กระเป๋าที่ถูกถือและพูดถึงมาที่สุดในฤดู Spring นี้

กระเป๋าที่ถูกถือและพูดถึงมาที่สุดในฤดู Spring นี้

เราได้ติดตามเหล่าแฟชั่น Blogger หลายต่อหลายคนมาพอสมควร สำหรับเทรนด์ Fashion Week จากหลายๆที่ ซึ่งเราสรุปได้ว่าเทรนด์กระเป๋าตอนนี้ที่ฮอตสุดๆจนเหล่า Influencer หยุดถือกันไม่ได้นั้นมันมีอะไรบ้าง บอกเลยว่าแต่ละใบสวมสมราคาและคำร่ำลือจริงๆ ถ้าไม่มีบัดเจทพอจะซื้อเหมือนเป๊ะ เราแนะนำว่าสาวแฟชั่นที่ช็อปปิ้งแบบมีสมองอย่างเราจะต้องได้อะไรจากการเข้ามาดูครั้งนี้แน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ

1. Giambattista Valli
กระเป๋าหนังทรงสี่เหลี่ยมปั๊มลายหนังขระเข้ใบนี้มีทั้งไซส์เล็กและใหญ่ ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบความหรูหราและอะไรที่มันคลาสสิกสุดๆ ด้วยอะไหล่เงินรูปลงกลมด้านหน้าของกระเป๋ายิ่งขับออร่าให้มันดูไม่แก่และเชยจนเกินไป เพราะมันคือจุดเล็กๆของความดูโมเดิร์นของกระเป๋า สามารถสะพายข้างออกงานก็ได้หรือแม่กระทั่งจะสะพายไปทำงานก็ดีค่ะ

2. Alexander McQueen
กระเป๋าถือของแบรนด์นี้เค้ามาแรงตลอดเลยค่ะ จำได้ว่าช่วงนึงที่ฮิตกระเป๋าถือที่สามารถเป็นทั้งแหวนเครื่องประดับได้ไปในตัว ซึ่งมันก็ฮิตกันสุดๆมาก มาตอนนี้เค้าออกแบบกระเป๋าถือให้เป็นเหมือนโซ่คล้องที่หลังมือ ช่วยให้สาวๆหยิบกระเป๋าถือสะดวกและดูมีสไตล์ กระเป๋าถือของแบรนด์นี้นั้นเหมาะกับคนที่มักจะชอบอะไรที่ดูดุเดือด ทรงพลัง และเท่ห์ เพราะเค้าจะไม่ได้มาเรียบแต่จะมีการปักลวดลายหมุด หรืออะไหล่เงินทองแวววาวที่กระเป๋าถือเสมอ หรือแม้กระทั่งหัวกะโหลกประดับคริสตัลก็ทำมาแล้ว

3. Chanel
กระเป๋าชาแนล ถ้าไม่รวมแบบคลาสสิกบอกเลยว่าคอลเลคชันนี้สายโซ่มาแรงมาก กระเป๋าแทบทุกใบของเค้านั้นเป็นสายโซ่ซะเกือบหมดเลยล่ะ ไม่เว้นแม้กระทั่งกระเป๋าพลาสติกใสทรงถุง ที่สามารถรูดปากเปิดหรือปิดได้ ก็ยังเป็นสายโซ่ เห็นแล้วยิ่งเพิ่มดีกรีความแพง

4. Louis Vuitton
เปลี่ยนตัวเองไปมากๆสำหรับคอลเลคชันนี้ เรามองแล้วคิดว่าเค้าอยากจะตีจลาดกลุ่มคนที่แต่งตัว Street เห็นได้จากการร่วมแบรนด์กับ Supreme ที่ดีไซน์ออกมาดูไม่เป็น Louis Vuitton อย่างที่เราคุ้นเคย ส่วนคอลเลคชันนี้นั้นจะมีความโมเดิร์นกว่ามาก ฉีกแบบกระเป๋า Louis Vuitton เดิมๆที่คุณเคยเห็นแน่ๆ และเราชอบการปฏิวัติครั้งนี้ของเค้าเหมือนกันนะ

5. Celine
แบรนด์สุดหรูของคุณหนูไฮโซ ซึ่งก็ยังคงคอนเสปเดิมของเค้าอยู่ค่ะ หรือจะเน้นเป็นหนังเรียบๆ สีเดียวทั้งใบ ยังไม่ได้แตกต่างจากที่ทำมาเท่าไหร่นัก แต่สไตล์และดีไซน์ของเค้าก็ยังตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าอยู่ดีแหละน่า

New Arrivals