ครีมอาบน้ำช่วยให้ผิวสะอาด เทคนิคการอาบน้ำจะช่วยให้ผิวสวย

ครีมอาบน้ำช่วยให้ผิวสะอาด เทคนิคการอาบน้ำจะช่วยให้ผิวสวย

มาถึงตอนนี้บอกได้เลยค่ะว่าการอาบน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญกับการดูแลผิวกายของเรามากๆ เกินกว่าที่จะเป็นเพียงการชำระล้างสิ่งสกปรกออกไปจากผิวเรา เพราะมันคือการคืนความสดชื่นให้ผิว คือการให้ความสุขกับร่างกายและผิวของเราที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ที่สำคัญในการอาบน้ำเราได้ใช้ ครีมอาบน้ำ ซึ่งปัจจุบันมีพัฒนาการด้านสูตรต่างๆ ที่จะมาช่วยปรนนิบัติผิวเราเพิ่มขึ้นอีกขั้นนั่นเองค่ะสาวๆ ดังนั้นแล้วในการอาบน้ำก็สำคัญ ไหนมีใครอาบน้ำวันละแค่ 1 ครั้ง เป็นการประหยัดน้ำ (ไม่ต้องยกมือค่ะ เอาคำตอบทดไว้ในใจ) ยิ่งหน้าหนาวยิ่งไม้องพูดถึง ลืมไปเลยว่าต้องอาบน้ำ !!!

นอกจากนี้ในการเลือกซื้อ ครีมอาบน้ำ ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะนี่คือพระเอกนางเอกที่จะมาช่วยผิวของคุณๆ ผ่อนคลาย สะอาดและที่สำคัญช่วยบำรุงผิวไปด้วยในตัว ดังนั้นการอาบน้ำอย่างน้อยวันละสองครั้งจึงเป็นการดีที่นอกจากจะช่วยให้เราผ่อนคลายและสดชื่นขึ้นแล้ว ผิวของเรายังได้รับอาหารสองครั้งด้วยเช่นกันค่ะ

ครีมอาบน้ำ ที่ดีก็ดี และวิธีการอาบน้ำที่ถูกก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ มาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะคิดว่า เห้ย!! การอาบน้ำต้องมีวิธีการอาบด้วยหรือ อาบมาทั้งชีวิตก็เอาในใส่ตัวให้เปียกถูสบู่แล้วล้างออก แล้วนื่คือไร ทำไมต้องมีวิธี??? แน่นอนค่ะสำหรับการอาบน้ำเพื่อประโยชน์สูงสุดต้องมีวิธี อะไรยังไงไปดูกันค่ะ

ก่อนการอาบน้ำ ซึ่งสาวๆ ออฟฟิศอาจจะทำงานอยู่ในห้องแอร์มาทั้งวัน แน่นอนว่าความชื้นจากอากาศทำให้ผิวเราแห้ง หรือแม้แต่การออกแดดบ่อยๆ ก็เช่นกัน ดังนั้นก่อนการอาบน้ำควรใช้ออยล์ลงบนผิวแล้วนวดคลึงเบาๆ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนะสามารถใช้ออยล์หยดลงในอ่างอาบน้ำแล้วนวดผิวเบาๆ ได้ค่ะ

ระหว่างการอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ ของเราก็เข้ามามีบทบาทตรงนี้ค่ะ พระเอกนางเอกมาคิวนี้ค่ะคุณ เพื่อช่วยให้เรามีผิวที่ยังคงชุ่มชื้นเราควรเลือก ครีมอาบน้ำ ที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์เต้มความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะในขั้นตอนนี้ ครีมอาบน้ำ จะชำระเอาสิ่งสกปรกความมันออกจากร่างกาย รวมไปถึงการอาบน้ำอุ่นจะยิ่งทำให้ผิวแห้งค่ะ ทางที่ดีควรอาบน้ำที่อุณหภูมิห้องนะคะ และการอาบน้ำนานใช่ว่าจะสะอาดนะคะสาวๆ

หลังจากการอาบน้ำ เราควรใช้ผ้าเช็ดตัวซับเบาๆ อย่าถูแรงนะคะนั่นเป็นการทำร้ายผิวดีดีนี่เอง และต่อให้ใช้ ครีมอาบน้ำ ขั้นเทพผิวก็เสียความชุ่มชื้นที่ด่านนี้แหละ และหลังจากที่ซับน้ำจนผิวแห้งดีแล้วก็ทาโลชั่นบำรุงทันทีค่ะ

New Arrivals