เก๋ไก๋สไตล์สาวๆ กับชุดนอนหลากหลายดีต่อใจสบายเมื่อใส่นอน

เก๋ไก๋สไตล์สาวๆ กับชุดนอนหลากหลายดีต่อใจสบายเมื่อใส่นอน

ใส่ ชุดนอน ต้องได้นอนค่ะสาวๆ เพราะวัยอย่างเราๆ กินอิ่ม นอนหลับ กำลังโต ชุดนอน มันก็ต้องดีต่อใจกันหน่อย หรือแม้แต่วัยผู้ใหญ่เองก็ยังแอบต้องการความชิคความคูลของ ชุดนอน เลยหนา ถ้าจะแค่เสื้อยืด กางเกงขาสั้นก็นอนได้ไหม คำตอบคือนอนได้เช่นกันค่ะแต่มันไม่โอ เพราะนอกจากเราจะไม่รู้สึกดีแล้ว ชุดนอน แบบเสื้อยืดยังเป็นผ้าที่ระบายอากาศไม่ค่อยดี ไม่ค่อยเอื้อต่อการนอนกับอากาศแบบบ้านเรามากนัก ยกเว้นว่าเสื้อยืดนั้นต้องมีดีไซน์ที่ดีงามเหมาะสำหรับการนอน เช่น เนื้อผ้าบางเบากว่าผ้าคอทตอน ใส่แล้วรู้สึกโล่งโปร่งสบายตัว สบายใจ เพราะเมื่อชุดเราเอื้อต่อการนอนแล้วจะทำให้เรานอนหลับได้อย่างยาวนานไม่ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะร้อนเหงื่อแตก หรือเพราะความเทอะทะของเสื้อผ้านะคะ

ดังนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเสื้อผ้า ชุดนอน แบบไหนที่ใส่สบายแถมยังมีความชิค ดีต่อใจสบายเมื่อใส่นอนกันบ้างค่ะ

แบบแรก คือ ชุดนอน ผ้าฝ้าย สายแม้วสายเหนือต้องมาค่ะ ผ้าฝ้ายเป็นผ้าที่มีความบางเบา เวลาสวมใส่ก็จะสบายๆ ตัว ซึ่งดีไซน์ของผ้าฝ่ายส่วนใหญ่จะเป็นงานเสื้อม้อฮ่อมแบบเบาๆ ไม่ใช่อย่างหนาสีเข้มที่เราเห็นกันนะคะ จับมาคู่กับกางเกงบ็อคเซอร์ (สมัยนี้สาวๆ ก็ใช้ได้และเป็นที่นิยมด้วย) ส่วนใหญ่เป็นลายสก็อตสีต่างๆ มากมาย นั่นล่ะค่ะ ความแม้วก็มาเจ้า

ถัดมาดูกันที่ความหวานเรียบร้อยน่ารัก ก็จะเป็นงานเนื้อผ้าแพรมีความนุ่มลื่น มาใน ชุดนอน แบบธรรมดาแต่เรียบโก้ เสื้อแขนสั้นกางเกงขาสั้นเข้าชุดเนื้อผ้าเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่ผ้าแพรจะไม่ค่อยมีลวดลายค่ะ เป็นผ้าที่มีสีสันสวยงาม สีสด ซึ่ง ชุดนอน แบบนี้จะมีการตัดเส้นเล่นขอบด้วยสีขาว เข้ากันดีเชียวล่ะ

สุดท้ายมากับความเซ็กซี่เบาๆ กับ ชุดนอน แบบสายเดี่ยว มีทั้งผ้าฝ้ายใส่สบายตัว สำหรับสาวๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมงก็จัดแบบกางเกงกันไป ส่วนใครที่มั่นใจว่านอนนิ่ง ไม่ดิ้น ก็จัดงานกระโปรงมาได้เลยค่ะ ความยาวกรอมเท้ากำลังน่ารัก มีความชิค ความคูลและดูน่าทะนุถนอมในคราวเดียวกัน และถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิด ก็เปลี่ยนจากผ้าฝ้ายมาเป็นผ้าแพรลื่นๆ ดูบ้างค่ะ เพียงเปลี่ยนเนื้อผ้าอารมณ์ก็เปลี่ยนเลยทีเดียว โดยเฉพาะถ้าเป็นชุดกระโปรงด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเซ็กซี่ไปกันใหญ่ล่ะ แต่ถ้าเป็นเสื้อสายเดี่ยวที่มาคู่กับกางเกงกลับดูสวนทางเพราะจะน่ารักแทนที่จะเซ็กซี่นะคะ

New Arrivals