อัพเดทลุคสุดปังจาก Bella Hadid ที่เห็นแล้วต้องรีบกลับไปอัพตาม

อัพเดทลุคสุดปังจาก Bella Hadid ที่เห็นแล้วต้องรีบกลับไปอัพตาม

ถ้าสาวๆที่ชอบแฟชั่น หลงไหลในความเป็นแฟชั่นนิสต้าและเซเลบ คุณต้องไม่มีทางที่จะไม่รู้จักกับสาว Bella Hadid น้องสาวแท้ๆสุดฮอตของ Gig Hadid ซึ่งเมื่อสองพี่น้องมาอยู่ด้วยกันแล้วเวทีแทบลุคเป็นไฟเพราะหุ่นดีแซ่บทั้งคู่ แถมการันตีแฟชั่นของสองนางว่าอยากจะแต่งตามทุกชุดเลย ต้องลองมาดูว่า Bella ใส่อะไรบ้างใน Season นี้

1. เสื้อเชิ้ต Oversize
กับรองเท้าบูทยาวเหนือเข่า มันก็จะโผ่ให้เห็นต้นขาด้านบนหน่อยๆ ส่วนชายเสื้อเชิ้ตก็สั้นมาก เสมอหูเลยทีเดียว ดังนั้นใส่แล้วไม่ต้องกลัวเชยเพราะว่าเปรี้ยวปรอทแตกขนาดนี้ อย่าลืมสวมกางเกงขาสั้นด้านในนะคะ ส่วนรองเท้าบูทเราแนะนำเป็นสีดำหรือประดับลวดลายเผ็ดๆเพื่อช่วยให้เสื้อเชิ้ตเรียบๆของคุณดูเจ๋งขึ้นมา

2. เสื้อคอกว้างสีขาว
กางเกงยีนส์สีซีดแต่งเชือกสีแดงด้านข้าง และรองเท้าส้นสูงสีแดง รับรองว่าเริ่ดมาก เต็มไปด้วยพลังมาเลยลุคนี้เพราะสีแดงที่มาจากเชือกประดับด้านข้างของกางเกงยีนส์ขายาวสีซีด ไล่ตั้งแต่ส่วนที่เป็นเอวจนจรดลงมาที่ชายกางเกง แล้วมาตอกย้ำสีแดงให้สุดพลังด้วยรองเท้าส้นสูงสีแดงด้านล่างอีก แนะนำให้ทาลิปสีแดงด้วยเพิ่มความปัง

3. ชุดเดรสรัดรูปพลาสติก
จะสีอะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าใส่แล้วคุณให้ความรู้สึกเหมือนถูกพลาสติกรัดอยู่นั่นล่ะใช่เลย เราแนะนำให้สาวๆที่หุ่นดีใส่นะคะ เพราะตอนนี้เหล่าดาราไทยบ้านเราอย่างใหม่ ดาวิกา ก็หามาสวมออกงานกันแล้ว ชุดเดรสเนื้อผ้าสังเคราะห์ที่เหมือนพลาสติกเอามากๆ เมื่อใส่ออกงานแล้วคุณจะดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิตเลยล่ะ

4. ชุดสูงสีเดียวกัน
กับรองเท้าบูททรงถุงเท้า บอกเลยว่า Season นี้รองเท้าบูททรงนี้มาแรงที่สุด ไม่ว่าจะสวมคู่กับกระโปรงยาวหรือจะเป็นกางเกงผ้าขาบาน ตัดปลายเต่อขึ้นมาหน่อยก็โอเคค่ะ อาจจะเลือกสวมเครื่องประดับเท่ห์ๆอย่างเข็มขัดเส้นใหญ่ก็ได้นะ เพื่อให้ได้ลุคแบบยุค 70s

5. ชุด Body Suite
กับกระโปรงยีนส์ เราแนะนำเป็นชุด body suite ที่เหมือนชุดว่างน้ำน่ะค่ะ สวมแทนท่อนบนและคู่กับกระโปรงยีนส์แต่งขาดสีซีด ในวันสบายๆอาจจะเลือกรองเท้าแตะแฟชั่นที่เข้ากันกับชุดก็ได้นะ ถ้าไปเดินเล่นก็หยิบแว่นตากันแดดทรงแฟชั่นไปด้วยล่ะ ส่วนผมก็รวบขึ้นมาให้เห็นคอยาวระหง ดูแล้วเป็นแฟชั่นตัวแม่มากๆเลยล่ะ ส่วนกระเป๋าลองดูเป็นถุงผ้าลายเจ๋งๆก็ได้นะ ก็วันชิลล์ๆจะไปแต่งเยอะทำไมกัน

New Arrivals