจ๊ะ

New Arrivals