แอบดูไอเท็มแฟชั่นต้องจัดงาน จาก New York Fashion Week

แอบดูไอเท็มแฟชั่นต้องจัดงาน จาก New York Fashion Week

NYFW หรือ New York Fashion Week ได้จบลงไปแล้วนะคะ ซึ่งเราเห็น Fashion Blogger หลายคนมากๆ ที่พร้อมใจกันแต่งตัวจัดเต็มสุดพลังสูบกันเลย เพื่อชิงความเป็นที 1 ในวงการรันเวย์ที่ไม่ได้มีที่สำหรับเครื่องบินแต่เต็มไปด้วยความฝันของหญิงสาวอยู่บนนั้น ดังนั้นวันนี้เราเลยมาอัพเดทให้รู้กันว่าไอเท็มแฟชั่นที่มันฮอตสุดๆในงานเนี่ย เหล่า Fashion Blogger เค้าใส่อะไรกัน

Belt Bag
อันนี้มาแรงมากและเด็ดจริงๆค่ะ ยังไงก็คิดว่ามันคงจะไม่ไปไหนง่ายแน่ๆ สำหรับกระเป๋าคาดเอว เพราะมีหลายแบรนด์ทะยอยพากันออกคอลเลคชันใหม่ๆเพียบ แถมแบรนด์ไทยเองก็เริ่มออกแบบกระเป๋าคาดเอวกันมาเยอะแล้วด้วย ซึ่งในความคิดเรา เราว่ามันสะดวกสบายนะคะ แต่ใส่ของได้ไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะถึงแม้กระเป๋าคุณจะใส่ขอได้เยอะแค่ไหน แต่ถ้าใส่ไปแล้วทำให้กระเป๋ามันหนัก ภาพที่ออกมาคงดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าสาวๆที่ขับรถ หรือของใช้ส่วนตัวไม่เยอะมาก เราก็แนะนำให้ไปสอยลื้มม

เสื้อสูท
ไอเท็มสุดคลาสสิกที่สามารถนำมาสวมได้ในทุกโอกาสและสถานที่ แต่ที่แน่มากใน Season นี้คือเสื้อสูทที่ถูกสวมจากเหล่า Fashion Blogger จะมีสีสันค่อนข้างฉูดฉาด อาจจะเป็นสีนีออนด้วยซ้ำ หรือถ้าเป็นสีดำ เสื้อผ้าด้านในก็จะมีสีสันค่ะ ลืมไปเลยกับไอเท็มคลาสสิกสีเรียบ เพราะซัมเมอร์ทั้งที ทั่วโลกเค้าก็งัดสีๆออกมาสู้กันอะเนอะ

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เอวลอย
เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ว่าแน่แล้ว มารอบนี้มันต้องเอวลอยค่ะ แบบเต่อขึ้นไปเลย อาจจะใส่ทับกับเสื้อ crop ท่อนบน หรือจะสวมทับบิกินี่ตัวโปรดของคุณก็ยังได้เลยนะ แนะนำว่าให้สวมคู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง จะยิ่งทำให้ตัวดูเล็กและหุ่นดียิ่งขึ้นค่ะ สาวแขนใหญ่จะได้หายกังวลเรื่องนี้ไปเลย

ลายสก็อตมาแรง
ถ้าเป็นไอเท็มลายสก๊อต ไม่ว่าจะเป็นสีเทา แดงหรือน้ำเงิน ก็ยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ท เสื้อเชิต กางเกง ไปจนกระเป๋าต่างๆ เพราะสไตล์นี้น่าจะอยู่กับเราไปอีกนานเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าเลือกแนะนำให้ซื้อได้แค่ตัวเดียว และคิดว่าจะสามารถใช้ได้นานๆ เราก็แนะนำเป็นกางเกงเอวสูงขาบานนะคะ เพราะคิดว่าเก็บไว้ใส่ได้หลายลุคหลายโอกาสเลยล่ะค่ะ

บูทหุ้มข้อหรือเข่า
รองเท้าบูทถือเป็นไอเท็มพระเอกมากๆในฤดูนี้นะคะ แต่อย่าลืมว่าซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ว หน้าหนาวกำลังจะหมดไป ใครที่ยังไม่ได้ซื้อบูท เราว่าไม่ต้องซื้อแล้วล่ะ รอรองเท้าแตะแซ่บๆ สีนีออนมาดีกว่า หรือถ้าอยากจะรีบอัพเดทเทรนด์ภาพในสัปดาห์นี้เลย ต้องรีบไปซื้อมาเก็บไว้ด่วนค่ะ

New Arrivals