รองเท้าอวบอ้วนที่น่ารักสุดๆ นาทีนี้ต้องมีไว้ครอบครอง

รองเท้าอวบอ้วนที่น่ารักสุดๆ นาทีนี้ต้องมีไว้ครอบครอง

เบื่อแล้วรองเท้าธรรมดาๆหรือรองเท้าส้นสูง อยากหารองเท้าเก๋ๆมาใส่เป็นพร็อพ แต่ตัวสไตล์ไหนยังไงก็เข้ากันสุดๆ เราเลยมีรองเท้าอวบอ้วนแบบ Daddy’s shoes ที่เห็นแล้วร้องไห้อยากได้ บางคู่ก็หาซื้อยากมากเลยนะคะ ส่วนบางคู่เปิดเน็ตก็หาซื้อได้ง่ายๆแล้วล่ะ ว่าแต่รองเท้าทรงแบบนี้ใส่กับอะไรดี เราแนะนำเป็นชุดเดรสตัวยาวแบบ Maxi Dress เนื้อผ้าพริ้วๆ หรือกางเกงยีนส์ crop ยาวประมาณหน้าแข้งก็ได้ค่ะ เสื้อจะเป็นอะไรก็ได้ที่ชอบแต่ต้องหาแจ็คเกตเท่ห์ๆมาสวมทับกันด้วยนะจ้ะ

Nike Air Max 95 Calf Hair
รุ่นนี้ส้นตึกมาเลยค่ะ แต่ตัวพื้นเค้าช่วยรองรับน้ำหนัก เวลาเดินก็สบายเท่าสุดๆไปเลยนะ ด้วยโทนสีและเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างหลากหลาย เป็นหนังกลับสลับกับผ้าตาข่ายค่ะ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวและจับคู่รองเท้าของสาวๆได้หลากหลายยิ่งขึ้นนะ

Fila Women’s Disruptor 2 Premium Suede
ความเ๋คือพื้นรองเท้าเค้าเป็นซี่ๆ ซึ่งทาง Fila บอกว่ามันช่วยให้การทรงตัวดีขึ้น เดินนานๆไม่เมื่อย รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ความเก๋คือส้นหนาเหมือนกัน ตามสไตล์ของ Daddy แต่ว่าทรงของรองเท้าจะเป็นแบบโค้งมนไปในแนวทางเดียวกัน เกือบจะกลมเลยก็ว่าได้ค่ะ ดังนั้นเราคิดว่าคู่นี้น่าจะเหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวน่ารักๆมากกว่าชอบลุคเท่ห์ๆหล่อๆนะ สีที่ขายดีของเค้าก็จะเป็นเขียวมินท์ด้วย ถ้าอยากได้ต้องลองหาซื้อกันดูเพราะมันหายากเหมือนกัน

Stella McCartney Eclipse Rainbow Sneakers
รองเท้าที่ตอนสวมเหมือนจะเรียวรับกับรูปเท้า ด้านหน้าเท้าแหลมเป็นทรงแต่ตั้งแต่ส้นเท้าลงไปถูกออกแบบให้กลมกลืนและส้นหนาเหมือนเดิมค่ะ ที่แต่น่ารักมากๆสำหรับคู่นี้คือมันเป็นสีรุ้งที่บริเวณส้นขอบของรองเท้า ซึ่งเห็นแล้วอยากได้มากๆ เจ๋งสุดๆเลย ดูแล้วรู้ว่ามาจากรองเท้าแฟชั่นที่ได้แปลงร่างเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ Daddy

Jeffrey Campbell Lo-Fi
รองเท้าสีทองเมทัลลคิที่เห็นแล้วทำให้นึกถึงเหล่านักบาส เพราะทรงของรองเท้ามันส้นหนาก็จริงแต่ส่วนของพื้นรองเท้าถูกยื่นออกไปด้านหลัง เหมือนพร้อมจะกระโดดชูตห่วงตลอดเวลา เราชอบนะเพราะมันน่ารักมากๆ แถมสีเมทัลลิคแบบนี้หายากมากด้วยล่ะสำหรับรองเท้าผ้าใบทรงอย่างนี้ ส่วนใหญ่ก็จะเลือกโทนขาวกันมากกว่า แต่ถ้าอยากจะเหนือชั้นกว่านั้นคุณต้องกล้าที่จะซื้อคู่นี้ไปให้นะบอกเลย

New Arrivals